Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính miễn phí

Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính miễn phí

Download Zalo cho PC – Ứng dụng chuyên nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call miễn phí hoàn toàn với bạn bè và người thân yêu của mình! Cài đặt Zalo mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá.

VIDEO: [Giáo sư Thanh] Hướng dẫn cài đặt Zalo trên máy tính nhanh nhất

Zalo vừa mới tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất – Zalo 19.07.01 dành cho PC. Với mục đích sửa các lỗi nhỏ có trong các phiên bản trước và bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới. Download Zalo cho PC cùng với những bản nâng cấp gần đây bao gồm thay đổi rất nhiều về diện mạo cũng như tính năng cao cấp. Bao gồm xem video ngay khi đang chat, gợi ý gửi file khi đang nhắn tin cho bạn bè, gọi video trên PC tốt hơn… Người dùng có được những giây phút trò chuyện tuyệt vời với bạn bè và người thân.

Download Zalo cho PC – Tải và cài đặt ứng dụng trên máy tính
Hướng dẫn tải zalo cho máy tính

Hướng dẫn các bước cài đặt Zalo cho PC:

Bước 1: Để tải ứng dụng Zalo for PC. thì các bạn bấn vào Link download Tại đây.

Bước 2: Chạy “Run” để tiến hành cài đặt tập tin ZaloSetup.exe.

Bước 3: Đăng nhập

Sau khi cài đặt xong các bạn tiến hành đăng nhập bằng cách nhập thông tin tài khoản Zalo đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại (Smart Phone) và sử dụng tính năng quét QR để đăng nhập trên máy tính. Còn nếu bạn chưa có tài khoản Zalo cho PC, thì hãy tham khảo các hướng dẫn để đăng ký tạo tài khoản Zalo cá nhân cho mình nhé!

Xem thêm: Đăng nhập zalo không cần mặt khẩu bằng facebook

Đây là hình ảnh giao diện của Zalo sau khi đăng nhập thành công trên máy tính. Các bạn đã có thể chat, nhắn tin thoải mái giống như trên smartphone rồi. Zalo cho máy tính cũng hỗ trợ gửi ảnh GIF, chụp ảnh màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file,… dung lượng lên đến 1G (mới cập nhật).

Giao diện Zalo trên máy tính
Giao diện Zalo trên máy tính

Nếu như bạn không muốn sử dụng Zalo trên máy tính nữa, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Avatar (hình đại diện) ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn Đăng xuất là xong.

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn Download Zalo cho PC và hướng dẫn cài đặt sử dụng trên máy tính, laptop rồi nhé!

Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng phần mềm tiện ích này.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp

sarajevopanorama