Alokiddy là gì?

Alokiddy là gì?

Cùng tìm hiểu về những thông tin cơ bản nhất của Alokiddy cũng như những khóa học và chất lượng giảng dạy và đào tạo của Alokiddy để có được những thông tin cần thiết nhất nhé!

  • Học bổng cuối khóa tại trung tâm tiếng Anh Alokiddy Tân Mai
  • Alokiddy trung tâm tiếng anh Tân Mai có những khóa học nào?
  • Luyện nghe tiếng Anh lớp 3 units 19 My timetable

Alokiddy là gì?

Alokiddy là một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em với các khóa học tiếng Anh dành cho các em nhỏ trình độ tiểu học từ mẫu giáo đến lớp 5. Trung tâm tiếng Anh Alokiddy được thành lập từ năm 2017 nhưng đã đạt được những thành tựu lớn trong công tác giảng dạy tiếng Anh cho các bé.

Bạn đang xem: Alokiddy là gì?

Alokiddy là gì?

Trung tâm tiếng Anh Alokiddy hiện đang có những khóa học dành riêng cho các em học sinh với những khóa cơ bản như sau:

– Pre-Starters 1 trình độ tiếng Anh cho bé từ 3 – 4 tuổi

– Pre-Starters 2 trình độ tiếng Anh cho bé từ 4 – 5 tuổi

Xem thêm: Coineal là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Coineal chi tiết nhất

– Starters 1 trình dộ tiếng Anh cho bé từ 5 – 6 tuổi

– Starters 2 trình độ tiếng Anh cho bé từ 6 – 7 tuổi

– Movers 1 trình độ tiếng Anh cho bé từ 7 – 8 tuổi

– Movers 2 trình độ tiếng Anh cho bé từ 8 – 9 tuổi

– Flyers 1 trình độ tiếng Anh cho bé từ 9 – 10 tuổi

Ngoài ra Alokiddy còn có những khóa học tiếng Anh trực tuyến và kênh học tiếng Anh online giúp các em nhỏ bổ sung kiến thức tiếng Anh trên lớp ngay tại nhà với phương pháp học tiếng Anh mới nhất.

Học tiếng Anh ở trung tâm tiếng Anh trẻ em Alokiddy có tốt không?

Alokiddy là một trong những đơn vị đi đầu trong thực hiện phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới đó là Blended Learning cũng như là đơn vị đi đầu trong biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh riêng cho từng trình độ tiếng Anh. Cụ thể những điểm nổi bật của Alokiddy như sau:

Alokiddy là gì?

– Phương pháp giảng dạy tiếng Anh Blended Learning mới được áp dụng khoa học và đã chứng minh được hiệu quả trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Xem thêm: Camera hành trình là gì? Vì sao nên lắp camera hành trình cho ô tô

– Đội ngũ giáo viên bản ngữ với những giáo viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và là những giáo viên người Anh, Mỹ, Úc với chất giọng Anh chuẩn nhất.

– Trung tâm tiếng Anh Alokiddy đáp ứng được những tiêu chuẩn của một trung tâm tiếng Anh chất lượng tốt dành cho trẻ em. Địa chỉ trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy hiện nay đó là:

+ Trung tâm tiếng Anh Tân Mai, Hoàng Mai, địa chỉ Tầng 5+6, số 104-106 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Trung tâm tiếng Anh Intracom Cầu Diễn, địa chỉ Tầng 1, khu dân cư, tòa nhà Intracom, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cả hai trung tâm tiếng Anh đều đáp ứng những lớp học chất lượng tốt nhất và được các giáo viên cũng như những phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Để có thêm những thông tin chi tiết nhất về khóa học cũng như những thông tin về trung tâm tiếng Anh cho trẻ em Alokiddy các bạn hãy tham khảo trực tiếp tại Alokiddy.com.vn hoặc gọi điện thoại tới Hotline 092600638220.398 để có những thông tin cụ thể nhất cho khóa học của con em mình nhé!

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama