Badoo là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Badoo là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Badoo: Ứng dụng trò chuyện trên mạng, hẹn hò và mạng xã hội

Được phát triển cho người dùng internet đang tìm cách gặp gỡ bạn bè hoặc những ngày tiềm năng, Badoo đã nhanh chóng chiếm chỗ trong hàng nghìn màn hình máy tính và thiết bị di động. Cuộc trò chuyện trực tuyến , hẹn hò và mạng xã hội được giới thiệu tại cộng đồng Soho của Trung tâm London vào tháng 11 năm 2006 và có hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới tại hơn 190 quốc gia.

Bạn đang xem: Badoo là gì? Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Trang web được tự do tham gia và sử dụng. Các khoản tín dụng Badoo có thể kiếm được và mua để mở khóa thêm các Quyền hạn và tính năng bổ sung, có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc Paypal.

Phần Instant Messenger, Phần Mạng xã hội

Những gì bắt đầu như là một nơi để trò chuyện và gặp gỡ những người mới đã chuyển sang một cái gì đó giống như một mạng xã hội. Giờ đây, Badoo có nhiều tính năng quen thuộc, bao gồm tiểu sử, hộp thư đến, nhắn tin / trò chuyện nhanh và album ảnh / video để thể hiện bản thân.

Đăng ký Badoo miễn phí và mất ít hơn một phút để bắt đầu tạo hồ sơ của bạn, cho dù bạn đang sử dụng trang web của họ hay ứng dụng dành riêng cho thiết bị iPhone và Android của họ. Trang web trên điện thoại di động cũng giúp bạn liên lạc, nếu bạn quyết định không muốn tải xuống ứng dụng hoặc nếu bạn sử dụng điện thoại di động kiểu cũ hơn.

Xem thêm: Hentai – Wikipedia tiếng Việt

Dịch vụ này cũng có tính năng xác thực Facebook , có phần dễ dàng hơn nếu bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho người dùng mới và không điền vào hồ sơ của bạn. Chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu Facebook của bạn để cho phép Badoo tạo hồ sơ của bạn, bao gồm nhập hình ảnh hồ sơ của bạn.

Những gì mong đợi từ Badoo

Cho dù bạn sử dụng Badoo cho iPhone , Android hoặc trang web để trò chuyện, các tính năng hầu như giống hệt nhau trên mỗi lần lặp lại của dịch vụ. Tại đây, hãy tìm hiểu về tất cả các cách thú vị mà bạn có thể kết nối với những người mới và cách sử dụng từng tính năng trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Hồ sơ . Hồ sơ đóng vai trò giới thiệu cá nhân của bạn cho những người dùng khác. Để tạo ấn tượng ban đầu tốt nhất, thêm ảnh và video và điền vào từng phần với thông tin về bản thân để giúp những người khác có cùng sở thích tìm thấy bạn. Sau khi đăng nhập, chỉ cần nhấp vào tên của bạn ở đầu trang web hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập tiểu sử của bạn. Để được trợ giúp đăng nhập, hãy xem các chủ đề bên dưới.

 • Đăng nhập vào Badoo
 • Đăng nhập vào Web di động
 • Đăng nhập cho iPhone
 • Đăng nhập cho Android

Tin nhắn . Cho dù bạn đang trực tuyến hay đang tắt, bạn có thể nhận tin nhắn tức thì từ các thành viên khác trong hộp thư đến của Tin nhắn. Truy cập hộp thư đến của bạn để đọc tin nhắn được gửi trong khi bạn ngoại tuyến, trò chuyện trong thời gian thực và xem “Ứng dụng trong ngày” và “Ảnh trong ngày” do Badoo gửi.

 • Cách gửi tin nhắn tới Badoo Contacts
 • Gửi tin nhắn trên Web di động
 • Tin nhắn Badoo trên iPhone
 • Cách sử dụng tin nhắn trên Android

Người lân cận . Tìm kiếm Badoo cho những người bạn mới và ngày tiềm năng với “Mọi người lân cận”. Bạn cũng có thể tìm kiếm ở một vị trí địa lý khác bằng cách nhấp vào biểu tượng cài đặt ở trên cùng bên phải. Trên máy tính để bàn, bạn có thể lọc thêm những người lân cận theo độ tuổi, giới tính và bạn có muốn “kết bạn mới”, “trò chuyện” hay “ngày” hay không.

 • Mọi người lân cận trên Web di động
 • Tìm kiếm trên Android
 • Tìm kiếm trên iPhone

Cuộc gặp gỡ . Tương tự như ứng dụng xếp hạng “Nóng hoặc Không”, tính năng này cho phép bạn xem những người bạn tiềm năng mới hoặc đối tác lãng mạn. Nhấp vào biểu tượng trái tim nếu bạn có sở thích hoặc biểu tượng “X” nếu bạn không thích. Cuộc gặp gỡ là một cách nhanh chóng, thú vị và dễ dàng để duyệt qua hồ sơ của các thành viên Badoo khác và kết nối với những người bạn quan tâm.

 • Chơi các cuộc gặp gỡ trên Web di động
 • Chơi trò chơi gặp gỡ trên Android
 • Chơi trò chơi gặp gỡ trên iPhone

Yêu thích . Nếu bạn thích hồ sơ Badoo của một người khi bạn tìm kiếm bằng tính năng “Mọi người lân cận”, bạn có thể thêm họ vào danh sách yêu thích của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu sao.

 • Cách thêm yêu thích trên Web di động
 • Mục yêu thích trên Android
 • Yêu thích trên ứng dụng iPhone

Khách . Bạn muốn xem ai đã tình cờ gặp hồ sơ của bạn? Tính năng “Khách truy cập” là nơi để thực hiện. Tại đây, bạn có thể tìm thấy danh sách những người đã truy cập tiểu sử của bạn, khi họ xem tiểu sử và cách họ tìm thấy bạn trên Badoo. Đây là một cách tuyệt vời để tìm những người có sở thích tương tự, đặc biệt là những người đã tìm thấy bạn thông qua tính năng “Mọi người lân cận”.

Xem thêm: 【Hỏi đáp】Nhân viên văn phòng tiếng anh là gì?

 • Cách xem khách truy cập trên Web di động
 • Xem khách truy cập trên Android
 • Xem khách truy cập trên iPhone

Bạn thích . Phần này liệt kê tất cả những người bạn yêu thích khi chơi trò chuyện trực tuyến hoặc trên thiết bị di động của bạn.

Thích bạn . Phần này có tất cả những người đã nhấp vào biểu tượng trái tim trên hồ sơ của bạn trong khi chơi Encounters.

Mutual . Đây là nơi các cuộc gặp gỡ thành công hợp nhất. Nếu bạn và một thành viên khác thích nhau sau khi xem ảnh của bạn trong tính năng Cuộc gặp gỡ, bạn sẽ được thông báo qua phần này. Kể từ khi những cảm xúc lẫn nhau, không có thêm đoán là liệu sự hấp dẫn là một vấn đề.

Bị chặn . Cần ngăn chặn sự tương tác hơn nữa với ai đó? Chặn thành viên Badoo và giữ họ liên lạc với bạn hoặc gặp họ trong tìm kiếm của bạn hoặc thời gian gặp phải.

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama