Các sao MU liên kết ‘dụ’ Harry Kane gia nhập Old Trafford

Các sao MU liên kết ‘dụ’ Harry Kane gia nhập Old Trafford

Harry Maguire, Luke Shaw và Rashford có kế hoạch ‘dụ dỗ’ Harry Kane khi hội ngộ ở tuyển Anh cho VCK EURO, trong khi Cavani cũng chào đón chân sút Tottenham.

Harry Kane đưa ra yêu cầu ra đi vào hè này với Tottenham để tìm kiếm danh hiệu cũng như cho mục tiêu, phấn đấu đạt đẳng cấp như Messi và Ronaldo.

Các sao MU liên kết ‘dụ’ Harry Kane gia nhập Old Trafford
Các sao MU hào hứng với viễn cảnh đội có sự góp mặt của Harry Kane

Đội trưởng tuyển Anh được 3 đại gia Premier League là MU, Man City và Chelsea sốt sắng quan tâm.

Và theo The Sun, bộ ba Quỷ đỏ là đội trưởng Maguire, hậu vệ Luke Shaw cũng như tiền đạo Rashford hy vọng nhân lúc làm nhiệm vụ cùng Tam sư ở VCK EURO, có thể thuyết phục Harry Kane gia nhập sân Old Trafford.

Nguồn này cho hay, thông tin Harry Kane muốn rời Tottenham đã trở thành chủ đề bàn tán trong phòng thay đồ Old Trafford. Và Cavani, dù sẽ phải cạnh tranh suất ra sân nếu Harry Kane đến, cũng thích thú với viễn cảnh MU có sự góp mặt của chân sút tuyển Anh.

Các sao MU liên kết ‘dụ’ Harry Kane gia nhập Old Trafford
Các cầu thủ MU sẽ tranh thủ lôi kéo Harry Kane khi cùng làm nhiệm vụ cho Tam sư tới đây

Cavani được cho đã không ngại ngần nói với mọi người về việc đánh giá cao Harry Kane thế nào, cho dù vốn tiếng Anh hạn chế nhưng vẫn truyền tải được suy nghĩ ấy đến mọi người.

Các sao Quỷ đỏ tin rằng, Harry Kane sẽ phù hợp với hệ thống chiến thuật của Solskjaer vì MU cũng thích chơi phản công như Tottenham.

Cavani là chân sút kỳ cựu với bản năng ghi bàn chết người, tương tự như Harry Kane, MU được đánh giá nếu sở hữu bộ đôi này trên sân sẽ thật lợi hại.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama