Dừng V-League 2021, chưa chốt trao cúp vô địch cho HAGL

Dừng V-League 2021, chưa chốt trao cúp vô địch cho HAGL

27 CLB V-League và hạng Nhất đồng ý dừng 3 giải chuyên nghiệp Việt Nam để tập trung chống dịch, nhưng phương án trao cúp vô địch, lên xuống hạng tạm thời… gác lại.

Cuộc họp trực tuyến giữa VPF và 27 đội bóng vào chiều nay tập trung nội dung chính là dừng V-League, hạng Nhất và cúp Quốc gia 2021.

Các đội bóng đều đưa ra ý kiến, với sự chia sẻ khó khăn cùng BTC giải. Sau khi biểu quyết, 27 CLB ở V-League và hạng Nhất đều đồng ý dừng toàn bộ các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Tuy nhiên, cuộc họp giữa VPF và các CLB chưa bàn tới việc trao cúp vô địch cho HAGL (đội đang xếp nhất BXH V-League 2021) hay đội xuống hạng.

'Né' chốt việc trao cúp vô địch V-League cho HAGL
VPF và các đội bóng chưa bàn về việc trao cúp vô địch cho HAGL

Đại diện một CLB V-League cho biết, trước mắt cần chốt lại giải đấu có bị huỷ hay không để các đội bóng tiến hành những việc liên quan tới hợp đồng cầu thủ, nhà tài trợ… Sau đó, việc chọn đội vô địch như nào, có đội xuống hạng hay không được trong một thời điểm khác. 

Trước đó, 100% thành viên BCH VFF đồng ý với chủ trương dừng LS V-League 2021 để giảm thiểu gánh nặng tài chính cho các đội bóng và tập trung chống dịch.

Hiện tại, các đội bóng đều đã xả trại, cho cầu thủ về gia đình. Để cắt giảm chi tiêu, nhiều CLB bắt đầu tiến hành thanh lý hợp đồng với cầu thủ, đặc biệt là ngoại binh.

Video HAGL 1-0 Hà Nội:

Huy Phong

Văn Hậu rời tuyển Việt Nam, Đình Trọng khám chấn thương

Văn Hậu rời tuyển Việt Nam, Đình Trọng khám chấn thương

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ đầu tiên chia tay tuyển Việt Nam, trong khi Đình Trọng cũng phải tái khám chấn thương vào sáng nay (24/8).

HAGL lỡ hẹn xưng vương V-League: Chắc gì bầu Đức không tiếc...

HAGL lỡ hẹn xưng vương V-League: Chắc gì bầu Đức không tiếc…

Bầu Đức khẳng định mình không tiếc khi HAGL đánh rơi cơ hội vô địch V-League 2021. Nhưng liệu rằng lời nói đó có phải là thật của ông chủ đội bóng phố Núi?

Saudi Arabia chốt danh sách đấu tuyển Việt Nam

Saudi Arabia chốt danh sách đấu tuyển Việt Nam

HLV Herve Renard công bố danh sách 25 cầu thủ tập trung tuyển Saudi Arabia chuẩn bị cho cuộc đọ sức với tuyển Việt Nam.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama