Đặng Văn Lâm lỡ hẹn với tuyển Việt Nam vòng loại World Cup

Đặng Văn Lâm lỡ hẹn với tuyển Việt Nam vòng loại World Cup

Thủ môn Đặng Văn Lâm không hội quân cùng tuyển Việt Nam đá 3 trận gặp Indonesia, Malaysia và UAE ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch, Đặng Văn Lâm hội quân cùng tuyển Việt Nam vào ngày 2/6 tại UAE, nhưng cuối cùng HLV Park Hang Seo đã lựa chọn phương án không triệu tập thủ môn Việt kiều này.

Sở dĩ HLV người Hàn Quốc đưa ra quyết định bất ngờ trên là do cân nhắc kỹ lưỡng những hướng dẫn của cơ quan y tế Việt Nam về phòng, chống dịch Covid-19 đối với trường hợp của Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm lỡ hẹn với tuyển Việt Nam
Đặng Văn Lâm lỡ hẹn với tuyển Việt Nam ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022

Trước đó, CLB Cezero Osaka mà Văn Lâm đang đầu quân có một thủ môn dương tính với virus SARS-CoV-2. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn tối đa cho tuyển Việt Nam trong quá trình chuẩn bị và thi đấu các trận đấu vòng loại World Cup 2022 tại UAE, VFF cùng HLV Park Hang Seo đồng ý thôi không triệu tập Đăng Văn Lâm ở đợt tập trung lần này của tuyển Việt Nam.

Hiện tại, Đặng Văn Lâm vẫn đang ở lại cùng CLB chủ quản thi đấu J-League. Việc Văn Lâm không sang UAE là đáng tiếc. Tuy nhiên tuyển Việt Nam có 3 thủ môn là Bùi Tấn Trường, Văn Hoàng và Văn Toản và HLV Park Hang Seo đặt niềm tin vào những thủ thành này.

Đại Nam

Thầy Park có hành động bất ngờ với fan Việt ở UAE

Thầy Park có hành động bất ngờ với fan Việt ở UAE

HLV Park Hang mở cửa cho CĐV Việt Nam tại UAE xem buổi tập của tuyển Việt Nam và đích thân chụp ảnh giao lưu cùng fan nhí.

HLV Park Hang Seo: "Tuyển Việt Nam bị lộ bài nhưng đừng lo"

HLV Park Hang Seo: “Tuyển Việt Nam bị lộ bài nhưng đừng lo”

HLV Park Hang Seo khẳng định tuyển Việt Nam có nhiều phương án cho 3 trận đối đầu với Indonesia, Malaysia và UAE tại vòng loại World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam: Dễ hay khó ở UAE có phụ thuộc vào... người Thái

Tuyển Việt Nam: Dễ hay khó ở UAE có phụ thuộc vào… người Thái

Tuyển Việt Nam dễ hay khó cho mục tiêu lấy vé đi tiếp vòng loại World Cup 2022 phụ thuộc không ít vào trận Thái Lan đấu Indonesia, sau phán quyết từ FIFA. Nhưng…

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama