DJ Mie

DJ Mie
Giới thiệuScandal/Đời tưAlbum / SongDJ Mie/Skills/ Kỹ NăngDJ Mie/ Giải thưởng và Đề Cử

DJ Mie tên thật là Trương Tiểu My là một trong những DJ nổi tiếng, tài năng nhất ngành DJ tính đến thời điểm hiện tại. Cô đã xuất sắc giành lấy ngôi vị quán quân tại cuộc thi Miss DJ 2015. Dòng nhạc Mie theo đuổi là EDM, ngoài ra cô còn chơi Hiphop – Dance rất tốt. Mie tiếp tục tạo tiếng vang lớn tại The Remix 2017 và khiến cái tên DJ Mie trở nên nóng sốt trên mạng xã hội.

Sau 5 năm theo đuổi sự nghiệp một cách miệt mài, nữ DJ đã là một cái tên có chỗ đứng nhất định trong ngành DJ. Bên cạnh khả năng điều chỉnh nhạc xuất sắc, DJ Mie Trương Tiểu My còn có khả năng trình diễn ballet và chơi piano rất hay. 

Bạn đang xem: DJ Mie

Xem thêm: Adobe Reader là gì và cách cài đặt Adobe Reader ra sao?

Khi bắt đầu con đường theo đuổi DJ chuyên nghiệp, cô nhận được những ý kiến phản đối kịch liệt từ phía gia đình. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì và sự đam mê với nghề, My đã thuyết phục được gia đình. Giai đoạn mới vào TP HCM lập nghiệp đối với DJ Mie thực sự khó khăn, nhưng nhờ sự giúp đỡ của những người bạn và đồng nghiệp, nữ DJ xinh đẹp đã trưởng thành và thành công hơn. Năm 2020, cô trở thành DJ trong chương trình Rap Việt. 

Xem thêm: Bộ Giáo dục và Đào tạo (Việt Nam) – Wikipedia tiếng Việt

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama