CINESTAR – Hệ thống Rạp chiếu phim giá rẻ, hiện đại bậc nhất

CINESTAR – Hệ thống Rạp chiếu phim giá rẻ, hiện đại bậc nhất

Điều khoản giao dịch

Chào mừng và cảm ơn Quý khách hàng đến với website: www.cinestar.com.vn.

Bạn đang xem: CINESTAR – Hệ thống Rạp chiếu phim giá rẻ, hiện đại bậc nhất

Website này thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Giải trí – Phát hành phim – Rạp chiếu phim Ngôi Sao (CINESTAR), địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Website này được sử dụng cho các hoạt động của CINESTAR, các chi nhánh trực thuộc, các công ty thành viên và các tổ chức liên quan (được gọi là CINESTAR trong văn bản này).

Khi truy cập vào website: www.cinestar.com.vn (“Website”), quý khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do CINESTAR cung cấp trên Website này, quý khách hàng xác định là đã đọc kỹ, hiểu rõ và đồng ý với những điều khoản sử dụng (gọi chung là Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch) sau đây:

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch được áp dụng cho chức năng mua vé xem phim và hàng hóa (đồ ăn, nước uống…) trực tuyến tại Website.

Khách hàng tại Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này bao gồm:

-Mọi cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện giao dịch thông qua CINESTAR;

-Cá nhân từ đủ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi với sự giám sát, đồng ý của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp;

-Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khi sử dụng chức năng để đặt chỗ và mua vé, mua hàng hóa (đồ ăn, thức uống…), quý khách hàng mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và những lưu ý được đăng tải trên Website, bao gồm nhưng không giới hạn bởi các Quy Định Chung, Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch, Chính Sách Bảo Mật,… Nếu quý khách hàng không có ý định mua vé hoặc hàng hóa trực tuyến hay không đồng ý với bất kỳ điều khoản hay điều kiện nào nêu trong Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch thì xin vui lòng không sử dụng chức năng này.

2. BẢN QUYỀN

Tất cả mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), tất cả nội dung thông tin được hiển thị trên Website và các sản phẩm liên quan CINESTAR dưới bất kỳ hình thức nào như thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video clip, logo, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn, phần mềm cơ bản, ký tự… đều là tài sản thuộc quyền sở hữu của CINESTAR. Sự biên soạn và hiển thị các nội dung này thông qua CINESTAR là tài sản riêng của CINESTAR. Toàn bộ nội dung của Website được bảo vệ theo pháp luật về sở hữu trí tuệ nói riêng và pháp luật Việt Nam nói chung và các Công ước, điều ước quốc tế mà Việt Nam tham gia hoặc là thành viên.

CINESTAR là chủ sở hữu bản quyền của Website này. Bất kỳ việc chỉnh sửa, thay đổi sắp xếp trang Website hay nội dung đều thuộc thẩm quyền của CINESTAR. Sự chỉnh sửa, thay đổi, sắp xếp, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong Website này vì bất kì mục đích nào khác được xem như xâm phạm quyền lợi hợp pháp của CINESTAR.

Nếu quý khách hàng tải về máy tính, thiết bị di động những phần mềm từ Website này, thì phần mềm và các dữ liệu được tải về vẫn thuộc bản quyền của CINESTAR và CINESTAR cho phép quý khách hàng sử dụng. Quý khách hàng không được sở hữu những phầm mềm đã tải và CINESTAR cũng không nhượng quyền cho quý khách hàng. Quý khách hàng không được phép bán, nhượng quyền, phân phối lại, hay bẻ khóa phần mềm…

3. TÀI KHOẢN CỦA KHÁCH HÀNG

Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ của CINESTAR, quý khách hàng phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bao gồm: họ tên, số chứng minh nhân dân, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ quý khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà CINESTAR cần quý khách hàng cung cấp bắt buộc với tư cách là thành viên khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để CINESTAR liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên.

Quý khách hàng phải có trách nhiệm duy trì sự bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình. Quý khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, tài khoản, số điện thoại đăng ký, mật khẩu, hộp thư điện tử của mình và hoạt động của mình trên Website.

Quý khách hàng có trách nhiệm thông báo ngay lập tức cho CINESTAR về những bất thường như hành vi truy cập, sử dụng và/hoặc chiếm giữ trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để CINESTAR có biện pháp giải quyết phù hợp. CINESTAR không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách hàng khi quý khách hàng không tuân thủ những quy định này.

Quý khách hàng có trách nhiệm đảm bảo các bộ phim, chương trình, hoặc sản phẩm quý khách hàng mua từ CINESTAR phù hợp với độ tuổi của quý khách hàng. CINESTAR có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, đóng tài khoản cá nhân, xóa bỏ hoặc thay đổi nội dung, hoặc hủy đơn hàng của quý khách hàng khi phát hiện quý khách hàng có những vi phạm các quy định tại Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này.

4. QUYỀN TRUY CẬP

Với điều kiện quý khách hàng đồng ý và tuân thủ theo các Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch, quý khách hàng có quyền truy cập và sử dụng các dịch vụ của CINESTAR. Quyền truy cập này không bao gồm bất kỳ giao dịch mua đi bán lại hoặc sử dụng vì mục đích thương mại các dịch vụ và nội dung của CINESTAR; các thông tin mô tả, đánh giá, bình luận; bất kỳ sự sao chép hoặc tải (download) thông tin để phục vụ lợi ích của bên thứ ba; hoặc việc sử dụng các công cụ khai thác dữ liệu.

CINESTAR có quyền khiếu nại tất cả các hành động sao chép, sử dụng với mục đích thương mại mà không được sự đồng ý từ CINESTAR. Quý khách hàng có thể bị tước quyền truy cập vào CINESTAR nếu quý khách hàng không tuân theo các Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này.

5. ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

Tính năng đặt vé trực tuyến hiện chỉ áp dụng cho thành viên của CINESTAR. Quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin đăng ký thành viên trên Website.

Thông thường, CINESTAR mở bán vé trực tuyến trước ngày chiếu phim, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào lịch chiếu mỗi phim, mỗi rạp. Nếu suất chiếu quý khách hàng muốn đặt chưa được hiển thị trên Website vào thời điểm quý khách hàng đặt vé, xin vui lòng quay lại sau, hoặc liên hệ tới số điện thoại hotline: 09260063822 để biết thêm thông tin chi tiết.

Thời gian đóng chức năng mua vé trực tuyến là 30 phút trước giờ chiếu phim hoặc khi suất chiếu đã được bán hết vé. Sau thời gian này, quý khách hàng có thể đến liên hệ trực tiếp tại Quầy bán vé của rạp chiếu phim để mua vé.

CINESTAR không cam kết giữ chỗ ngồi cho quý khách hàng cho đến khi quý khách hàng hoàn tất thanh toán cho đơn hàng của mình.

Quý khách hàng có thể đặt chỗ cho tối đa 10 vé trong mỗi lần thực hiện.

Khi tiến hành các bước thanh toán, cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình về rạp chiếu phim, tên phim, ngày chiếu, suất chiếu, giá thành, chỗ ngồi và đồ ăn (nếu có), thông tin email. Số điện thoại di động… trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về vé, đồ ăn.

Quý khách hàng thanh toán giao dịch đặt vé/hàng hóa theo quy định về Thanh toán tại Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này trước khi nhận mã đặt vé của giao dịch đó. Khi quý khách hàng nhấn (click) vào ô “Thanh toán” để tiến hành thanh toán đơn hàng có nghĩa là quý khách hàng xác nhận đã rà soát thông tin đơn hàng; và quý khách hàng đồng ý là các quy định trong Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này sẽ được áp dụng cho giao dịch mua vé/hàng hóa (đồ ăn, nước uống) trong giao dịch đó.

Email và tin nhắn (SMS) xác nhận đặt vé/hàng hóa: sau khi hoàn thành việc thanh toán vé/hàng hóa trực tuyến, quý khách hàng sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé/hàng hóa đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) và/hoặc số điện thoại di động mà quý khách hàng đã cung cấp cho CINESTAR. Email xác nhận thông tin đặt vé/hàng hóa có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của quý khách hàng, vì vậy hãy kiểm tra chúng thật kỹ trước khi liên lạc với CINESTAR.

Bằng việc thanh toán qua Website này, quý khách hàng chấp nhận vị trí ghế ngồi mà quý khách hàng đã đặt. Quý khách hàng đồng ý rằng, trong những trường hợp có sự thay đổi về chương trình phim hoặc bất khả kháng, CINESTAR có quyền hoàn trả lại bất kỳ vé nào từ việc mua bán qua Website này hoặc thực hiện việc chuyển vé cho quý khách hàng qua suất chiếu khác theo yêu cầu của quý khách hàng.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ Website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách tắt chức năng này.

Xem thêm: Định nghĩa địt là gì – truyện địt nhau hay

6. XÁC LẬP GIAO DỊCH

Mọi thông tin về phim/hàng hóa đưa ra trên Website trong bất kỳ trường hợp nào không được hiểu là đề nghị giao kết hợp đồng của CINESTAR tới quý khách hàng. Để sử dụng được tính năng của Website, quý khách hàng phải thực hiện việc đăng ký thành viên theo hướng dẫn tại Website.

Các bước hình thành giao dịch như sau:

Bước 1: Khách Hàng đặt hàng và thanh toán trên Website sẽ hình thành một đơn đặt chỗ/hàng hóa (“Đơn hàng“).

Bước 2: CINESTAR gửi xác nhận mã xác nhận Đơn hàng thông qua một trong các phương thức sau:

– Qua địa chỉ email mà Khách Hàng đã đăng ký tại Website; hoặc

– Qua tin nhắn (SMS) tới số điện thoại di động của Khách Hàng với nội dung: mã đơn hàng, xác nhận xử lý thành công, thông tin liên lạc.

Giao dịch giữa CINESTAR và Khách Hàng chỉ xác lập và có hiệu lực kể từ thời điểm CINESTAR gửi xác nhận như nêu tại Bước 2.

Lưu ý: Trong quá trình xử lý Đơn hàng của Khách Hàng, CINESTAR có quyền không xác nhận Đơn hàng trong một số trường hợp bao gồm nhưng không giới hạn: CINESTAR không thể đáp ứng các điều kiện giao dịch trong Đơn hàng của Khách Hàng do nguyên nhân khách quan, do lỗi kỹ thuật từ hệ thống hoặc do sự kiện bất khả kháng;

CINESTAR sẽ cập nhật thông tin trạng thái Đơn hàng không được xác nhận trong hệ thống quản lý tài khoản của Khách Hàng trên Website để Khách Hàng theo dõi.

7. CÁCH THỨC THỰC HIỆN GIAO DỊCH

Quý khách hàng khi mua vé/hàng hóa trực tuyến tại Website này phải đăng nhập tài khoản thành viên CINESTAR và thực hiện các thao tác theo trình tự sau:

Bước 1: Khách Hàng lựa chọn phim, rạp chiếu phim, ngày chiếu, suất chiếu.

Bước 2: Khách Hàng lựa chọn loại vé, số lượng vé.

Bước 3: Khách Hàng chọn ghế, chọn đồ ăn, nước uống (nếu cần).

Bước 4: Thanh toán bằng các hình thức thanh toán online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..), thẻ ATM, ZaloPay.

Bước 5: Khách Hàng nhận mã đặt chỗ (xác nhận Đơn hàng) qua email và tin nhắn (SMS).

Bước 6: Khách Hàng cung cấp mã đặt vé (xác nhận Đơn hàng) và các thông tin tài khoản thành viên CINESTAR dùng để đặt vé để nhận vé/hàng hóa tại Quầy bán vé của rạp chiếu phim. Khách Hàng chỉ có thể nhận vé/hàng hóa tại rạp chiếu phim đã đặt vé xem phim. Nếu Khách Hàng không cung cấp được thông tin tài khoản CINESTAR và mã đặt vé (xác nhận Đơn hàng), CINESTAR có quyền từ chối xuất vé/giao hàng hóa cho Khách Hàng.

8. THÔNG TIN PHIM, HÀNG HÓA, CHƯƠNG TRÌNH, SỰ KIỆN

CINESTAR luôn cố gắng cung cấp cho quý khách hàng những thông tin chính xác và đa chiều về các bộ phim, hàng hóa hoặc các chương trình, sự kiện trên Website.

Trong trường hợp vé, hàng hóa của quý khách hàng nhận được không tương ứng với chỗ ngồi hay đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm khi đặt mua trên Website, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của CINESTAR tại quầy vé trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận vé, hàng hóa, nhưng phải trước giờ chiếu phim ít nhất 30 phút, đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả.

CINESTAR không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến mức độ yêu thích của quý khách hàng đối với bộ phim, hàng hóa, chương trình, hoặc sự kiện.

9. TIÊU CHÍ PHÂN LOẠI PHIM THEO LỨA TUỔI

Căn cứ Thông tư 12/2015/TT-BVHTTDL của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thẩm định và cấp giấy phép phổ biến phim ban hành kèm theo Quyết định 49/2008/QĐ-BVHTTDL ngày 09/07/2008 của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2017, tiêu chí phân loại phim theo lứa tuổi được quy định như sau:

 • P: Phim được phép phổ biến rộng rãi đến mọi đối tượng;

 • C13: Phim cấm phổ biến đến khán giả ở lứa tuổi dưới 13;

 • C16: Phim cấm phổ biến đến khán giả ở lứa tuổi dưới 16;

 • C18: Phim cấm phổ biến đến khán giả ở lứa tuổi dưới 18.

Mức độ phổ biến phim được duyệt bởi Cục Điện Ảnh thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Do đó, khi quý khách hàng tiến hành đặt vé và thanh toán, quý khách hàng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với việc độ tuổi của quý khách hàng được phép xem bộ phim mà quý khách hàng lựa chọn. Khi đến lấy vé tại quầy vé, nhân viên CINESTAR có thể yêu cầu quý khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân để chứng minh độ tuổi qui định.

Vì vậy, quý khách hàng khi xem phim thuộc các phân loại trên vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân thể hiện ngày tháng năm sinh và có dán ảnh để nhận diện nhằm đảm bảo việc tuân thủ theo quy định, cụ thể như:

 • C13: Hộ chiếu, Thẻ học sinh, Thẻ bảo hiểm y tế, Thẻ thư viện, … còn hiệu lực;

 • C16: CMND, Hộ chiếu, Thẻ học sinh, Thẻ thư viện,… còn hiệu lực;

 • C18: CMND, Hộ chiếu, Bằng lái xe, Thẻ HSSV, … còn hiệu lực.

Quý khách hàng vui lòng chứng minh được độ tuổi phù hợp với phim được phân loại như trên. CINESTAR có quyền từ chối việc bán vé hoặc từ chối cho vào phòng chiếu nếu quý khách hàng không tuân thủ đúng theo quy định.

10. GIÁ CẢ

Trừ khi có ghi chú khác bằng văn bản, mức giá được hiển thị cho mỗi loại sản phẩm trên Website của CINESTAR là mức giá bán lẻ cuối cùng của sản phẩm đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT).

Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo và sẽ được hiển thị rõ tại Website khi quý khách hàng tiến hành đặt hàng.

CINESTAR không cam kết mức giá của chỗ ngồi quý khách hàng đặt sẽ không thay đổi cho đến khi quý khách hàng đặt vé. Tuy nhiên, đối với những chỗ ngồi bị sai giá, nếu như mức giá của chỗ ngồi trên thực tế cao hơn mức giá hiển thị trên CINESTAR, thì CINESTAR sẽ liên lạc trực tiếp với quý khách hàng về vấn đề này.

11. TÌNH TRẠNG CHỖ NGỒI

CINESTAR không cam kết chỗ ngồi quý khách hàng đang chọn chưa được khách hàng khác đặt cho đến khi quý khách hàng bắt đầu thanh toán cho Đơn hàng của mình. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng không nhận được đúng số ghế mà quý khách hàng đã đặt vì bất kỳ lý do gì, quý khách hàng vui lòng liên lạc với với Bộ phận chăm sóc khách hàng của CINESTAR tại Quầy vé hoặc số điện thoại hotline: 09260063822 hoặc qua email: sarajevopanoramainfo@gmail.com

12. THANH TOÁN

Xin quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều khoản về thanh toán cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Với việc truy cập vào phần này của Website, quý khách hàng đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của CINESTAR. Các điều khoản này có thể thay đổi theo thời gian và quý khách hàng sẽ phải tuân theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm quý khách hàng đọc được các điều khoản này.

CINESTAR cung cấp các hình thức thanh toán trực tuyến: Thẻ thanh toán quốc tế, Thẻ thanh toán nội địa, ZaloPay.

Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt vé.

CINESTAR có quyền từ chối chấp nhận cho quý khách hàng thanh toán bằng Thẻ tín dụng trong một số trường hợp theo quyết định của CINESTAR.

Để đảm bảo an toàn thanh toán, quý khách hàng cần lưu ý:

-Chỉ thực hiện thanh toán trực tuyến tại cửa sổ liên kết từ CINESTAR chuyển đến.

-Sử dụng và bảo quản thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ATM,…) và thông tin tài khoản/thông tin thẻ cẩn thận.

-Không cho người khác mượn hoặc sử dụng thẻ/tài khoản thành viên để mua vé/hàng hóa tại CINESTAR. Ngay khi phát hiện giao dịch phát sinh bất thường nào tại CINESTAR, quý khách hàng cần liên hệ ngay với Bộ phận chăm sóc khách hàng của CINESTAR để được xử lý kịp thời.

Trong mọi trường hợp, với thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, quý khách hàng vui lòng không để lộ mã số bảo mật, bộ ba kí tự số được in ở mặt sau của thẻ để bảo mật thông tin thẻ.

Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

13. THƯ VÀ TIN NHẮN XÁC NHẬN ĐẶT VÉ

Trong 30 phút kể từ khi thanh toán thành công, quý khách hàng sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà quý khách hàng đã cung cấp cho CINESTAR. Ngoài ra, CINESTAR cũng sẽ gửi một tin nhắn (SMS) miễn phí, xác nhận mã số đặt vé/hàng hóa (đơn hàng) đến số điện thoại di động của quý khách hàng đã cung cấp cho CINESTAR. Lưu ý rằng tin nhắn này chỉ có tính chất dự phòng và CINESTAR chỉ chấp nhận số điện thoại di động tại Việt Nam.

CINESTAR không chịu trách nhiệm trong trường hợp các thông tin về địa chỉ email/số điện thoại di động quý khách hàng nhập không chính xác dẫn đến không nhận được thư xác nhận của CINESTAR. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ lại các thông tin này trước khi thực hiện thanh toán.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ hay thắc mắc, khiếu nại về thư xác nhận mã đặt vé (mã Đơn hàng) thì vui lòng gọi đến số điện thoại hotline: 09260063822 và/hoặc gửi email đến địa chỉ: sarajevopanoramainfo@gmail.com để được xử lý. Đối với khiếu nại thì cơ sở để giải quyết khiếu nại là thông qua email và CINESTAR chỉ chấp nhận khi khiếu nại được gửi từ email. Vì vậy, nếu quý khách hàng có bất kỳ khiếu nại gì liên quan đến thư xác nhận mã đặt vé (mã Đơn hàng) thì ngoài việc gọi điện thoại đến số hotline, quý khách hàng vui lòng gửi email đến địa chỉ email nêu trên để được xử lý. Sau 60 phút kể từ khi giao dịch thanh toán thành công, nếu CINESTAR không nhận được email nào từ phía quý khách hàng thì coi như mọi trách nhiệm của CINESTAR đã hoàn thành. CINESTAR không chấp nhận giải quyết bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện nào sau khoảng thời gian trên.

CINESTAR không hỗ trợ xử lý và sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp đã gửi thư xác nhận mã vé đến địa chỉ email của quý khách hàng nhưng vì một lý do nào đó mà quý khách hàng không thể đến xem phim.

Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của quý khách hàng, vì vậy hãy kiểm tra chúng thật kỹ trước khi liên lạc với CINESTAR.

14. NHẬN VÉ, HÀNG HÓA

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra lại những xác nhận trực tuyến, trong email và/hoặc trên thiết bị di động của quý khách hàng một cách cẩn thận vì chúng sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin quan trọng để nhận vé cho suất chiếu hoặc hàng hóa mà quý khách hàng đã chọn.

Xem thêm: BUH là gì? -định nghĩa BUH

CINESTAR không cung ứng dịch vụ và cũng không có nghĩa vụ giao vé/hàng hóa đến địa chỉ của quý khách hàng.

Khi tới Quầy vé của rạp chiếu phim tương ứng, quý khách hàng hãy tìm các bảng chỉ dẫn tới khu vực Quầy bán vé để đổi vé cứng (vé được in trên giấy). Bên cạnh đó, quý khách hàng cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh như: CMND, Hộ chiếu, Bằng lái xe, Thẻ sinh viên, Thẻ học sinh … để kiểm tra, đối chiếu khi cần thiết.

Rủi ro và quyền sở hữu vé/hàng hóa sẽ được chuyển cho quý khách hàng từ thời điểm quý khách hàng nhận vé/hàng hóa.

Trong mọi trường hợp, CINESTAR không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất/hư hỏng mà quý khách hàng phải chịu sau thời điểm rủi ro được chuyển từ CINESTAR sang quý khách hàng, trừ khi do lỗi của CINESTAR gây ra.

15. CHÍNH SÁCH HOÀN VÉ HAY ĐỔI VÉ

Hiện tại, CINESTAR chưa có dịch vụ và chính sách hủy/đổi trả/hoàn tiền hoặc thay đổi thông tin vé/hàng hóa sau khi đã thanh toán trực tuyến thành công.

Hệ thống đặt vé trực tuyến của CINESTAR có liên kết với rất nhiều đối tác khác, bao gồm Cổng thanh toán ONEPAY, các ngân hàng, tổ chức tín dụng nội địa và quốc tế. Việc thanh toán thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào kết nối mạng của quý khách hàng, việc truyền dẫn, nhận và trả tín hiệu của các tổ chức đối tác trên.

CINESTAR chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp khi giao dịch, tài khoản của quý khách hàng đã bị trừ tiền nhưng hệ thống của CINESTAR không ghi nhận việc đặt vé của quý khách hàng và quý khách hàng không nhận được xác nhận đặt vé thành công. Khi đó, quý khách hàng vui lòng liên hệ với CINESTAR số điện thoại hotline: 09260063822 và đồng thời gửi thông tin qua email: sarajevopanoramainfo@gmail.com để được hỗ trợ và xử lý.

Sau khi đã xác nhận các thông tin của quý khách hàng cung cấp về giao dịch không thành công, tùy theo từng loại tài khoản quý khách hàng sử dụng mà việc hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau:

 • Thẻ ATM của các ngân hàng (nội địa): hoàn tiền trong 07 ngày làm việc.

 • Thẻ VISA/ MasterCard (Nội địa): hoàn tiền từ 30 đến 45 ngày làm việc.

Lưu ý: Thời gian hoàn tiền không tính các ngày Thứ 7, Chủ nhật và Lễ, Tết

Trước khi thanh toán vé trực tuyến, CINESTAR khuyên quý khách hàng nên xác nhận lại tên phim, giờ chiếu và rạp chiếu phim của phim mà quý khách hàng muốn xem.

16. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT

CINESTAR coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của thành viên. Thông tin cá nhân của thành viên trên Website được CINESTAR cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của CINESTAR. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Thông tin của thành viên trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị đưa ra giải quyết trước pháp luật nếu cần thiết.

CINESTAR không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép, đồng ý từ thành viên (quy định cụ thể tại Chính Sách Bảo Mật thông tin khách hàng được đăng tải trên Website này). Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trường hợp buộc phải cung cấp theo yêu cầu của tòa án, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc tuân theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, CINESTAR sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.

Chi tiết quy định về bảo mật thông tin của thành viên được thực hiện theo Chính Sách Bảo Mật đăng tải trên Website.

17. TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, tất cả dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ, sản phẩm (bao gồm cả phần mềm) của CINESTAR hoặc được hiển thị trên Website và các sản phẩm liên quan của CINESTAR được cung cấp dựa trên các quy chế hoạt động của CINESTAR.

Quý khách hàng đồng ý rằng việc sử dụng các dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ và sản phẩm của CINESTAR hoặc được hiển thị trên Website và các sản phẩm liên quan của CINESTAR thuộc phạm trù rủi ro riêng của quý khách hàng. CINESTAR không bảo đảm cho bất kỳ dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ của CINESTAR hoặc được hiển thị trên Website và các sản phẩm liên quan của CINESTAR. Dữ liệu, phần mềm và các thông điệp truyền thông được gửi đi từ CINESTAR không chứa virut hay bất kỳ tác nhân gây hại nào cho quý khách hàng.

Trừ phi có ghi chú khác bằng văn bản, CINESTAR từ chối trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng các dịch vụ, thông tin, nội dung, công cụ và sản phẩm của CINESTAR hoặc được hiển thị trên Website và các sản phẩm liên quan của CINESTAR.

Nếu có bất kỳ nội dung quy định nào về từ chối bảo đảm và trách nhiệm pháp lý trái với các quy định pháp luật hiện hành, thì những nội dung quy định đó không có hiệu lực áp dụng đối với quý khách hàng.

18. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao vé/hàng hóa, thái độ của nhân viên,… Quý khách hàng có thể liên hệ với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của CINESTAR theo số điện thoại hotline: 09260063822 hoặc email: sarajevopanoramainfo@gmail.com Khi liên hệ với Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng của CINESTAR, quý khách hàng phải cung cấp mã số Đơn hàng ghi trong email hoặc tin nhắn (SMS) xác nhận mã Đơn hàng mà CINESTAR gửi cho quý khách hàng. Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

19. BÌNH LUẬN, ĐÁNH GIÁ VÀ NHỮNG NỘI DUNG KHÁC

Quý khách hàng có thể đăng tải các bình luận, nhận xét, đánh giá và gửi các gợi ý, ý tưởng, bình luận, câu hỏi, hoặc những loại thông tin khác nếu như những thông tin này không chứa các nội dung bất hợp pháp, đồi trụy, vi phạm thuần phong mỹ tục, đe dọa, khủng bố, phỉ báng, xâm phạm quyền riêng tư cá nhân, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, hoặc những nội dung gây hại cho bên thứ ba và không chứa virus, nội dung vận động chính trị, nội dung mang tính thương mại, hoặc bất kỳ hình thức thư rác nào.

Khi quý khách hàng đăng tải thông tin hoặc gửi các loại tài liệu cho CINESTAR, thì CINESTAR có toàn quyền sử dụng, sao chép, thay đổi, biên dịch, công bố, hiển thị nội dung đó cho tất cả mọi người dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp có thỏa thuận khác giữa CINESTAR và người dùng.

Đồng thời, quý khách hàng cũng cho phép CINESTAR có quyền được sử dụng tên đi kèm với nội dung mà quý khách hàng gửi hoặc đăng tải. Quý khách hàng đảm bảo rằng quý khách hàng sở hữu và có toàn quyền sử dụng nội dung mà quý khách hàng đăng tải; rằng nội dung được đăng tải là hợp pháp và chính xác; rằng việc sử dụng các nội dung quý khách hàng cung cấp không vi phạm Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này và không gây hại cho bất kỳ bên thứ ba nào; và rằng quý khách hàng sẽ bồi thường cho CINESTAR nếu như có bất kỳ khiếu kiện nào phát sinh từ những nội dung mà quý khách hàng cung cấp. CINESTAR có quyền nhưng không phải là nghĩa vụ kiểm soát và thay đổi hoặc xóa bỏ bất kỳ nội dung nào. CINESTAR không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cho những nội dung được đăng tải từ người dùng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.

20. LUẬT ÁP DỤNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này và các điều kiện, điều khoản, nội dung của Website và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ giao dịch giữa CINESTAR và Khách Hàng sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật pháp Việt Nam.

Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch được thực hiện tại Website này sẽ được ưu tiên giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Trường hợp các bên không tự giải quyết được, tranh chấp sẽ được đưa ra giải quyết tại Tòa án có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh.

21. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Các quy định được dẫn chiếu trong Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này là một phần không thể tách rời của Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch. Nếu có bất cứ sự không thống nhất nào giữa Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này với bất cứ quy định nào khác về cùng một nội dung, nội dung của Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này sẽ được ưu tiên áp dụng.

Nếu có bất kỳ phần hay điều khoản, nội dung nào của Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này bị cơ quan nhà nước có thẩm quyền tuyên là không hợp pháp, vô hiệu theo pháp luật Việt Nam hoặc không thể thực hiện được toàn bộ hoặc một phần thì sẽ không làm ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các phần, điều khoản, nội dung khác của Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này. Tất cả các nội dung, điều khoản còn lại của Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch vẫn giữ nguyên hiệu lực.

CINESTAR cấp quyền sử dụng và truy cập Website để quý khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm và dịch vụ trên Website theo các điều khoản và điều kiện quy định tại Website này.

Khi quý khách hàng truy cập và mua hàng trên Website đồng nghĩa với việc đồng ý thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch này. CINESTAR có quyền thay đổi, sửa đổi, bổ sung hoặc bỏ bớt bất kỳ nội dung nào trong Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch vào bất kỳ lúc nào. Những thay đổi có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên Website mà không cần phải thông báo trước cho quý khách hàng. Sau khi những thay đổi được đăng tải trên Website và quý khách hàng vẫn tiếp tục thực hiện giao dịch trên Website có nghĩa là quý khách đồng ý, chấp nhận những thay đổi đó.

Một lần nữa, CINESTAR lưu ý: Quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên Website để biết những thay đổi hoặc đọc kỹ lại Điều Kiện và Điều Khoản Giao Dịch trước khi thực hiện giao dịch.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được CINESTAR đồng ý và cho phép bằng văn bản.

22. THÔNG TIN VỀ CINESTAR:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI TRÍ PHÁT HÀNH PHIM – RẠP CHIẾU PHIM NGÔI SAO

 • Mã số thuế: 09260063822

 • Địa chỉ: 135 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

 • Hotline: 09260063822 

 • Email: sarajevopanoramainfo@gmail.com

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama