Điểm nhấn vòng 8 V-League, HAGL không có đối thủ

Điểm nhấn vòng 8 V-League, HAGL không có đối thủ

HAGL hạ đẹp SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh thắng trận thứ 4 liên tiếp dù bị nợ lương… là những điểm nhấn ở vòng 8 LS V-League 2021.

HAGL lần đầu biết thắng sân Đà Nẵng sau 15 năm 

Tưởng như có chuyến làm khách khó khăn tại Hoà Xuân, nhưng HAGL đã giành chiến thắng thuyết phục trước SHB Đà Nẵng. Đây là trận thắng đầu tiên của đội bóng phố Núi sau 15 năm làm khách tại Đà Nẵng.

Đây cũng là trận thắng thứ 4 liên tiếp của HAGL dưới thời HLV Kiatisuk. Đội bóng nhà bầu Đức còn sở hữu chuỗi 5 trận chưa để thủng lưới bàn nào tại V-League 2021. 

Vòng 8 V-League: HAGL bay cao, Than Quảng Ninh bám sát
Văn Toàn mở tỷ số trận đấu, góp công giúp HAGL thắng 2-0

Viettel thắng trận đầu tiên trước Hà Nội

Bàn thắng duy nhất của Trọng Hoàng giúp Viettel có trận thắng đầu tiên trước Hà Nội sau nhiều năm toàn hoà và thua. Trận thắng giúp Viettel đứng ở vị trí thứ 3 trên BXH, trong khi Hà Nội khó khăn thêm chồng chất khi Đức Huy nhận thẻ đỏ, Văn Dũng chấn thương đến hết mùa giải.

Vòng 8 V-League: HAGL bay cao, Than Quảng Ninh bám sát
Viettel lần đầu thắng Hà Nội

Than Quảng Ninh bị nợ lương vẫn thắng liên tiếp

Đội bóng đất mỏ có trận thắng 1-0 trước Sài Gòn, và đây là chiến thắng thứ 4 liên tiếp ở V-League 2021. Điều đáng nó là trong suốt 8 tháng qua, các cầu thủ Than Quảng Ninh bị nợ lương, thưởng và tiền lót tay, nhưng họ vẫn đang chơi cực ấn tượng, bám sát HAGL với 1 điểm kém hơn.

Vòng 8 V-League: HAGL bay cao, Than Quảng Ninh bám sát
Than Quảng Ninh bị nợ lương vẫn liên tiếp thắng trận

TPHCM thắng giải hạn, Thanh Hoá vào phom

Vượt qua SLNA bằng chiến thắng 3-0, TPHCM cắt đứt chuỗi trận thua của mình, tạm vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong khi đó, Thanh Hoá dưới thời HLV Petrovic có trận thắng thứ 2 liên tiếp, vượt qua Hà Nội để tạm xếp thứ 8 trên BXH.

Video SHB Đà Nẵng 0-2 HAGL:

Đại Nam

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama