Atletico Madrid xả thân cho chức vô địch La Liga | Diego Simeone

Atletico Madrid xả thân cho chức vô địch La Liga | Diego Simeone

HLV Diego Simeone cùng Atletico Madrid quyết không để danh hiệu La Liga lọt khỏi tầm tay, trong ngày hạ màn diễn ra vào lúc vào 23h đêm nay (22/5).

Sau khi Barca tự bắn vào chân mình, La Liga là cuộc cạnh tranh giữa 2 đội bóng thành Madrid: Atletico (83 điểm) và Real (81 điểm) ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải.

HLV Simeone: ‘Atletico xả thân cho chức vô địch La Liga’
HLV Simeone cùng Atletico đang ở rất gần vinh quang…

Đêm nay, Luis Suarez cùng đồng đội sẽ làm khách Real Valladolid – một đối thủ đang nỗ lực chạy trốn vé xuống hạng, trong khi Real Madrid tiếp Villarreal (xếp thứ 7).

Chia sẻ trước trận đánh cuối cùng, HLV Diego Simeone cho biết, Atletico sẽ xả thân để giành lấy chức vô địch La Liga mùa này.

Một chiến thắng sẽ đưa Atletico giành chức vô địch La Liga lần đầu tiên sau 7 năm, còn Valladolid có thể tránh được xuống hạng nếu lấy được 3 điểm.

HLV Simeone: ‘Atletico xả thân cho chức vô địch La Liga’
Liệu Luis Surez cùng đồng đội có giữ được niềm vui như thế này trong ngày hạ màn?

Một kết quả hòa cũng có thể đảm bảo cho đội bóng của Simeone lên ngôi, nếu Real Madrid cũng bị Villarreal chia điểm.

Marca trích lới Simone: “Đó là một trận chung kết mà 2 đội chiến đấu vì những mục tiêu khác nhau nhưng cả Atletico lẫn Valladolid đều sẽ xả thân để đạt được nó.

Quả là một mùa giải rất dài mà chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều tình huống để đến được đây. Bây giờ chúng tôi đang ở ngày cuối của mùa giải, với 2 đội chiến đấu cho danh hiệu. Đây là La Liga, luôn tranh đua. Đêm nay là một đêm quan trọng”.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama