Di Maria bỏ dở trận đấu với PSG, vì nhà bị cướp táo tợn

Di Maria bỏ dở trận đấu với PSG, vì nhà bị cướp táo tợn

Tiền vệ Argentina bỏ dở trận đấu PSG thua Nantes 1-2, hốt hoảng chạy về nhà khi vợ con bị cướp đột nhập, tấn công.

Tin từ ESPN, nhà của Di Maria bị cướp đột nhập táo tợn trong lúc anh đang cùng PSG đón tiếp Nantes trên sân nhà, vòng 29 Ligue 1.

Một cầu thủ khác của PSG, Marquinhos, cũng bị cướp đột nhập vào ngôi nhà của cha mẹ anh trong lúc diễn ra trận đấu.

Di Maria bỏ dở trận đấu với PSG, vì nhà bị cướp táo tợn
Di Maria rời MU một phần cũng bởi nỗi sợ hãi an ninh ở Anh, giờ anh lại phải trải qua cảnh tương tự đáng lo ngại tại Paris

Giống như gia đình Di Maria (gồm vợ và con), cha mẹ của Marquinhos cũng đang ở nhà vào thời điểm đó và bị bọn cướp bắt làm con tin.

Di Maria được HLV Pochettino rút ra ở phút 62 – thời điểm 2 đội đang hòa nhau 1-1. Nhà cầm quân người Argentina đã thông báo tình hình cho học trò đồng hương hay, trong lúc bước vào đường hầm.

Trước đó, Giám đốc thể thao Leonardo đã trao đổi tin tức nhanh với HLV Pochettino để cựu thuyền trưởng Tottenham nhanh chóng đi đến quyết định trên.

Cảnh sát hiện đang mở cuộc điều tra và PSG sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho Di Maria, Marquinhos và gia đình của 2 cầu thủ này.

Trong quá khứ, Di Maria và vợ từng trải qua nỗi ám ảnh tương tự vào 2015, lúc còn thi đấu cho MU.

Thời gian qua, các ngôi sao PSG là mục tiêu tấn công của bọn cướp, khi trước đó, Sergio Rico, Mauro Icardi, Choupo Moting,… từng bị và giờ đến lượt 2 cầu thủ trên.

Ở Ngoại hạng Anh cũng xảy ra không ít trường hợp mà mới nhất thủ thành Everton, Robin Olsen, HLV Ancelotti cũng bị ‘cướp’ ghé,…

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama