Coinbene là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn coinbene

Coinbene là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn coinbene

 

Coinbene là gì?

Coinbene là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn coinbene

Coinbene là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo khá lớn có trụ sở tại phố Coleman, The Adelphi, Singapore. Đây là một sàn cung cấp rất ít thông tin về mình tại website chính của họ cũng như ở các trang mạng xã hội của họ, đây là một điểm trừ khá lớn đối với người dùng, bởi vì họ khó có thể tạo được sự tin tưởng đối với người dùng khó tính và cẩn thận nhất là với thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Coinbene là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn coinbene

>>> ItBit là gì? Phí giao dịch trên sàn giao dịch tiền ảo ItBit thế nào?

>>> Hướng dẫn xác minh và bảo mật trên sàn giao dịch Bit-z

Tính năng của sàn giao dịch Coinbene

Về yếu tố bảo mật: Để có thể hoạt động được tốt, sàn Coinbene sử dụng nhiều các biện pháp bảo mật tốt nhất hiện nay giống như nhiều sàn khác gồm là giao thức bảo mật SSL, cách bảo mật 2 lớp (2FA), hệ thống máy chủ điện toán đám mây… từ lúc hoạt động Coinbene chưa bị tấn công bởi một hacker nào.

– Không hỗ trợ tiền pháp quy: Sàn Coinbene chỉ hỗ trợ giao dịch các đồng coin mà không hỗ trợ các đồng tiền pháp quy như USD hay EUR.

Xem thêm: BBC – Wikipedia tiếng Việt

– Hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch: Hiện tại sàn Coinbene hỗ trợ nhiều nền tảng giao dịch khác nhau như nền tảng giao dịch qua web, qua các ứng dụng di động tương thích với iOS và Android. Nền tảng giao dịch bằng web được thiết kế đơn giản và đẹp mắt. Biểu đồ của sàn được cung cấp bởi công cụ TradingView, một công cụ rất tốt cho việc theo dõi giá cả của từng đồng coin

– Phí giao dịch cạnh tranh: Để có thể cạnh tranh được với nhiều sàn khác trên thế giới hay tại Việt Nam, Coinbene đưa ra một mức phí giao dịch thấp đồng nhất cho mọi giao dịch là 0.1%. Đây là một mức phí rất tốt.

– Không có phí gửi tiền: Khi gửi tiền vào sàn sẽ không bị mất phí.

– Về ngôn ngữ hỗ trợ: Với mục tiêu phát triển toàn cầu, sàn đang hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Việt.

– Về ký quỹ: Hiện tại Coinbene không hỗ trợ ký quỹ.

– Về hỗ trợ khách hàng: Khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ tại Coinbene thông qua qua email hay là thông qua mxh như facebook, twitter, telegram.

Sàn Coinbene hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn Coinbene hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính như: Bitoin, Ethereum và USDT …  hay đồng tiền ít phổ biến hơn như Aeternity, Nuls… Hiện tại Coinbene cung cấp hơn 30 cặp giao dịch tại sàn, trong đó có cả cặp tiền ảo BTC/USDT và ETH/USDT là cặp có khối lượng giao dịch lớn nhất tại sàn. Do khối lượng giao dịch tại sàn hàng ngày là tương đối lớn nên sàn đảm bảo được độ thanh khoản của các đồng coin ở mức tốt.

Sàn Coinbene hiện tại hoạt động chủ yếu tại thị trường Singapore, Trung quốc, Việt Nam và trên thế giới.

Xem thêm: Mười 10 có nghĩa là gì?

Phí giao dịch trên sàn Coinbene như nào

Coinbene bắt đầu thu phí giao dịch kể từ ngày 11/12/2017. Với mức phí cho tất cả các giao dịch đối với mọi cặp giao dịch là 0,1% . Bên cạnh đó khi gửi tiền vào Coinbene sẽ không mất phí.

Coinbene là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền ảo lớn coinbene

Phí giao dịch tại Coinbene

Các phương thức thanh toán tại sàn Coinbene

Sàn Coinbene là một sàn chỉ chấp nhận giao dịch bằng tiền ảo nên phương thức thanh toán tại sàn Coinbene chủ yếu là bằng ví bitcoin hay ví Ethereum.

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama