Báo Khánh Hòa điện tử

Báo Khánh Hòa điện tử

Khánh Hòa bổ sung thêm 150.000 liều vắc xin Vero Cell cho các đơn vị, địa phương

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có công văn khẩn về cấp bổ sung 150.000 liều vắc xin Vero Cell của Sinopharm phòng Covid-19 cho các địa phương ở tỉnh.

Khánh Sơn: Nhẹ nỗi lo tiêu thụ nông sản

Khi vụ thu hoạch các loại trái cây tại huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) rơi trúng vào đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, với diễn biến phức tạp, nhiều người đã nghĩ đến một kịch bản ảm đạm. Nhưng thật đáng mừng, nhờ chủ động phòng, chống dịch, nỗ lực tìm kiếm đầu ra nên đến thời điểm này, địa phương đã cơ bản thu hoạch, tiêu thụ xong các loại trái cây đặc sản.

Bạn đang xem: Báo Khánh Hòa điện tử

Xem thêm: C (ngôn ngữ lập trình) – Wikipedia tiếng Việt

Sau ngày 8-9: Thực hiện nới lỏng giãn cách theo lộ trình

Sáng 5-9, ông Nguyễn Hải Ninh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp giữa Thường trực Tỉnh ủy với UBND tỉnh, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh ở người của tỉnh (gọi tắt Ban chỉ đạo) về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và phục hồi hoạt động đầu tư, sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh sau ngày 8-9. 

Xem thêm: Amee (singer) – Wikipedia

Hoạt động sản xuất, kinh doanh tiếp tục được xem xét trợ lực

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, việc tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp hoạt động là ưu tiên hàng đầu.  

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama