Châu Đoàn Phát gây xúc động mạnh với màn ăn mừng đặc biệt

Châu Đoàn Phát gây xúc động mạnh với màn ăn mừng đặc biệt

Ghi bàn thắng và có màn ăn mừng đầy cảm xúc, Châu Đoàn Phát thực sự là người hùng trong tấm vé dự World Cup của futsal Việt Nam.

Trong trận lượt về play-off futsal World Cup, tuyển Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn trước Lebanon. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang vẫn chiến đấu đến những phút cuối cùng, để rồi vỡ oà niềm vui với tấm vé dự World Cup lần thứ 2 trong lịch sử.

Kỳ tích của futsal Việt Nam không thể không nhắc tới Châu Đoàn Phát – cầu thủ ghi bàn thắng tạo nên bước ngoặt cho trận đấu.

Người hùng futsal Châu Đoàn Phát với hình ảnh gây xúc động mạnh
Vé World Cup xứng đáng cho tuyển futsal Việt Nam

Phút thứ 37, Châu Đoàn Phát có pha băng xuống và dứt điểm góc hẹp mang về bàn thắng quý hơn vàng cho futsal Việt Nam. Bàn thắng mang về lợi thế cực lớn cho đội bóng của HLV Phạm Minh Giang, và cuối cùng các cầu thủ đã bảo vệ được thành quả với trận hoà 1-1.

Ngay sau khi ghi bàn thắng để đời, Châu Đoàn Phát để lại hình ảnh rất xúc động. Anh chạy đến khán đài – nơi có các quan chức và thành viên của tuyển Việt Nam, giơ tay chào theo điều lệnh quân đội nhân dân Việt Nam.

Người hùng futsal Châu Đoàn Phát với hình ảnh gây xúc động mạnh
Hình ảnh gây xúc động của người hùng futsal Việt Nam

Châu Đoàn Phát không phải là một cầu thủ xuất sắc ở tuyển Việt Nam, nhưng anh lại có vai trò rất quan trọng trong lối chơi và đặc biệt là tinh thần thi đấu lăn xả. HLV Phạm Minh Giang khẳng định ông không bất ngờ khi học trò xé lưới Lebanon ở những phút cuối trận.

Người hùng World Cup Châu Đoàn Phát hiện tại đang khoác áo CLB futsal Thái Sơn Nam. Trong màu áo Thái Sơn Nam cũng như tuyển futsal Việt Nam, Đoàn Phát thi đấu ở vị trí “ala”.

Với bàn thắng vào lưới Lebanon, Châu Đoàn Phát đã có cho mình 2 pha lập công trên đất UAE. Trước đó, trong trận giao hữu của tuyển Việt Nam với Iraq, Châu Đoàn Phát cũng là người ấn định chiến thắng 2-1 cho đội bóng áo đỏ.

Video tuyển futsal Việt Nam ăn mừng vé vào World Cup:

S.N

Xem bàn thắng của Châu Đoàn Phát đưa Việt Nam đi World Cup Futsal

Xem bàn thắng của Châu Đoàn Phát đưa Việt Nam đi World Cup Futsal

Châu Đoàn Phát ghi bàn không chỉ đẹp mà còn quý giá, giúp ĐT futsal Việt Nam hòa 1-1 với Lebanon qua đó đoạt vé dự FIFA Futsal World Cup 2021.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama