5THEWAY – Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới – SNKRVN

 5THEWAY – Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới – SNKRVN

Streetwear đang ngày càng phát triển tại Việt Nam và việc ra đời những thương hiệu do chính người Việt Nam tạo ra giúp cho thời trang Việt trở nên đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết. Kết hợp giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang hot trên thế giới chính là điểm mấu chốt mà SNKR Việt Nam muốn giới thiệu đến các bạn, thương hiệu 5THEWAY. Cùng xem qua 5THEWAY là gì trong bài phỏng vấn này nhé.

 5THEWAY - Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới - SNKRVN

Bạn đang xem:  5THEWAY – Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới – SNKRVN

  1.  Bạn có thể giới thiệu sơ qua về thương hiệu 5THEWAY? Xuất phát điểm của thương hiệu từ đâu được không?

Phải mất đến 2 năm 8 tháng để cả nhóm lên ý tưởng và gần 1 năm để đưa sản phẩm đầu tiên ra mắt cộng đồng. Sản phẩm là sự xuất phát từ nhu cầu của cộng đồng khi sự kết hợp của sneakers và streetwear đang ngày càng phát triển mạnh tại Việt Nam.

Ý tưởng phát triển của 5THEWAY không đến từ 1 nhà thiết kế hay 1 bộ sưu tập nào mà đến từ chính nhu cầu của 1 người bình thường mong muốn được mặc đẹp hơn, thời trang hơn, hợp với đúng phong cách của chính mình hơn và tìm được nơi có thể hội tụ được những sản phẩm mới nhất.

  1. Đối với các thương hiệu streetwear đang phát triển hiện nay tai Việt Nam thì 5THEWAY có điểm gì khác biệt?

Sự khác biệt của 5THEWAY chúng tôi đó chính là tốc độ phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu về xu hướng thời trang mới nhất của các bạn trẻ tại Việt Nam. Hiện nay Việt Nam đang ngày càng nhiều tìm hiểu nhiều hơn về thời trang thế giới và cập nhật các phong cách ngày càng đa dạng. Việc dám thể hiện, dám trải nghiệm của các bạn trẻ chính là nguồn động lực lớn nhất giúp chúng tôi luôn cải thiện sản phẩm từ chất liệu, thiết kế, ý tưởng, màu sắc,…

 5THEWAY - Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới - SNKRVN

  1. Ai là người truyền cảm hứng hay ý tưởng của các bạn phát triển từ đâu?

5THEWAY: Kanye West chính là nhân vật đã tạo nên sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho thương hiệu 5THEWAY của chúng tôi. Câu nói của Kanye West: “I want people to feel like it’s ok to create. It’s ok to not be boxed in. I want people to feel like, awesome is possible.” (Tạm dịch: Tôi muốn mọi người cảm thấy thoải mái khi tạo ra điều gì mới mẻ. Không hài lòng khi chỉ quanh quẩn những điều cũ kỹ ai cũng đã làm. Tôi muốn muốn mọi người cảm thấy tuyệt đỉnh khi tạo ra sự khác biệt tuyệt vời) đã tạo cho cả nhóm chúng tôi rất nhiều sự khích lệ để đưa đến việc hình thành 5THEWAY ra mắt công chúng.

Xem thêm: AWS là gì

Ngoài ra, Justin Bieber cũng là một nhân vật mà chúng tôi cảm thấy thích thú, bởi chính quá trình trưởng thành và lột xác của Justin Bieber đã chứng minh rằng thời trang sẽ luôn thay đổi khi bản thân một con người lớn lên qua va chạm, qua độ tuổi.

Và khó có thể bỏ qua được nhân vật – Yohji Yamamoto với triết lý thời trang luôn đi trước cái mà người khác có thể nghĩ đến, những cống hiến, đóng góp thành tựu và sức ảnh hưởng của ông tạo nên niềm tin cho chúng tôi khi bắt đầu 5THEWAY,…

  1. Đối tượng khách hàng mà 5THEWAY muốn hướng đến là ai?

Nhu cầu ngay thời điểm hiện tại chính là những gì chúng tôi muốn hướng đến. Ba tiêu chí mà chúng tôi xác định đó chính là “HOT TREND – MUST-HAVE – BEST DEAL”. Chúng tôi phục vụ những người yêu thời trang và thích khám phá cái mới chứ không phục vụ chỉ đối tượng trẻ.

Hot Trend: luôn tạo ra những sản phẩm theo kịp những xu hướng mới nhất qua việc đầu tư thiết kế, sản xuất nhanh nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Must-Have: tính ứng dụng cao, phù hợp với phong cách khách hàng tìm kiếm, lựa chọn.

Best Deal: Sản phẩm với giá cả cạnh tranh nhất với chất lượng được đảm bảo từ chất liệu cho đến các dịch vụ khác mà 5THEWAY cung cấp.

 5THEWAY - Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới - SNKRVN

  1. Triết lý thiết kế thời trang của 5THEWAY là gì?

Sự kết hợp giữa xu hướng thời trang thế giới và những giá trị và bản sắc văn hoá phương Đông, đặc biệt là Việt Nam mong muốn phát triển và kết hợp trong sản phẩm của mình. Hợp xu hướng, tự tin trong phong cách mình chọn và thể hiện được cái tôi của một người Việt Nam. Đó chính là những gì 5THEWAY gửi gắm trong sản phẩm đến khách hàng. Khách hàng có thể tìm được những nét họa tiết thể hiện cho văn hóa phuong Động trên áo khoác Bomber, quần Jogger, áo Long-tee, Rippe Jeans hay Oversized… của chúng tôi.

 5THEWAY - Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới - SNKRVN

  1. Những khó khăn hay cản trở nào mà 5THEWAY phải giải quyết để đưa ra sản phẩm tốt nhất đến tay các bạn trẻ đam mê thời trang streetwear??

Tốc đố sản xuất sản phẩm đáp ứng nhu cầu cập nhật xu hướng thời trang của khách hàng đang tạo ra sức ép không hề nhỏ cho chúng tôi. Ngoài ra, việc đầu tư chất xám, tìm ý tưởng và quan trọng nhất là sản phẩm hợp xu hướng nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa phương Đông trong từng sản phẩm của 5THEWAY cũng là khó khăn của chúng tôi khi bắt đầu. Tuy nhiên, tất cả vẫn được chúng tôi tập trung công sức và đảm bảo hoàn thành mọi thứ tốt nhất để tạo ra sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Dù khó khăn, nhưng chúng tôi tự hào rằng chúng tôi đang tạo ra một sản phẩm thuần Việt, chất xám của người Việt khi tự tay sản xuất và hoàn thiện từng sản phẩm tại Việt Nam. Hy vọng 5THEWAY đóng góp được một phần nhỏ trong nền công nghiệp thời trang streetwear tại Việt Nam đang phát triển mạnh như hiện nay.

Xem thêm: Euro to Vnd – 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Niệt Nam 2019?

  1. Những thành tựu hay các ý tưởng nổi bật nhất của 5THEWAY?

Qua quá trình hoàn thiện, có lẽ chúng tôi không dám nhận là những thành tựu gì to lớn, nhưng một tin vui nhất mà chúng tôi có thể mang đến cho các bạn đó chính là Sự kiện ra mắt chính thức của hàng tại số 68/8 Trần Quang Khải Quận 1, HCM. Việc cửa hàng mở cửa sẽ giúp chúng tôi gặp gỡ, giao lưu và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đầu tư hiện nay.

Bộ sưu tập Bomber Jacket với chủ đề “Kids of The King” sẽ được ra mắt với rất nhiều điều thú vị, là sự kết hợp giữa văn hóa Á Đông như chúng tôi đã nói ở trên. Hy vọng được gặp các bạn tại ngày ra mắt vào 01 & 02 tháng 8 này.

 5THEWAY - Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới - SNKRVN

  1. Dự kiến sự phát triển và tham vọng 5THEWAY trong thời gian sắp tới như thế nào?

Dự kiến trong ngắn hạn, 5THEWAY sẽ hoàn thiện các dòng sản phẩm chính đại diện cho các phong cách streetwear khác nhau: Year One, Black Sheep , Brotherhood, 5TW … để phục vụ mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu Superior Quality Streetwear được mọi người yêu thích. Bên cạnh sản xuất, về mặt truyền thông trong tương lai sẽ có nhiều dự án và bộ sưu tập mang nhiều ý nghĩa và trải nghiệm cho mọi người.

 5THEWAY - Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới - SNKRVN

Về dài hạn, chúng tôi đang đầu tư cho việc nghiên cứu và phát triển các dòng phụ kiện như ba lô, túi xách, nón hay các sản phẩm thời trang khác cũng như nhân rộng hệ thống cửa hàng thương hiệu 5THEWAY để thương hiệu đến gần hơn với những người trẻ thành thị mong muốn tiếp cận với thời trang thế giới.

 5THEWAY - Sự kết hợp đầy ý nghĩa giữa văn hóa Phương Đông và xu hướng thời trang thế giới - SNKRVN

Bình luận

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama