Bryson DeChambeau tỏa sáng vòng 2 BMW Championship

Bryson DeChambeau tỏa sáng vòng 2 BMW Championship

Bryson DeChambeau hoàn thành vòng 2 BMW Championship với 60 gậy, thành tích tốt nhất sự nghiệp nhưng bỏ lỡ thời khắc đi vào lịch sử PGA Tour.

Hai eagle và 8 birdie, ngày thi đấu thứ hai trên sân golf Caves Valley trở thành sân khấu để Bryson DeChambeau tỏa sáng.

DeChambeau đã khiến cho đám đông khán giả có mặt ở Caves Valley trở nên điên cuồng với màn trình diễn ngoạn mục ngay từ khi bắt đầu thi đấu.

Sau 9 hố đầu tiên, DeChambeau đã ghi được 7 điểm gậy.

DeChambeau bỏ lỡ cú ghi điểm lịch sử PGA Tour
DeChambeau thi đấu nổi bật

Ở hố 16 (par-5), tay golf người Mỹ có eagle. Tại hố cuối, anh đứng trước cơ hội ghi eagle thứ ba trong ngày. Thế nhưng, anh nhắm đánh không chuẩn ở cự ly thuận lợi.

DeChambeau hoàn ngày thi đấu với 60 gậy. Anh bỏ lỡ cơ hội trở thành người thứ 13 trong lịch sử PGA Tour kết thúc vòng thi 18 hố với 59 gậy.

Mặc dù vậy, 60 gậy cũng tạo cột mốc mới trong sự nghiệp chuyên nghiệp của Bryson. Trước đây, anh chưa bao giờ đánh ít hơn 62 gậy.

“Đây là một trong những trận đấu hay nhất sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ trận đấu này hoàn hảo. Đã có một chút may mắn. Bạn phải có một chút may mắn để có thể chơi tốt”, DeChambeau phát biểu.

Với điểm -12, DeChambeau vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng BMW Championship khi có tổng điểm -16, qua đó tăng cơ hội đua tranh FedExCup.

Patrick Cantlay cũng nổi bật khi thực hiện 63 gậy, xếp thứ nhì với điểm gậy -15.

Trong khi đó, Collin Morikawa gây thất vọng lớn khi thực hiện 75 gậy. Tổng điểm của anh là +3, đứng chót bảng.

Thời tiết khắc nghiệt với mưa và sấm sét khiến vòng 2 gián đoạn. Nhà ĐKVĐ Jon Rahm tạm ghi thêm 7 điểm gậy trước khi sự kiện chuyển sang ngày hôm nay (theo giờ Mỹ).

DeChambeau bỏ lỡ cú ghi điểm lịch sử PGA Tour
Bảng xếp hạng vòng 2 BMW Championship

TT

Jon Rahm khởi đầu suôn sẻ ở BMW Championship

Jon Rahm khởi đầu suôn sẻ ở BMW Championship

Jon Rahm khởi đầu thuận lợi, quyết việc bảo vệ danh hiệu BMW Championship và hướng đến cuộc chinh phục FedExCup 2021.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama