Địch Lệ Nhiệt Ba – Wikipedia tiếng Việt

Địch Lệ Nhiệt Ba – Wikipedia tiếng Việt

Đây là một người Uyghur sống tại Trung Quốc, tên từ ngôn ngữ mẹ đẻ (tiếng Uyghur) là Dilraba Dilmurat. “Dilraba” là tên riêng, “Dilmurat” là tên của bố.

Dilraba Dilmurat (tiếng Duy Ngô Nhĩ: دىلرەبا دىلمۇرات‎, ULY: Dilreba Dilmurat[1]; sinh ngày 3 tháng 6 năm 1992), phiên âm Quan thoại sang Hán-Việt thành Địch Lệ Nhiệt Ba – Địch Lực Mộc Lạp Đề (giản thể: 迪丽热巴·迪力木拉提, phồn thể: 迪麗热巴·迪力木拉提, bính âm: Dílìrèbā Dílìmùlātí), thường được gọi là Địch Lệ Nhiệt Ba hay Dilraba là một nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc dân tộc Uyghur. Cô là một trong những tiểu hoa đán 9x nổi tiếng nhất Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, từ nhỏ đã được học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Địch Lệ Nhiệt Ba tốt nghiệp Học viện Hí Kịch Thượng Hải khoa biểu diễn năm 2014.

Bạn đang xem: Địch Lệ Nhiệt Ba – Wikipedia tiếng Việt

Năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba ra mắt với vai chính trong bộ phim truyền hình A Na Nhĩ Hãn. Năm 2014, cô là nữ chính trong bộ phim Nghịch Quang Chi Luyến.

Năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba dựa vào bộ phim Người Tình Kim Cương mà khả năng diễn xuất được công nhận, nâng cao nhân khí, thu hoạch được giải thưởng “Nữ diễn viên mới được yêu thích nhất” của Quốc Kịch Thịnh Điển 2015.

Năm 2016, ngoài bộ phim hiện đại Ma Lạt Biến Hình Kế được phát sóng ra thì bộ điện ảnh Ngạo Kiều Và Định Kiến cũng giúp cô đạt được giải thưởng “ Người mới xuất sắc nhất “ Liên hoan Điện ảnh Trung – Anh.

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ra tại Ürümqi, Tân Cương, Trung Quốc ngày 3 tháng 6 năm 1992. Bố cô là Dilmurat Abdullah, là ca sĩ đơn ca, được trao tặng danh hiệu “Diễn viên hạng nhất quốc gia” thuộc đoàn Ca múa nhạc Tân Cương. Chịu ảnh hưởng lớn từ bố, Địch Lệ Nhiệt Ba từ nhỏ đã tỏ ra hứng thú với các bộ môn nghệ thuật, cô cũng chủ động theo học đàn piano, violin, vũ đạo, các loại hình nghệ thuật. Năm 2001, Địch Lệ Nhiệt Ba mới 9 tuổi đã được bố đưa đến Học viện Nghệ thuật dự thi, lúc đó cô nghĩ chỉ là tham gia lớp văn nghệ, sau khi trúng tuyển Địch Lệ Nhiệt Ba mới biết đó là Học viện Vũ đạo chuyên nghiệp. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bắt đầu theo học múa dân tộc từ đây.

Năm 2007, sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Nghệ thuật trực thuộc Học viện Nghệ thuật Tân Cương (chuyên ngành biểu diễn múa), cô trở thành diễn viên múa của đoàn Ca múa nhạc Tân Cương.

Năm 2009, Địch Lệ Nhiệt Ba học một năm dự bị tại Trường đại học Sư Phạm Đông Bắc, đồng thời trong thời gian này cô tham gia Cuộc thi Tân Ca dành cho các dân tộc thiểu số lần thứ nhất của tỉnh Cát Lâm (吉林省首届少数民族新歌大赛) và đạt được giải ba chung cuộc.[2]

Năm 2010, cô thi đậu vào Học viện Hí kịch Thượng Hải và tốt nghiệp vào năm 2014.

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Giai đoạn 09260063822[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 2011, Địch Lệ Nhiệt Ba được bố đề cử vào vai nữ chính bộ phim truyền hình A Na Nhĩ Hãn.

Năm 2013, A Na Nhĩ Hãn được phát sóng vào khung giờ vàng của CCTV, đồng thời giành vị trí quán quân về rating phim truyền hình. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chính thức ra mắt làng giải trí Trung Quốc đại lục.

Ngày 26 tháng 4 năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia buổi họp báo ra mắt phim “Anarhan” (A Na Nhĩ Hãn) của đài CCTV được tổ chức tại Bắc Kinh. Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong phim truyền hình A Na Nhĩ Hãn với vai nữ chính, đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trên màn ảnh.[3] Bộ phim sau khi phát sóng đã nhận được đề cử “Bộ phim xuất sắc nhất” tại Giải Phi thiên lần thứ 30.[4]

Cùng năm 2013, Địch Lệ Nhiệt Ba ký hợp đồng cùng với studio Dương Mịch (sau đổi tên là Gia Hành Thiên Hạ) và trở thành nghệ sĩ dưới trướng đàn chị Dương Mịch.

Năm 2014, cô nhận được sự chú ý của khán giả sau khi tham gia bộ phim cổ trang tiên hiệp ăn khách Cổ kiếm kỳ đàm.[5]

Năm 2015, cô vào vai nữ ngôi sao nổi tiếng Cao Văn trong bộ phim Người tình kim cương tham gia diễn xuất cùng Đường Yên, Bi Rain, La Tấn,… Nhờ diễn xuất tự nhiên và đáng yêu trong bộ phim này, cô đã nhận được giải Nữ diễn viên mới được khán giả yêu thích nhất tại Quốc Kịch Thịnh Điển 2015.[6]

Năm 2016, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai chính trong Ma Lạt biến hình kế và đạt giải “ Nữ diễn viên mới nổi bật nhất “ tại “ 2016 ENAwards “ nhờ vai diễn này.[7] Cũng vào năm này, cô tham gia diễn chính trong bộ phim điện ảnh Kiêu Ngạo và Định Kiến (ra rạp ngày 21 tháng 4 năm 2017),[8] bộ phim giúp cô nhận được giải thưởng “ Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất “ trong “ Liên hoan phim Điện ảnh Trung – Anh 2016 “.[9]

Giai đoạn 2017[sửa | sửa mã nguồn]

Tháng 1 năm 2017, cô đóng vai chính trong Lý Huệ Trân xinh đẹp, phiên bản Trung Quốc của bộ phim truyền hình Hàn Quốc She Was Pretty.[10] Bộ phim nhận được phản hồi tích cực trong suốt thời gian phát sóng và có hơn 7 tỷ lượt xem trực tuyến.

30/1, cô còn xuất hiện trong bộ phim cổ trang tình cảm lãng mạn Tam sinh tam thế thập lý đào hoa với vai diễn Bạch Phượng Cửu do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình thủ vai chính, bộ phim nổi tiếng thu hút người xem tại Trung Quốc và các nước Châu Á,[11] danh tiếng của cô vì vậy cũng được biết đến rộng rãi hơn.[12] Và với vai diễn trong bộ phim này, cô nhận được đề cử “ Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất phim truyền hình “ bởi Giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 23.

Đến tháng 2, cô tham gia vào chương trình giải trí ăn khách Keep Running mùa thứ 5 với tư cách thành viên chính thức (phát sóng ngày 14 tháng 4 – 7 tháng 7 năm 2017).[13]

Tháng 4, bộ phim Kiêu Hãnh Và Định Kiến chính thức được phát sóng. Sự thành công của bộ phim đã đưa về cho Địch Lệ Nhiệt Ba giải thưởng “Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất” trong Liên hoan phim điện ảnh Trung-Anh.

Tháng 8, bộ phim cổ trang lãng mạn Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm (sau đổi tên thành Lệ Cơ Truyện) do cô đóng chính phát sóng.[14].

Ngày 19 tháng 6 năm 2017, Adidas chính thức công bố Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành người đại diện của dòng Adidas Neo.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Đào Tạo-Đại học chính quy-DHNTDHCQ

Giai đoạn 2018[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 2018 là một năm thành công của Địch Lệ Nhiệt Ba với những vai chính và vai trò đại sứ thương hiệu của nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Thời gianNội dung
22/2Thương hiệu thời trang cao cấp của Ý Dolce & Gabbana đã chính thức công bố Địch Lệ Nhiệt Ba là đại sứ thương hiệu khu vực Châu Á-Thái Bình Dương cho nhãn hàng.
25/2Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Tuần lễ thời trang Thu – Đông của Dolce & Gabbana và trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi có nhan sắc và thần thái đỉnh cao dưới khán đài biểu diễn.
01/3Bộ phim “Liệt hỏa như ca” do cô đóng vai chính Liệt Như Ca cùng Châu Du Dân chính thức phát sóng.
18/6Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Liên hoan quốc tế Thượng Hải, tuyên truyền phim điện ảnh ” Nhật Nguyệt Truyền Kì” cùng nam diễn viên Đậu Kiêu
19/6Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia họp báo ra mắt phim Nghìn lẻ một đêm (phim truyền hình)
22/6Bộ phim Nghìn lẻ một đêm (phim truyền hình), đóng cặp cùng nam diễn viên Đặng Luân chính thức lên sóng ở đài truyền hình Hồ Nam.
09/8Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong chương trình truyền hình “Dạo chơi cả thế giới” quý 3 (Travel, Feel the world).
20/9Hãng trang sức MIKIMOTO chính thức tuyên bố Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành người đại diện thương hiệu khu vực Châu Á.[15]
14/10Địch Lệ Nhiệt Ba được vinh danh trở thành Nữ thần Kim Ưng lần thứ 12 tại Giải Kim Ưng.
08/11Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự Hội nghị tầm nhìn Tencent.
30/11Phó giám đốc Hiệp hội bảo tồn Động vật hoang dã WCS đã chính thức kí tên phê duyệt bổ nhiệm Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành Đại sứ thân thiện khu vực Trung Quốc.
18/12Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong chương trình “Chúng ta cùng nhau lên Xuân Vãn” của CCTV – Đài truyền hình Trung Ương Trung Quốc.

Giai đoạn 2019[sửa | sửa mã nguồn]

Ngoại trừ thời gian ở trong đoàn phim cùng tham gia các sự kiện của nhãn hàng đại diện, Địch Lệ Nhiệt Ba còn bận rộn cho nhiều chương trình khác.

Thời gianNội dung
11/01Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia đêm hội Weibo 2018.
15/02Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia biểu diễn với Chung Hán Lương, Châu Đông Vũ, Trương Nghệ Hưng và nhóm Phượng Hoàng truyền kỳ tại Đêm hội mùa Xuân (Xuân Vãn) của CCTV 2019 (Spring Festival CCTV Rehearsal). Đây là đại nhạc hội sân khấu quy mô lớn nhất do đài trung ương Trung Quốc tổ chức hàng năm, hầu hết những nghệ sĩ được mời tham gia Gala đều hiểu đây là một cơ hội lớn dành cho họ.
21/02Thương hiệu kính mắt QINA chính thức công bố Địch Lệ Nhiệt Ba đại diện.
06/4Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành Người chủ trì (Host/MC) của show tuyển chọn nhóm nhạc nam Sáng tạo doanh 2019
13/4Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Liên hiệp phim Quốc tế Bắc Kinh.
12/5Chương trình “Thử thách cực hạn” mà Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt làm thành viên cố định lên sóng Đài truyền hình Đông Phương.
14/6Tencent Video ra mắt WeTV ở Thái Lan. Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Dương Dương là hai Người phát ngôn VIP của Tencent cũng góp mặt tại event ở Băng Cốc, Thái Lan.
12/7Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự event của thương hiệu Louis Vuitton ở Bắc Kinh
05/9Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức trở thành người phát ngôn series NESCAFE pha sẵn.
07/9Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Lễ trao giải Kim Phượng Hoàng và đoạt giải Người mới xuất sắc nhất dựa vào tác phẩm điện ảnh Tiệm tạp hóa giải ưu.
21/9Địch Lệ Nhiệt Ba làm khách mời show Bậc thầy thời trang – Fashion Master 2019.
23/11Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Liên hiệp phim Kim Kê lần thứ 32.
28/12Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự Đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng của Tencent và đoạt giải Nghệ sĩ VIP của năm.

Giai đoạn 2020[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba tiến vào 02 đoàn phim.

Ngày 29/3 khai máy bộ phim Trường Ca Hành. Phim do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cặp cùng Ngô Lỗi.

Ngày 27/7 đóng máy bộ phim Trường Ca Hành.

Ngày 29/9 khai máy bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Phim do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng cặp cùng nam thần Dương Dương, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn, do chính Cố Mạn làm biên kịch, đạo diễn Vương Chi.

Ngoại trừ thời gian trong đoàn phim, lịch trình của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn kín.

Thời gianNội dung
08/01Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Thịnh Điển Tiêu Đề Toutiao và đoạt giải Minh tinh có sức ảnh hưởng của năm.
11/01Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Đêm hội Weibo 2019 và đoạt giải Nhân vật có sức ảnh hưởng của năm.
22/01Bộ phim do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nữ chính, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư chính thức lên sóng trên nền tảng Tencent Video và WeTV.
07/6Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Lưu Vũ Ninh trở thành khách mời cho chương trình “Ra tay đi huynh đệ”, livestream bán hàng để hoạt động công ích.
02/8Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Hội nghị tầm nhìn Tencent.
30/9Địch Lệ Nhiệt Ba biểu diễn một tiết mục cùng Nhậm Gia Luân trong chương trình Tiết mục đặc biệt của CCTV.
30/10Địch Lệ Nhiệt Ba biểu diễn một ca khúc trong Đêm hội Kuaishou App.
20/12Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự Đêm hội Tinh Quang Đại Thưởng của Tencent và đoạt giải Nghệ sĩ VIP của năm.
27/12Bộ phim tình cảm hiện đại “Hạnh Phúc Trong Tầm Tay” do cô và bạn diễn Hoàng Cảnh Du đóng chính được công chiếu.
31/12Địch Lệ Nhiệt Ba có tiết mục biểu diễn trong Đêm hội mừng năm mới của Đài truyền hình Đông Phương.

Người nhận được danh hiệu sao nữ được yêu thích nhất năm 2020 chính là Địch Lệ Nhiệt Ba.

Giai đoạn 2021[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 06/01 đóng máy bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Ngày 18/02 khai máy bộ phim Ngự Giao Ký. Phim do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính cùng Nhậm Gia Luân, là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, kể về thái tử người cá Trường Ý vô tình bị bắt lên bờ và nữ pháp sư thuần yêu Kỷ Vân Hòa.

Ngày 06/06 đóng máy bộ phim Ngự Giao Ký.

Ngày 20/7 khai máy bộ phim An Lạc Truyện. Phim do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính cùng Cung Tuấn, là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giải Tinh Linh, kể về thái tử Hàn Diệp và thái tử phi Đế Tử Nguyên (đồng thời cũng là trại chủ Nhậm An Lạc).

Thời gianNội dung
11/02Địch Lệ Nhiệt Ba có một tiết mục trong Xuân Vãn cùng với Lý Hiện, Lưu Vũ Hân, Lưu Hạo Tồn. Đây là lần thứ hai, sau năm 2019 cô góp mặt trên Xuân Vãn của đài truyền hình CCTV.
28/02Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự Đêm hội Weibo 2020.
31/3Bộ phim Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính được lên sóng trên nền tảng Tencent Video và WeTV.
06/4Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Ngô Lỗi livestream tuyên truyền phim Trường Ca Hành tại tòa nhà Sina.
15/4Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Hội nghị thường niên Youku, cùng Nhậm Gia Luân tuyên truyền phim Ngự giao ký.
07/6Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Thập Quang Thịnh Điển Tencent.
26/7Bộ phim “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh” được phát sóng trên nền tảng Tencent Video và WeTV, sau đó nhanh chóng trở thành bộ phim Hot nhất thời điểm hiện tại. Chỉ sau một ngày lên sóng đã vượt 100 triệu lượt xem, phá kỷ lục trong vòng hai năm phát sóng của Tencent Video.
28/7Địch Lệ Nhiệt Ba cùng Dương Dương tham dự Fanmeeting tuyên truyền phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.
29/7Địch Lệ Nhiệt Ba đến Trường Sa, Hồ Nam quay chụp Happy Camp tuyên truyền phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.
14/8Địch Lệ Nhiệt Ba cùng bạn diễn Dương Dương đến Disneyland Thượng Hải, quay chụp kết hợp livestream tuyên truyền phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Danh sách phim[sửa | sửa mã nguồn]

Kịch truyền thanh[sửa | sửa mã nguồn]

NămTựa đềTựa đề tiếng TrungVaiBạn diễnGhi chú
2020Cáp treo tình yêu恋爱的贡多拉MiyukiBiên GiangĐịch Lệ Nhiệt Ba lần đầu tiên thử sách với vai trò lồng tiếng (radio drama)

Tiểu thuyết Nhật Bản nổi tiếng của tác giả Higashino Keigo.

Phim ngắn[sửa | sửa mã nguồn]

NămTựa đềTựa đề tiếng TrungVaiBạn diễnGhi chú
2017Lost in your eyesNgô LỗiPhim vi mô kỷ niệm 150 năm tạp chí Harpers Bazaar
2019Nhảy múa đi, thanh xuân热舞吧! 青春Tiểu TửVương Nhất BácPhim ngắn quảng báo OPPO R15

Phim điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

NămTựa đềTựa đề tiếng TrungVaiGhi chú
2015Phanh nhiên tinh động怦然星动Hác Mỹ LệVai phụ
2017Ngạo Kiều và Định Kiến傲娇与偏见Đường Nam NamVai chính
Tiệm tạp hóa Giải Ưu解憂雜貨店Đồng ĐồngVai chính
201821 Carat21克拉Lưu Giai ÂmVai chính
Chưa xác định lịch chiếuNhật Nguyệt Truyền Kì日月传奇Hằng NgaVai chính

Phim truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

NămTựa đềVaiBạn diễnGhi chú
2013A Na Nhĩ HãnA Na Nhĩ HãnA Bặc Lực Khắc Mộc, Thổ Nhĩ HồngVai chínhCCTV
2014Cổ Kiếm Kỳ ĐàmPhù CừDương Mịch, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Trịnh SảngVai phụĐài Hồ Nam
Tình Yêu Thời WeiboNgô An PháchDương Mịch, Dư Văn Lạc, Trương Vân Long, Cao Vỹ QuangTencent Video
Chế Tạo Mỹ NhânKhuynh ThànhKim Thế Giai, Viên San San, Trương Triết Hạn, La TấnKhách mờiĐài Hồ Nam
Phong Trung Kỳ DuyênLy CơLưu Thi Thi, Hồ Ca, Bành Vu YếnVai phụĐài Hồ Nam
2015Nghịch Quang Chi LuyếnGiang LyMễ NhiệtVai chính (web drama)Tencent Video
Người Tình Kim CươngCao VănĐường Yên, La Tấn, Bi RainVai phụĐài Chiết Giang

Đài An Huy

2016Ban Thục Truyền KỳCông chúa Lâu LanCảnh Điềm, Trương Triết HạnTencent Video
Nấc Thang Tình YêuTống Tử HàmTrương Duệ, Trương MôngĐài Giang Tô
Lục Phiến MônTô Dật ThanhLâm Phong, Phương Trung Tín, La TấnVai chínhTencent Video

Đài Hắc Long Giang

Ma Lạt Biến Hình KếQuan Tiểu ĐịchMã KhảĐài Hồ Nam
2017Lý Huệ Trân xinh đẹp Lý Huệ TrânThịnh Nhất Luân, Trương Bân Bân, Lý Khê NhuếĐài Hồ Nam
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào HoaBạch Phượng CửuDương Mịch, Triệu Hựu Đình, Cao Vỹ Quang, Vu Mông LungVai phụĐài Chiết Giang

Đài Giang Tô

Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt TâmCông Tôn LệTrương Bân BânVai chínhYouku

Đài Chiết Giang

2018Liệt Hỏa Như CaLiệt Như CaChâu Du Dân, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế LânYouku
Nghìn Lẻ Một ĐêmLăng Lăng ThấtĐặng Luân, Chúc Tự ĐanĐài Hồ Nam
2020Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng ThưBạch Phượng Cửu / Tương Lý A Lan NhượcCao Vỹ Quang, Lưu Vũ Hân, Quách Phẩm Siêu, Trần Sở HàTencent Video – WeTV
Hạnh Phúc Trong Tầm TayChu PhóngHoàng Cảnh Du, Trương Hinh Dư, Dịch Đại ThiênĐài Hồ Nam
2021Trường Ca HànhLý Trường CaNgô Lỗi, Lưu Vũ Ninh, Triệu Lộ Tư, Dịch Đại ThiênTencent Video – WeTV
Em là niềm kiêu hãnh của anhKiều Tinh TinhDương Dương, Hồ Khả, Phan Việt Minh, Trịnh Hợp Huệ Tử, Kim ThầnTencent Video – WeTV
Ngự Giao KýKỷ Vân Hòa / A KỷNhậm Gia LuânYouku
An Lạc TruyệnNhậm An Lạc / Đế Tử NguyênCung Tuấn, Lưu Vũ NinhYouku

Chương trình truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

Keep Running[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 14 tháng 2 năm 2017, Keep Running công bố Địch Lệ Nhiệt Ba là thành viên chính thức tham gia chương trình mùa thứ 5, cùng với các thành viên chính khác: Đặng Siêu, Lý Thần, Trần Hách, Trịnh Khải, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm, AngelaBaby. Chương trình trực thuộc đài truyền hình Chiết Giang.

TậpNgàyĐịa điểmChủ đềKhách mời
114/04/2017
Trung tâm thương mại quốc tế Nghĩa Ô

(Chiết Giang)
Cuộc chiến khởi nghiệp
Lưu Gia Linh, Quan Hiểu Đồng, Hoàng Tông Trạch, Viên San SanĐài Chiết Giang
221/04/2017
Trung tâm hội nghị quốc tế Hàng Châu

(Chiết Giang)
Quyết định của khán giả
Trần Vỹ Đình, Lâm Ngạn Tuấn
328/04/2017
Đại Lý

(Vân Nam)
Cuộc chiến nam nữ
Lý Thấm, Lâm Chí Linh, Đường Nghệ Hân, A Sa (Twins), Dung Tổ Nhi
405/05/2017
Hẹn hò Đại Lý
512/05/2017
Diên An

(Thiểm Tây)
Bảo vệ Hoàng Hà
Cảnh Điềm, Giả Linh
619/05/2017
Giành giải thưởng du lịch
Cảnh Điềm, Giả Linh, Vương Gia Nhĩ (Jackson – Got7)
726/05/2017
Đại Lý

(Vân Nam)
Phục hưng gia tộc II
Lưu Đào, Mã Đông
802/06/2017
Đại Liên

(Liêu Ninh)
Baby trở lại
909/06/2017
Cuộc chiến bảo vệ ánh sáng
Nguyễn Kinh Thiên, Quách Kính Phi, Lâm Gia Hân
1016/06/2017
Trịnh Châu

(Hà Nam)
Cuộc chiến dành ống kính
Lý Hiện, Lâm Y Thần, Nhậm Gia Luân, Trương Khải Lệ
1123/06/2017
Cộng hòa Séc
Cuộc thi đấu hữu nghị Trung Quốc – CH Czech
Dương Húc Văn, Chu Á Văn
1230/06/2017
Người trong tranh
Vương Lực Hoành, Trương Thiên Ái, Ứng Thể Nhi, Hàn Đông Quân
1307/07/2017
Phỏng vấn đoàn Anh Em

Thử thách cực hạn[sửa | sửa mã nguồn]

Địch Lệ Nhiệt Ba là thành viên cố định của chương trình Thử thách cực hạn mùa thứ 5 cùng các thành viên cố định khác: Huỳnh Lỗi, La Chí Tường, Vương Tuân, Nhạc Vân Bằng, Lôi Giai Âm, Trương Nghệ Hưng. Chương trình trực thuộc đài truyền hình Đông Phương và được phát sóng trực tuyến trên nền tảng Tencent Video.

TậpNgàyĐịa điểmChủ đềKhách mời
112/05/2019
Thượng Hải
Trường Giang Hành
Đài Đông Phương


Tencent Video

219/05/2019
Vũ Long
Ấn tượng Vũ Long
Tống Tiểu Bảo
326/05/2019
Vũ Long
402/06/2019
Thượng Hải
Bảo vệ thế giới hải dương
Giả Nãi Lượng
509/06/2019
Dương Châu
Trải nghiệm cuộc sống
Giả Nãi Lượng
616/06/2019
Vũ Hán
Truy tìm báu vật
723/06/2019
Trùng Khánh
Truyền nhân của lẩu
Giả Nãi Lượng
830/06/2019
Ô Trấn
Tiêu thụ nông phẩm, giúp đỡ xóa nghèo
Giả Nãi Lượng, Tôn Hồng Lôi
907/07/2019
Tứ Xuyên
Bảo vệ nguồn nước sinh mệnh
1014/07/2019
Đẹp nhất là người bảo vệ sinh thái
Giả Nãi Lượng, Lưu Hiến Hoa, Trương Vân Long
1121/07/2019
Thượng Hải
Cuộc chiến giành tài nguyên concert công ích
Giả Nãi Lượng, Lưu Hiến Hoa, Hoa Thần Vũ, Âu Dương Na Na, Hoàng Bột

Vai trò khách mời[sửa | sửa mã nguồn]

NămNgàyChương trìnhChủ đềGhi chú
201413/09Chúng ta đều thích cườiCắm trại ngoài trờiTuyên truyền Cổ Kiếm Kỳ ĐàmĐài Hồ Nam
201528/11Happy CampĐối tác bí mậtTuyên truyền Phanh nhiên tinh độngĐài Hồ Nam – MangoTV
201622/10Đại hội tài nghệTuyên truyền Lý Huệ Trân xinh đẹp
201720/01Vương bài đối vương bàiTam sinh PK KungfuTuyên truyền Tam sinh tam thế thập lý đào hoaĐài Chiết Giang
18/02Happy CampCùng nàng khiêu vũTuyên truyền Lý Huệ Trân xinh đẹpĐài Hồ Nam – MangoTV
08/04Đông Hoa Phượng Cửu lịch kiếpTuyên truyền Ngạo Kiều và Định Kiến
30/12Bữa tiệc giải ưu đêm giao thừaTuyên truyền Tiệm tạp hóa Giải Ưu
201817/02Đại tiệc chào mừng năm mớiTuyên truyền Liệt Hỏa Như Ca

Khách mời khác: Ngô Lỗi, Trương Tân Thành, Châu Du Dân, Trương Bân Bân, Viên Hoằng, Dung Tổ Nhi

22/07Tân Vũ Lâm Đại HộiKhách mời cổ vũ tinh thần (Tập 1)Đài Đông Phương – Youku
09/08 – 23/08Travel, Feel the worldTrạm đảo quốc SeychellesThành viên mùa 1, quý 3iQiyi
201904/01Chúng ta cùng nhau lên Xuân VãnCCTV
26/01Thông qua Xuân VãnKhách mời khác: Ngô Lỗi, Chu Nhất Long, Trương Vân Long, Ngụy Đại HuânCCTV
01/02Thanh Lâm Kỳ Cảnh

(mùa 2 tập 2)

Khách mời khác: Chu Thời Mậu, Thái Minh, Bạch KháchĐài Hồ Nam – MangoTV
04/02Đêm hội mùa Xuân CCTVTiết mục: Trung Quốc hỷ sự

Trình bày cùng: Phượng Hoàng Truyền Kỳ, Chung Hán Lương, Trương Nghệ Hưng, Châu Đông Vũ

CCTV
06/04 – 08/06Sáng Tạo Doanh 2019Người khởi xướng (Chủ trì/Host)Tencent Video
23/08Gặp gỡ Thiên Đàn

(tập 2 mùa 1)

Khách mời khác: Thái Từ Khôn, Miêu MiêuMangoTV
28/08Gửi 100 cô gái về nhàSohuTV
21/09Bậc thầy thời trang

(tập 2)

Sắc đenKhách mời khác: Trần Thải Hà, Trần MinhCCTV
09/10 – 16/10Travel, Feel the worldTrạm Hy LạpThành viên mùa 2, phần 1iQiyi
202020/05Thử thách cực hạn ss6Tâm nguyệnKhách mời tập 1 – mùa 6

Khách mời khác: Trương Nghệ Hưng

Đài Đông Phương
06/06Happy CampVua ngáo ngơTuyên truyền Hạnh phúc trong tầm tay

Khách mời khác: Hoàng Cảnh Du, Hứa Khải, Lương Tĩnh Khang, Kinh Siêu

Đài Hồ Nam – MangoTV
07/06Ra tay đi huynh đệLivestream công ích

Khách mời cùng Lưu Vũ Ninh

202120/03Happy CampĐội “Nhan Sắc” đấu

cùng đội “Trường Ca”

Tuyên truyền Trường Ca Hành

Khách mời khác: Ngô Lỗi, Lưu Vũ Ninh, Châu Thâm, Dịch Đại Thiên, Phương Dật Luân, Kim Tĩnh

04/05Đêm hội Thanh niên Ngũ TứTiết mục: Thanh xuân

Trình bày cùng: Ngô Lỗi, Phan Vũ, Mã Gia Húc

CCTV
07/08Happy CampHành tinh SigmaTuyên truyền Em là niềm kiêu hãnh của anh

Khách mời khác: Dương Dương, Hồ Khả, Thái Quốc Khánh, Trạch Tử Lộ, Đinh Trình Hâm

Đài Hồ Nam – MangoTV

Danh sách đĩa nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

NămCa khúcTựa đề tiếng TrungPhim
2014Our Era我们的时代Tình yêu thời Weibo
2016Love in My Heart爱在心中Nấc thang tình yêu
2017Be Together Without Worries漂亮的在一起Lý Huệ Trân xinh đẹp
Can’t Bear To舍不得
Mr. Pride vs Miss Prejudice傲娇与偏见Ngạo Kiều và Định Kiến
2018Dục Hỏa Thành Thi浴火成诗Liệt Hỏa Như Ca
2019Khăng Khăng偏偏Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư

Ca khúc khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • 《Em được viết trong bài hát của anh》ft Trương Bân Bân – Chương trình mừng xuân 2016
 • 《Một chuyến đi phiêu lưu sinh mạng》Ost game Nhật Ký Tìm Kiếm Hoang Dã
 • 《May mắn gặp được bé kẹo》 Ost phim ngắn quảng cáo của Alpenliebe
 • 《Hướng về ánh sáng》 – Bài hát chủ đề của dự án CHINA YOUNG
 • 《Vô Hạn》 ft Hồ Ngạn Bân, Mạnh Mỹ Kỳ, Yami, Đoàn Áo Quyên, Châu Chấn Nam, Lưu Dã, Triệu Lỗi – Bài hát chủ đề yêu nước SOUND IN CHINA
 • 《Hôm nay là ngày sinh nhật của bạn》 ft Lưu Đào, Đỗ Giang, Trương Khải Lệ, Lý Quang Khiết, Quan Hiểu Đồng, Dịch Dương Thiên Tỉ, Dương Tử, Lưu Diệp – Bài hát cho Tổ Quốc
 • 《Anh em 》ft Giả Linh, Trương Thiên Ái, Thái Văn Tịnh, Trương Tân Thành, Dương Uy, Ngụy Đại Huân, Du Hạo Minh – Bài hát mừng ngày giải phóng Vũ Hán

Tạp chí, tuần san[sửa | sửa mã nguồn]

09 Tạp Chí nữ chủ lưu[sửa | sửa mã nguồn]

05 tuần san chủ lưu[sửa | sửa mã nguồn]

Ngũ đại tạp chí nam[sửa | sửa mã nguồn]

Đặc san và các phụ bản của ngũ đại[sửa | sửa mã nguồn]

Thống kê bìa tạp chí[sửa | sửa mã nguồn]

Thời gianKỳTên Tạp chíTrang bìa
2015Số tháng 01VogueTrang bên trong số đặc biệt về Giáng sinh và năm mới

(Cùng với Hoàng Hiên và Trương Bân Bân)

Số tháng 5VogueTrang trong

(Cùng với Hoa Thần Vũ)

Số tháng 10Harper’s BazaarTrang trong

(Cùng với Trần Vỹ Đình)

Xem thêm: Cách giải Rubik 3×3 đơn giản cho người mới bắt đầu

Số tháng 11InStyleTrang trong
Số tháng 12LifeStyleTrang bìa, bìa đơn
2016Số tháng 02Harper’s BazaarTrang bìa ngoài riêng
Số tháng 3小资CHICTrang bìa, bìa đơn

(Số khai niên 2017)

Kỳ 264红秀GRAZIATrang bìa, bìa đơn

(Bản đặc biệt kỷ niệm 7 năm)

Số tháng 9伊周FEMINATrang bìa, bìa đơn

(Ấn bản thứ hai của Tạp chí Four Little Girls)

时尚健康TrendsHealthTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 11InStyleTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 12YOHO!GIRLTrang trong
2017Số tháng 01Harper’s BazaarTrang trong
小资CHICTrang bìa, bìa đơn

(Ấn phẩm đầu năm 2017)

茜茜姐妹CéCiTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 4Tuần báo Giải trí Nam ĐôTrang bìa, bìa đơn
Kỳ 308红秀GRAZIATrang bìa, bìa đơn

(Ấn bản thứ ba của Tạp chí Four Little Women, phá vỡ 10.000 bản trong hai giờ rưỡi)

Số tháng 7Super ElleTrang trong

(Cùng với Trần Phi Vũ)

Số tháng 8InStyleTrang bìa, bìa đơn
Super ElleTrang bìa số đầu tiên, bìa đơn
Số tháng 9SoFigaroTrang bìa, bìa đơn
BeiJing Young WeeklyTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 10Harper’s BazaarTrang bìa, bìa đôi

(Cùng với Ngô Lỗi, bìa ngũ đại đầu tiên)

OK!Song bìa, bìa đơn
BOBOSNAPTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 11Harper’s BazaarTrang bìa
时装LOFFICELSong bìa, bìa đơn

(Mở khóa tạp chí dành cho nữ gần như đầu tiên)

乐活LOHASTrang bìa
Số tháng 12时尚健康TrendsHealthTrang bìa, bìa đơn

(Bìa phong niên 2017)

VogueMeTrang trong
2018Số tháng 01时尚COSMOTrang bìa, bìa đơn

(Năm bìa thứ hai đã được mở khóa và là nữ diễn viên 9x đầu tiên xuất hiện trên trang bìa Cosmo)

风度Men’s unoTrang bìa, bìa đơn

(Ấn phẩm thường niên năm 2018, sao nữ đầu tiên xuất hiện trên bìa kể từ năm 2017)

风度Men’s uno Young!
Số tháng 02 – Kỳ 344红秀GRAZIATrang bìa, bìa đơn
Số tháng 3Tạp chí Thụy LệSong bìa, bìa đơn

(Số khai quý)

Tuần báo Giải trí Nam ĐôTrang bìa
Số tháng 4费加罗FIGAROSong bìa, bìa đơn

(Mở khóa tạp chí dành cho nữ gần như đầu tiên thứ hai)

Số tháng 6茜茜姐妹CéCiTrang bìa, bìa đơn

(Bìa kỷ niệm 10 năm)

Số tháng 10VogueMeSong bìa, một bìa đơn, một bìa đôi với Benno Bulang
2019Số tháng 01时装LOFFICELTrang bìa, bìa đơn

(Bìa khai niên)

Instyle优家画报Trang bìa, bìa đơn
ElleMenTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 3时尚健康TrendsHealthSong bìa, bìa đơn
Số tháng 4YOHO!潮流志Trang bìa, bìa đơn
Tập 7NewPicTrang bìa, bìa đơn
Kỳ 402红秀GRAZIATrang bìa, bìa đơn
Số tháng 05ElleIdolTrang bìa, bìa đơn
Madame FigaroTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 6StyleTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 8SoFigaroTrang bìa, bìa đơn
NeufMode九号摩登Song bìa, một bìa đơn, một bìa quần phong
Số tháng 10时尚COSMOPOLITANTTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 11NYLON尼龙Trang bìa, bìa đơn
2020Số tháng 02时装LOFFICELTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 4Tuần báo Giải trí Nam ĐôTrang bìa, bìa đơn
Kỳ 461红秀GRAZIATrang bìa, bìa đơn
ISSUE03COSMOHitsTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 8VogueMeSong bìa, bìa đơn
Số tháng 9KIND_MagazineTrang bìa, bìa đơn
OK!Trang bìa, bìa đơn
Số tháng 10Thụy LệSong bìa, bìa đơn
NeufMode九号摩登Trang bìa, bìa đơn
SoFigaroSong bìa, bìa đơn
Số tháng 11Harper’s BazaarTrang bìa, bìa đơn (Bìa điện tử)
Số tháng 12费加罗MADAME FIGAROTrang bìa, bìa đơn
2021Số tháng 01时尚CosmopolitanSong bìa, bìa đơn

(Số khai niên)

Issue 02BOBOSNAPTrang bìa, bìa đơn
Số tháng 01LifeStyleTrang bìa, bìa đơn

(Bìa số khai niên và kỉ niệm 28 năm của tạp chí LIFESTYLE)

Số tháng 02BAZAAR MENTrang bìa, bìa quần phong

(Cùng Trần Phi Vũ, Hoa Thần Vũ, Ge You)

Số tháng 3时尚健康TrendsHealthTrang bìa, bìa đơn
WonderlandSong bìa, bìa đơn
Kỳ 500红秀GRAZIATrang bìa, bìa đơn

(Năm thứ 5 liên tiếp lên bìa)

Số tháng 8OK!Trang bìa, bìa đơn
iDestSong bìa, bìa đơn
NYLON尼龙Trang bìa, bìa đơn

Đại diện phát ngôn và đại sứ thương hiệu[sửa | sửa mã nguồn]

Đại diện phát ngôn[sửa | sửa mã nguồn]

Thời gianThương hiệuDòng sản phẩmThân phậnGhi chú
2016RejoiceDầu gội đầuĐại diện phát ngôn toàn cầuCùng Vương Tuấn Khải
2017An Mộ HySữa chuaĐại diện phát ngôn thương hiệu
Hộ Thư BảoBăng vệ sinhĐại diện phát ngôn thương hiệu
TencentGói VIP Tencent VideoNgười phát ngôn VIPCùng Dương Dương.

Đã được nâng thân phận lên Đại diện VIP của Tencent Video năm 2020

2018MIKIMOTOTrang sứcĐại diện phát ngôn Châu Á
2019QINAMắt kínhĐại diện phát ngôn thương hiệu
Julive App

(Cư Lí Tân Phòng)

App liên quan đến dịch vụ BĐSĐại diện phát ngôn đầu tiên của thương hiệu
Nescafé smoovclatteThức uốngĐại diện phát ngôn thương hiệu
ClarinsMỹ phẩmĐại diện phát ngôn Châu Á – Thái Bình Dương
SwisseThực phẩm bổ sung và chăm sóc daĐại diện phát ngôn toàn cầu
2020ComfortNước giặtĐại diện phát ngôn thương hiệu
LUXSữa tắmĐại diện phát ngôn thương hiệu
NACA photo

(Nãi Trà Lữ Phách)

Chụp ảnh du lịch nghỉ dưỡng cao cấpĐại diện phát ngôn thương hiệu
KuaishouApp chia sẻ videoĐại diện phát ngôn thương hiệu
Hòa Bình Tinh AnhGameĐại diện phát ngôn thương hiệuCùng Hoa Thần Vũ, Vương Nhất Bác, Dương Siêu Việt
Vinh Quang Đại Thiên SứGameĐại diện phát ngôn thương hiệuCùng Tôn Hồng Lôi
TencentĐại diện Tencent VIPCùng với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dương, Tiêu Chiến, Dương Tử
2021Unif Ice TeaTràĐại diện phát ngôn thương hiệu
Kronenbourg 1664BiaĐại diện phát ngôn thương hiệu
ColorkeySonĐại diện phát ngôn toàn cầu
ChangBa 唱吧App KaraokeĐại diện phát ngôn thương hiệu
One leafMặt nạ dưỡng daĐại diện phát ngôn thương hiệu
GuanZhu 冠珠瓷砖Gạch men sứĐại diện phát ngôn thương hiệu
WeTVApp xem phimĐại diện phát ngôn toàn cầuCùng với Dương Mịch, Tiêu Chiến, Dương Dương
X-tepGiày thể thaoĐại diện phát ngôn thương hiệu
MiiOwMiiOw Catman

Đại sứ[sửa | sửa mã nguồn]

NămThương hiệuDòngDanh phận
2019Louis VuittonThời trangĐại sứ thương hiệu
PingAn BankNgân hàngĐại sứ khuyến mãi thẻ tín dụng
2020AudiHãng ô tôĐại sứ dòng Audi RS

Hết hợp đồng[sửa | sửa mã nguồn]

Thời gianThương hiệuDòng sản phẩmThân phậnGhi chú
2015Genuine NamirMỹ phẩmĐại diện phát ngôn thương hiệu
Chiến Long Chi NhẫnGame di dộngĐại diện phát ngôn thương hiệu
2016Tân Phong VânGame di độngĐại diện phát ngôn thương hiệu
MogujiuApp dịch vụĐại diện phát ngôn thương hiệu
2017L’Oreal ParisMỹ phẩmĐại diện phát ngôn, đại sứ hình ảnh
SharpĐồ gia dụngĐại diện phát ngôn thương hiệu
OPPOĐiện thoạiĐại diện phát ngôn thương hiệu
Enternal MythGame di độngĐại diện phát ngôn thương hiệu
Man hoang sưu thần kýGame di dộngĐại diện phát ngôn thương hiệu
JOSINYGiàyĐại diện phát ngôn thương hiệu
ADIDAS NeoGiàyĐại diện phát ngôn thương hiệuHủy hợp đồng ngày 21/3/2021
XqiaoMáy chạy bộĐại diện phát ngôn thương hiệu
Cửu Châu thiên không thành 3DGame di độngĐại diện phát ngôn thương hiệu
Magic MomentMặt nạ dưỡng daĐại diện phát ngôn thương hiệu
AlpenliebeKẹoĐại diện phát ngôn thương hiệu
SONYTai nghe SonyNgười phát ngôn toàn cầu đầu tiên
2018DouyinApp videoĐại diện phát ngôn thương hiệu
Zhuan ZhuanApp mua sắm trực tuyếnĐại diện phát ngôn thương hiệu
Liệt Hỏa Như CaGameĐại diện phát ngôn thương hiệu
NikonMáy ảnhĐại diện phát ngôn thương hiệu
SpriteNước giải khátĐại diện phát ngôn thương hiệu
Häagen-DazsKem hoa quảĐại diện phát ngôn thương hiệu
DarlieKem đánh răngĐại diện phát ngôn Châu Á – Thái Bình Dương
BestoreThực phẩm sấy khôNgười dùng thử
Hiệp hội bảo tồn động vật hoang dã WCSDự ánĐại sứ thiện chí Trung Quốc
Yves Saint Laurent (thương hiệu)Nước hoaĐại sứ thương hiệu
Dolce & GabbanaThời trang ÝĐại sứ thương hiệu Châu Á – Thái Bình DươngHủy hợp đồng ngày 21/11/2018
2019GarminĐồng hồĐại diện phát ngôn thương hiệu
CleanedMáy mát xa mặtĐại diện phát ngôn thương hiệu
Miss SixtyQuần jeansĐại diện phát ngôn châu Á – Thái Bình Dương
PechoinSản phẩm chăm sóc daĐại diện phát ngôn trang điểm của thương hiệu
Hồ Yêu Tiểu Hồng NươngGameĐại diện phát ngôn thương hiệu
CCTVDự ánNgười khởi xướng Dự án YOUNG Trung Quốc
Dự án hiếu thảo • Tuổi trẻ với hoàng hônDự ánĐại sứ xúc tiến tình yêu
Quỹ xóa đói giảm nghèo của Trung QuốcDự ánĐại sứ tình yêu “Dự án đồng hành cùng trẻ em”
2020Eat A RainbowNgũ cốc trái câyĐại diện phát ngôn thương hiệu
InterstellarMuseumStar Navigator
LiangpunziKẹoĐại diện phát ngôn thương hiệu

Gặp gỡ fan hâm mộ[sửa | sửa mã nguồn]

Thời gianChủ đềĐịa điểm
01/06/2019“Nhiệt Ái” Concert Mừng sinh nhật Địch Lệ Nhiệt BaBắc Kinh

Giải thưởng và đề cử[sửa | sửa mã nguồn]

NămGiải thưởngHạng mụcĐược đề cửKết quả
2009Cuộc thi ca khúc mới dành cho

người thiểu số đầu tiên ở tỉnh Cát Lâm

Giải ba cuộc thiĐoạt giải
2014Fashion PowerLực lượng mới nổi hàng năm trong vòng biểu diễn nghệ thuậtĐoạt giải
2015China TV Drama AwardsNữ diễn viên mới được khán giả yêu thích nhấtNgười tình kim cươngĐoạt giải
2016Đêm hội Thịnh Điển CosmoThần tượng tuổi trẻ hàng nămĐoạt giải
TV Star Power ListNgôi sao truyền hình xuất sắc nhấtĐoạt giải
EN AWardsNghệ sĩ nữ lực lượng mớiĐoạt giải
Đêm hội gào thét iQiyiDiễn viên quyền lực nhất thế hệ mớiĐoạt giải
Golden Guduo Media AwardsNữ diễn viên xuất sắc nhất (Web Series)Đề cử
China – Britain Film FestivalNữ diễn viên mới xuất sắc nhấtNgạo Kiêu và Định KiếnĐoạt giải
Hoa Đỉnh lần thứ 19Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhấtNgười tình kim cươngĐề cử
2017Giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 23Nữ diễn viên phụ truyền hình xuất sắc nhấtTam sinh tam thế thập lý đào hoaĐề cử
ELLE Style AwardsThần tượng nhân khí của nămĐoạt giải
Tencent Star Awards

(Tinh Quang Đại Thưởng 2017)

Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng nhấtĐoạt giải
Golden Mango Star AwardsNữ diễn viên được hoan nghênh nhất nămĐoạt giải
PowerstarNữ diễn viên Trung Quốc được yêu thích nhất trong nămĐoạt giải
Ngôi sao nổi tiếng của nămĐoạt giải
China Screen AwardsDiễn viên mới của nămĐoạt giải
Golden Tower AwardsNữ nghệ sĩ yêu thích của sinh viên đại họcĐoạt giải
Nữ hoàng nhân khíĐoạt giải
2018Kim Ưng Thưởng lần thứ 12Nữ diễn viên xuất sắc nhấtLý Huệ Trân xinh đẹpĐoạt giải
Nữ diễn viên được yêu thích nhấtĐoạt giải
Đêm hội Young Choice của YoukuThần tượng siêu nổi tiếngĐoạt giải
Golden Data Entertainment AwardsNữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên InternetĐoạt giải
Nữ nghệ sĩ có sức hút nhất với người hâm mộĐoạt giải
ShangHai International Film&TV FestivalNữ diễn viên thực lực của nămLiệt Hỏa Như CaĐoạt giải
The action of China 5thNữ diễn viên (đoàn trực tuyến)Đề cử
SOFA Film FestivalNữ diễn viên yêu thích nhất của gia đìnhĐoạt giải
Lễ trao giải Kim Cốt ĐóaNữ diễn viên truyền hình của nămĐề cử
V Influence SummitNgôi sao năng lượng tích cực có ảnh hưởng đến WeiboĐoạt giải
2019Đêm hội Weibo 2018Nhân vật nổi tiếng của năm trên WeiboĐoạt giải
Giải Phượng Hoàng lần thứ 17Người mới xuất sắc nhấtTiệm tạp hóa giải ưuĐoạt giải
Golden Mango Star AwardsNữ diễn viên được hoan nghênh nhất năm 2018Đoạt giải
Block Data AwardsNữ diễn viên được sinh viên đại học yêu thích nhất 2019Đoạt giải
Đêm hội Thịnh Điển Cosmo传承梦想年度人物Đoạt giải
Tencent Star Awards

(Tinh Quang Đại Thưởng 2019)

Ngôi sao VIP của nămĐoạt giải
2020Đêm hội Weibo 2019Nhân vật có sức ảnh hưởng của nămĐoạt giải
Đầu Điều Thịnh ĐiểnMinh tinh có sức ảnh hưởng của nămĐoạt giải
Golden Mango Star AwardsNữ diễn viên được hoan nghênh nhất năm 2019Đoạt giải
Asian Contents AwardsNữ diễn viên xuất sắc nhấtTam sinh tam thế chẩm thượng thưĐề cử
Diễn viên mới xuất sắc nhấtTam sinh tam thế chẩm thượng thưĐoạt giải
Busan International Film FestivalNgôi sao đang lên xuất sắc nhất Châu ÁTam sinh tam thế chẩm thượng thưĐoạt giải
Nữ diễn viên xuất sắc nhất châu ÁTam sinh tam thế chẩm thượng thưĐề cử
Tencent Star Awards

(Tinh Quang Đại Thưởng 2020)

Nữ diễn viên phim truyền hình nổi tiếng của nămTam sinh tam thế chẩm thượng thưĐoạt giải
Ngôi sao VIP của nămĐoạt giải
2021PowerstarNữ diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng nhấtĐoạt giải
Nữ diễn viên có ảnh hưởng nhất trong nămĐoạt giải
WeTV Awards 2020Nữ diễn viên của nămĐoạt giải
TV Series Awards 2020Nhân vật nữ nổi tiếng của nămTam sinh tam thế chẩm thượng thưĐoạt giải
Đêm hội Weibo 2020Nhân vật quyến rũ và giá trị của năm trên WeiboĐoạt giải
Weibo Starlight AwardsNghệ sĩ được yêu thích nhất ở nước ngoàiĐoạt giải

Thành tích khác[sửa | sửa mã nguồn]

 • 22 tháng 9 năm 2017: 2017 Forbes China Celebrity List: No. 37[16]
 • 27 tháng 12 năm 2017: TC Candler – The 100 Most Beautiful Faces of 2017: No. 26
 • 2 tháng 2 năm 2018: Bảng quyền lực minh tinh 2017:
  • Minh tinh nhân khí của năm
  • Nữ diễn viên Hoa Ngữ nhân khí nhất năm
 • Magazine Fashion Face Awards Year 2017
  • Asian Female: Top 1[17]
 • 12 tháng 10 năm 2018: Địch Lệ Nhiệt Ba vinh dự được lựa chọn trở thành ” Nữ Thần Kim Ưng” – vinh dự múa mở màn tại Lễ trao giải Kim Ưng lần thứ 12.
 • 30 tháng 11 năm 2018: Phó giám đốc WCS (Wildlife Conservation Society) – Hiệp hội bảo tồn Động vật hoang dã đã chính thức kí tên phê duyệt bổ nhiệm Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành Đại sứ thân thiện khu vực Trung Quốc.
 • 31 tháng 12 năm 2018: TC Candler – The 100 Most Beautiful Faces of 2018: No. 16
 • 15 tháng 3 năm 2019: TC Candler – The 100 Most Beautiful Asian Faces of 2018: No. 6
 • 20 tháng 8 năm 2019: Forbes China Celebrity List: No. 16

Hoạt động từ thiện[sửa | sửa mã nguồn]

 • Ngày 29 tháng 8 năm 2012, Địch Lệ Nhiệt Ba đến nhà phúc lợi ở một quận thuộc Tân Cương để thăm trẻ mồ côi và trẻ em tàn tật không nơi nương tựa.
 • Ngày 16 tháng 10 năm 2014, Địch Lệ Nhiệt Ba đã kêu gọi cư dân mạng cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em sống ở các vùng núi nghèo khó và trẻ em bị bỏ rơi thông qua hình thức “trải nghiệm cảm giác đói”.
 • Ngày 12 tháng 3 năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hưởng ứng lời kêu gọi vì phúc lợi công cộng thông qua Weibo và kêu gọi nhiều người hơn tham gia vào dự án phủ xanh và trồng cây trên mạng do Hành động Bảo tồn Thiên nhiên của Quỹ Xanh Trung Quốc khởi xướng.
 • Ngày 19 tháng 9 năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được mời tham dự sự kiện “Quần áo và giúp đỡ yêu thương” do BAZAAR Star Charity Night tổ chức. Buổi bán đồ từ thiện quyên góp cho dự án xe cứu thương của quận nghèo khó, gửi gắm hy vọng vào cuộc sống.
 • Ngày 14 tháng 10 năm 2015, Địch Lệ Nhiệt Ba, cùng với Dương Mịch và Lưu Khải Uy, đóng vai trò là đại sứ tình yêu cho mùa thứ năm của Chiến dịch mùa đông ấm, nhằm mục đích chạy tiếp sức cho mùa đông ấm áp và mang tình yêu trở lại.
 • Ngày 13 tháng 1 năm 2016, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tham gia hoạt động “MAKEAPROMISE” do UNICEF và Louis Vuitton khởi xướng để giúp đỡ trẻ em bị bệnh tật, thiên tai và chiến tranh, đồng thời chia sẻ lời hứa của mình bằng cử chỉ ngón út để hỗ trợ trẻ em đang cần giúp đỡ khẩn cấp.
 • Ngày 25 tháng 1 năm 2016, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia sự kiện từ thiện Bazaar “Charity Star Design” lần thứ 3, và ra mắt dòng sản phẩm kính “Smart Cute Master” để hỗ trợ trẻ em ở những vùng nghèo khó có được quyền được học nghệ thuật và nhận thức của mình.
 • Ngày 7 tháng 4 năm 2016, Địch Lệ Nhiệt Ba đã hỗ trợ dự án từ thiện “First Voice” do Quỹ Phát triển Phụ nữ Trung Quốc khởi xướng để giúp đỡ trẻ em bị khiếm thính nặng thuộc các gia đình nghèo.
 • Ngày 19 tháng 12 năm 2016, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia chiến dịch nhận nuôi chó mèo hoang “Take Me Home” do NetEase News khởi xướng, trở thành NGÔI SAO nhiệt tình và nhiệt tình ủng hộ việc nhận nuôi thay vì mua bán.
 • Ngày 25 tháng 4 năm 2017, Địch Lệ Nhiệt Ba và các thành viên cố định khác của đoàn chương trình Keep Running đã đến trường tiểu học Đại Liên để tổ chức một sự kiện từ thiện, vui chơi với các em nhỏ và phát 10.000 gói năng lượng để cùng nhau lan tỏa hạnh phúc và năng lượng tích cực.
 • Ngày 11 tháng 7 năm 2017, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tặng một dây chuyền thắt lưng bằng bạc bảng Anh tại Sự kiện từ thiện Bazaar Star, được sử dụng cho các cuộc đấu giá từ thiện để giúp đỡ từ thiện.
 • Ngày 13 tháng 12 năm 2017, đúng vào ngày Quốc Khánh, Địch Lệ Nhiệt Ba đăng Weibo để kêu gọi công chúng ghi nhớ lịch sử, trân trọng hòa bình và cùng nhau ngắm nhìn hòa bình.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Địch Lệ Nhiệt Ba trên Sina Weibo
 • Dilrabaxx63 trên Instagram
 • ‎Dilraba Dilmurat trên IMDb

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama