Harry Kane bị Tottenham chặn đường đến MU, Man City

Harry Kane bị Tottenham chặn đường đến MU, Man City

Tottenham không cho phép Harry Kane gia nhập đội đối thủ Premier League như MU, Man City, trong khi cũng chặn đường sang La Liga của đội trưởng tuyển Anh.

Tờ The Sun khẳng định, Tottenham chặn Harry Kane gia nhập một CLB Premier League, với sự quan tâm từ MU, Man City, trong khi Real Madrid, Barca hay bất cứ đối thủ tiềm năng nào khác được thông báo sẽ phải chi ra 175 triệu bảng nếu muốn có tay săn bàn 27 tuổi.

Harry Kane bị Tottenham chặn đường đến MU, Man City
Tottenham chặn lối ra của Harry Kane vào hè này

Harry Kane được cho sẽ rời Tottenham vào hè này, sau những phát biểu mới nhất về tương lai.

Đội trưởng tuyển Anh có một tình yêu lớn với Tottenham, nơi anh gắn bó từ lúc 11 tuổi. Harry Kane đã khẳng định là một trong những tay săn bàn lợi hại nhất Premier League những năm qua, nhưng anh lại chưa một lần được nâng cao danh hiệu.

Điều đó khiến Harry Kane buộc phải suy nghĩ, và anh cần phải ra đi, nếu muốn có cơ hội giành chiến thắng.

Tuy nhiên, có vẻ như Harry Kane khó thực hiện được điều đó vào hè này, khi Tottenham chặn lối ra của anh: không cho phép đầu quân đối thủ Premier League, còn với các CLB nước ngoài thì hét giá cao ngất ngưởng (175 triệu bảng).

Hiện Harry Kane vẫn còn 3 năm hợp đồng với Tottenham, lương 200.000 bảng/tuần mà anh ký vào hè 2018.

Tottenham không muốn mất Kane, người ghi nhiều bàn thắng nhất mùa này với 22 bàn, 15 pha kiến tạo trên mọi đấu trường. Vì thế, Chủ tịch Levy sẽ nỗ lực để giữ đội trưởng Tam sư cho bằng được.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama