Đà Nẵng 0-2 HAGL, Kiatisuk tiết lộ chiêu đánh bại Lê Huỳnh Đức

Đà Nẵng 0-2 HAGL, Kiatisuk tiết lộ chiêu đánh bại Lê Huỳnh Đức

Kiatisuk tiết lộ chiêu giúp HAGL giành chiến thắng 2-0 trước Đà Nẵng của Lê Huỳnh Đức ngay trên sân đối thủ, vòng 8 V-League.

Văn Toàn, Công Phượng là những người lập công để HAGL tiếp tục chuỗi kết quả ấn tượng dưới thời Kiatisuk, bay cao với vị trí đầu bảng.

‘Zico Thái’ chia sẻ sau trận: “Đây như một trận chung kết vậy. HAGL muốn giữ ngôi đầu phải đá như trận chung kết. Tôi đã làm công tác tư tưởng với các học trò như vậy. HAGL nếu chơi quá cởi mở có thể thua, phải tuân thủ đấu pháp.

Kiatisuk tiết lộ chiêu đánh bại Lê Huỳnh Đức
Văn Toàn mở tỷ số trận đấu

Chìa khoá thành công là hệ thống phòng ngự. Trong bóng đá, có tấn công tốc độ. Brandao và Văn Toàn chơi tốt khi chọn cách đá như này. Trước đối thủ có ngoại binh to cao không chiến tốt, hệ thống phòng ngự vì thế phải rất chặt chẽ”.

Kiatisuk nói thêm về trận đấu tái ngộ Lê Huỳnh Đức: “Ngoài đời HLV Lê Huỳnh Đức và tôi là hai người bạn thân thiết. Trên sân thì chúng tôi tập trung cho đội bóng. Tôi đánh giá SHB Đà Nẵng mạnh, nếu tấn công cởi mở thì khoảng trống phía sau của HAGL sẽ bị khai thác. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lầm thế nào đối phó được với điểm mạnh của đối thủ”.

HLV Kiatisuk cho rằng với lịch thi đấu dày đặc như hiện tại, chấn thương với cầu thủ là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội cho các cầu thủ khác trong đội.

Kiatisuk tiết lộ chiêu đánh bại Lê Huỳnh Đức
HLV Kiatisuk đánh bại người đồng nghiệp Lê Huỳnh Đức

“Trong một trận đấu hay giải đấu dài thì có cầu thủ chấn thương, thẻ phạt là chuyện bình thường. Đây là cơ hội để các bạn trình diễn năng lực của mình để HLV trưởng thấy, mang lại sự tự tin cho các cầu thủ trong các trận đấu sắp tới, HLV Kiatisuk nói.

Về phong cách chơi bóng của HAGL, HLV Kiatisuk nhấn mạnh: “Tôi xây dựng lối đá đẹp là tiêu chí hàng đầu, đẹp phải có 3 điểm, đẹp mà không có 3 điểm thì cũng không đẹp hẳn. Tôi nói với các cầu thủ như thế. Ngoài kỹ thuật, chiến thuật, hiểu điều đó mới chiến thắng”.

Video SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL:

Huy Phong

HLV Lê Huỳnh Đức: "Đà Nẵng tự thua HAGL"

HLV Lê Huỳnh Đức: “Đà Nẵng tự thua HAGL”

Dù SHB Đà Nẵng thua 0-2 trên sân nhà nhưng HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng HAGL chơi không có gì đặc biệt.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama