Chủ tịch David Beckham skill khiến con trai lác mắt

Chủ tịch David Beckham skill khiến con trai lác mắt

Cựu danh thủ David Beckham vừa khiến cậu con trai thứ hai và fan thích thú khi tâng bóng điệu nghệ dù đang mặc bộ vest lịch lãm.

Xem video:

Sau chiến thắng 3-1 của đội nhà – CLB Inter Miami trước Toronto FC tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) hôm 21/8 vừa qua, David Beckham cùng quý tử thứ hai là Romeo xuống sân biểu diễn vài đường cơ bản.

Dù vẫn khoác trên mình bộ vest lịch lãm, Chủ tịch của CLB nước Mỹ khiến cậu con trai và những ai chứng kiến phải trố mắt vì khả năng xử lý bóng điêu luyện của mình.

Cựu danh thủ 46 tuổi người Anh đỡ bước một đầy khéo léo, thực hiện một vài pha tâng bóng rồi chuyền lại cho Romeo “cực ngọt”. 

Như đã biết, sau khi chia tay nghiệp quần đùi áo số, David Beckham đã cùng một số người bạn hùn vốn và lập ra CLB Inter Miami. Với tư cách Chủ tịch đội bóng, ông bố 4 con thường xuyên tới sân theo dõi đội nhà thi đấu. 

Thiên Bình

Xem Mbappe kiến tạo cực 'ngọt' cho Messi ghi bàn

Xem Mbappe kiến tạo cực ‘ngọt’ cho Messi ghi bàn

Gạt những tin đồn về việc chia tay PSG sang một bên, Mbappe vẫn ra sân tập luyện tích cực cùng các đồng đội. Ngôi sao 22 tuổi người Pháp thậm chí có pha kiến tạo thuận lợi cho Messi ghi bàn trên sân tập hôm nay.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama