Aternos – Tạo server Minecraft vĩnh viễn

Aternos là phần mềm tạo server Minecraft trực tuyến miễn phí, tương tự như chức năng của Minecraft Server. Với Aternos, bạn có thể tạo server Minecraft vĩnh viễn để bắt đầu chuyến phiêu lưu khám phá thế giới khối vuông kỳ diệu.

Aternos - Tạo server Minecraft vĩnh viễn
Giao diện đăng ký Aternos để bắt đầu tạo server Minecraft miễn phí

Aternos – tạo server Minecraft vĩnh viễn

Aternos là phần mềm tạo máy chủ Minecraft cá nhân, nơi bạn có thể xây dựng thế giới, chiến đấu và sinh tồn với bạn bè cả ngày lẫn đêm.

Bạn đang xem: Aternos – Tạo server Minecraft vĩnh viễn

Đây là dịch vụ miễn phí 100%, bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào. Tất cả những gì chúng ta cần làm là đăng ký Aternos và bắt đầu tạo Minecraft server cá nhân. Đây cũng là công cụ tạo máy chủ Minecraft đơn giản với 1 nút bấm, ngay lập tức sẽ tạo ra trải nghiệm game riêng tư với bạn bè mà không tốn tiền hay thời gian.

Xem thêm: Microsoft Toolkit 2.6.5 – Phần mềm crack giúp Active Office và Windows

Hiện Aternos đang sở hữu 1 cộng đồng khổng lồ với hơn 14 triệu người dùng và 400.000 người chơi mỗi ngày. Nhưng con số này vẫn chưa dừng lại và liên tục tăng theo từng giây.

Aternos - Tạo server Minecraft vĩnh viễn
Dễ dàng tạo máy chủ Minecraft cá nhân để thoải mái chơi game riêng tư cùng bạn bè

Tính năng chính của Aternos

  • Tùy chỉnh toàn diện: thay đổi mọi thứ trên máy chủ cá nhân theo cách bạn muốn để có trải nghiệm giải trí thú vị nhất.
  • Game gốc khiến bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi? Aternos hỗ trợ Minecraft Mod và plug-in để tạo ra trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn.
  • Máy chủ Minecraft của bạn được bảo mật DDOS an toàn và tin cậy.
  • Sao lưu tự động server nếu cần.
  • Tùy chỉnh thế giới bằng bản đồ phiêu lưu, Parkour hay mini-game mới. Bạn có thể upload thế giới bất kỳ mình muốn khám phá.
  • Aternos luôn hỗ trợ người dùng khi cần.
Aternos - Tạo server Minecraft vĩnh viễn
Aternos cung cấp các tính năng tạo Minecraft server, tùy chỉnh và nhiều hơn thế

Cách sử dụng Aternos khá đơn giản. Đối với người dùng mới, bạn có thể tạo tài khoản Aternos mới hoặc đăng nhập nhanh thông qua Google hoặc Facebook. Sau đó, ở giao diện chính, chúng ta có thể bắt đầu theo nhiều cách: khởi động máy chủ cá nhân, cài đặt phần mềm máy chủ, cấu hình máy chủ, tải lên 1 thế giới… Nếu bạn cảm thấy bỡ ngỡ với giao diện đa tính năng này, Aternos đã có sẵn phần hướng dẫn chi tiết để người dùng mới tham khảo.

Aternos cũng hỗ trợ tiếng Việt nên chúng ta sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì khi trải nghiệm! Chơi game Minecraft vui hơn với server riêng thông qua Aternos!

Xem thêm: PHP to VND – 1 Peso philippines bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Loc Nguyen

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama