Bầu Đức nói gì khi VFF huỷ V-League, có thể trao cúp cho HAGL

Bầu Đức nói gì khi VFF huỷ V-League, có thể trao cúp cho HAGL

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức tuyên bố, HAGL không quan tâm tới chức vô địch mùa này sau khi LS V-League 2021 bị huỷ.

“Chúng ta phải thấy rằng dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp. Việc Ban chấp hành VFF đưa ra quyết định huỷ V-League, mình là người trong cuộc chơi phải nghe theo số đông. V-League là của 14 CLB chứ không phải của HAGL“, bầu Đức nói với VietNamNet.

Trước đó, ngày 21/8, tại cuộc họp của Ban chấp hành VFF, 15/16 thành viên thống nhất 100% về việc dừng V-League để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho các CLB và tập trung chống dịch.

Bầu Đức tuyên bố bất ngờ sau khi VFF dừng V-League 2021
Bầu Đức khẳng định HAGL tôn trọng cuộc chơi

VFF cũng giao cho VPF tổ chức hội nghị với các CLB xem xét việc dừng tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp 2021, tìm phương án phù hợp nhất để xác định danh hiệu cho các đội bóng cũng như có đội xuống hạng hay không.

Nhiều ý kiến ủng hộ VPF trao cúp vô địch cho HAGL – đội bóng đang dẫn đầu V-League sau 12 vòng đấu (29 điểm), hơn Viettel 3 điểm đứng ở vị trí thứ 2. Về vấn đề này, bầu Đức cho biết mình không quan tâm, bởi HAGL không muốn vô địch bằng mọi giá, hơn nữa đã vô địch trong lòng người hâm mộ bởi lối chơi đẹp mắt, cống hiến.

Tôi không quan tâm tới chuyện HAGL có được trao cúp vô địch LS V-League 2021 hay không. Nói thật chúng tôi vô địch cũng được mà không vô địch mùa này cũng không sao.

HAGL đã có chức vô địch rồi nên không phải khát khao phải có cúp bằng mọi giá. HAGL đá đẹp đã là vô địch rồi. Vô địch mà không có người hâm mộ thì chết liền”.

Bầu Đức tuyên bố bất ngờ sau khi VFF dừng V-League 2021
HAGL đã vô địch trong lòng người hâm mộ

Theo quan điểm của một số các đội bóng V-League, với việc đứng đầu BXH, HAGL xứng đáng được tham dự AFC Champions League mùa tới, trong khi việc trao cúp hay xác định đội xuống hạng cần được VPF và 14 CLB bàn bạc kỹ lưỡng.

Hiện tại, HAGL đã xả trại, các cầu thủ trở về với gia đình và lên tập trung tuyển Việt Nam. HLV Kiatisuk cũng trở về Thái Lan và hẹn trở lại vào đầu năm 2022.

Video HAGL 1-0 Hà Nội:

Huy Phong

Tuyển Việt Nam: Xuân Trường ghi điểm, thầy Park bỗng... khó nghĩ

Tuyển Việt Nam: Xuân Trường ghi điểm, thầy Park bỗng… khó nghĩ

HLV Park Hang Seo rõ ràng đang lấn cấn với Xuân Trường sau những màn thể hiện gần đây của tiền vệ tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam: Thầy Park mừng lẫn lo sau bài thử nghiệm

Tuyển Việt Nam: Thầy Park mừng lẫn lo sau bài thử nghiệm

Tuyển Việt Nam thắng đàn em U23 Việt Nam trong trận đấu thử nghiệm không bất ngờ, nhưng sau chiến thắng này HLV Park Hang Seo mang đủ tâm trạng mừng lẫn lo âu

VFF đồng ý dừng V-League, chưa chốt đội vô địch

VFF đồng ý dừng V-League, chưa chốt đội vô địch

Ban chấp hành VFF 100% đồng ý dừng LS V-League 2021, nhưng chưa chốt đội vô địch và xuống hạng.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama