【Review】 Top 5 mẫu quạt mini để bàn loại nào tốt?

【Review】 Top 5 mẫu quạt mini để bàn loại nào tốt?

Tại thị trường Việt Nam, quạt để bàn mang thương hiệu Panasonic hầu hết được sản xuất tại Thái Lan. Với kiểu dáng chắc chắn, thiết kế an toàn và công suất hoạt động mạnh mẽ nên có thể đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Một số mẫu quạt bàn Panasonic tốt nhất: Panasonic F400C, Panasonic F400CB, Panasonic F400CI.

4. Quạt bàn Mitsubishi

Tương tự như Panasonic, quạt bàn Mitsubishi cũng không có nhiều mẫu mã phong phú và chủ yếu tập trung ở dòng sản phẩm truyền thống.

Một số mẫu quạt bàn Mitsubishi đang được ưa chuộng nhất: Mitsubishi D12-GV CY-RD, Mitsubishi D12-GV SF-GY, Mitsubishi D16-GS CY-RD, Mitsubishi D16-GV SF-GY.

5. Quạt bàn Tiross

Quạt để bàn Tiross là thương hiệu có xuất xứ từ Ba Lan nhưng đa phần các sản phẩm sẽ được sản xuất tại Malaysia hoặc Trung Quốc. Quạt được chế tạo từ chất liệu nhựa ABS cứng cáp, bên ngoài được phun sơn tĩnh điện nhằm chống bụi bẩn cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Không giống như những thương hiệu quạt bàn mini khác, quạt để bàn của Tiross thường có kiểu dáng hầm hố; được trang bị công suất mạnh khoảng 45W, 50W và tích hợp nhiều chế độ làm mát khác nhau như gió nhẹ, gió tự nhiên, gió mạnh.

Một số mẫu quạt bàn Tiross bán chạy nhất: Tiross TS-910, Tiross TS-911, Tiross TS-952, Tiross TS957.

6. Quạt bàn Lifan

Dễ thấy ở quạt mini để bàn Lifan là kiểu dáng đẹp, màu sắc tươi trẻ và bắt mắt với icon thương hiệu Lifan đặc trưng ở mặt trước lồng quạt.

Một số mẫu quạt bàn Lifan bán chạy nhất: Lifan B-106, Lifan B-109, Lifan B-212, Lifan B-378, Lifan B-388, Lifan B-398, Lifan GN-4.

7. Quạt bàn Midea

Các mẫu quạt để bàn truyền thống Midea thường có kiểu dáng bắt mắt, số lượng cánh quạt thường là 3 cánh có đường kính sải cánh dài 30cm và công suất khoảng 35-40W mang đến khả năng làm mát nhanh chóng, hiệu quả.

【Review】 Top 5 mẫu quạt mini để bàn loại nào tốt?

Quạt bàn Midea được sản xuất tại Việt Nam theo dây chuyền công nghệ tiên tiến đến từ Trung Quốc, bộ phận motor của quạt thường được chế tạo bằng chất liệu bạc thau hoạt động khá bền bỉ.

Một số mẫu quạt bàn Midea tiêu biểu nhất như: Midea FT30-Y8BA, Midea FT30-Y8BA, Midea FT30-8HC.

Một số thương hiệu kinh doanh quạt bàn nổi tiếng khác như: Điện Cơ Vinawind, Panafresh, Benny.

Lưu ý để sử dụng quạt bàn hiệu quả nhất

Để đảm bảo an toàn về điện cũng như giúp duy trì tuổi thọ cho quạt bàn thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau.

  • Luôn giữ và đặt quạt trên các bề mặt bằng phẳng, không bị gồ gề sẽ giúp cho quạt không bị rơi, đổ vỡ.
  • Hạn chế để quạt chạy ở chế độ mạnh trong thời gian dài như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ em.
  • Thường xuyên vệ sinh các bộ phận của quạt và bảo dưỡng động cơ mô tơ để giúp quạt được vận hành trơn tru và êm ái hơn.

quạt mini để bàn loại nào tốt

【Review】 Top 5 mẫu quạt mini để bàn loại nào tốt?

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp

sarajevopanorama