Giới thiệu – Abby – Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế

Giới thiệu – Abby – Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế

Giới thiệu

3 câu chuyện nhỏ về Abby

Nếu bạn biết đến Abby như một nơi để tìm kiếm các dụng cụ, nguyên liệu làm đồ thủ công handmade, làm bánh, may vá – Bạn hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, câu chuyện về Abby còn là 3 câu chuyện nhỏ khác từ rất lâu của bọn mình.

Ra đời năm 2011 với cái tên Bánh Đa Shop, chúng mình mang nguyên liệu làm đồ thủ công, tự mình thiết kế ra những bộ kit khâu vá DIY với mong muốn giúp các bạn trẻ thể hiện bản thân qua các sản phẩm do chính tay mình làm: Sáng tạo và độc đáo.

Bạn đang xem: Giới thiệu – Abby – Đồ làm bánh, nấu ăn và pha chế

3 năm sau, GATO Baking Space xuất hiện với khẩu hiệu “Popularize baking!” – mong muốn đưa việc làm bánh – vốn dĩ chỉ dành cho những người có điều kiện đầu tư dụng cụ và thời gian học làm bánh chuyên nghiệp – thành một nơi để bất cứ ai cũng có thể là “thợ bánh” trong chính nhà mình. Không gian học làm bánh cho người không chuyên, và cửa hàng nguyên liệu dụng cụ GATO Baking Space ra đời từ đó.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua Balo mini và ví nữ đẹp giá rẻ tại TPHCM và Hà nội

Năm 2015, Ran Fabric, một hạt giống khác được gieo trồng với mong muốn mang đến niềm vui và cảm hứng may vá cho bất cứ ai ghé thăm. Dù bạn bắt đầu từ những mảnh vụn chắp vá, hay đang tìm kiếm những mẫu vải xinh yêu chất lượng nhất để làm đồ cho gia đình, bạn sẽ đều tìm thấy ở Ran.

Năm 2016, để kết nối và tiến bước, chúng mình tiếp tục phát triển những gì 3 cái tên Bánh Đa Shop, GATO Baking Space, và Ran Fabric đã và đang thực hiện – Dưới một cái tên chung Abby!

Abby – Nơi bạn tìm thấy niềm vui từ việc tự tay làm nên điều khác biệt

Không chỉ đơn thuần xoay quanh nguyên liệu dụng cụ thủ công, làm bánh, Abby muốn là nơi biến các ý tưởng của bạn thành hiện thực, bằng cách giúp bạn đưa ra những lựa chọn thông minh nhất, trải nghiệm mua sắm tốt nhất để hiện thực hóa ý tưởng của mình.

Abby – mang ý nghĩa đem đến niềm vui cho mọi người. Dù bạn là ai, đã từng biết đến Bánh Đa Shop, GATO Baking Space, Ran Fabric hay chưa, chỉ cần bạn muốn tự tay làm một món đồ nhỏ xinh để mang lại nụ cười trên gương mặt người khác, hoặc tô điểm cho cuộc sống của mình thêm màu sắc– Abby sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

Xem thêm: 【Hỏi đáp】Trợ giảng tiếng anh là gì?

Nếu hiệu sách là điểm đếm của những bộ não thông minh và quán cafe là nơi hội ngộ của những trái tim nhiệt thành, thì Abby muốn trở thành địa chỉ cho những con người muốn làm một điều khác biệt, khác so với món đồ làm sẵn, mua vội ngoài tiệm bằng bàn tay khéo léo của mình. Đâu sẽ là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến khi muốn tự tay làm ra những điều khác biệt? Abby hi vọng chúng mình sẽ là bạn đồng hành để cùng bạn làm ra những điều như thế.

Let’s make something different! Together.

Nguồn: https://sarajevopanorama.info
Danh mục: Tổng Hợp

sarajevopanorama