Harry Kane yêu cầu rời Tottenham, MU đua ký Man City và Chelsea

Harry Kane yêu cầu rời Tottenham, MU đua ký Man City và Chelsea

MU, Man City và Chelsea đồng loạt liên hệ phía Harry Kane sau thông tin đội trưởng tuyển Anh yêu cầu rời Tottenham.

Sky Sports cho hay, Harry Kane yêu cầu rời Tottenham và các ‘ông lớn’ MU, Man City lẫn Chelsea lập tức liên hệ gấp hỏi mua.

Harry Kane yêu cầu rời Tottenham, MU đua ký Man City và Chelsea
Harry Kane cạn kiên nhẫn với Tottenham khi anh là chân sút hàng đầu nhưng chưa từng chạm được danh hiệu

Nguồn này còn cung cấp thêm, 1 đội bóng nước ngoài cũng rất quan tâm, muốn đàm phán ký chân sút hàng đầu Ngoại hạng Anh được định giá hơn 120 triệu bảng.

Harry Kane muốn sắp xếp tương lai trước khi cùng tuyển Anh tham dự VCK EURO 2020 diễn ra hè này và ưu tiên của tay săn bàn 27 tuổi là ở lại Premier League.

Thông tin cũng cho biết, hè năm ngoái một đội bóng Anh đã hỏi mua Harry Kane và được cho đó chính là MU.

Sau khi để lỡ Erling Haaland ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020, Quỷ đỏ cần 1 chân sút mới và đã chỉ ký với Edinson Cavani trong ngày cuối chuyển nhượng.

Tuy nhiên, ở hiện tại Man City được đánh giá có nhu cầu lớn nhất mang về Etihad 1 tay săn bàn vào hè này, khi mà Sergio Aguero ra đi vào cuối mùa.

Nhưng các ông chủ MU lại cần một bản hợp đồng như Harry Kane còn vì ở một khía cạnh khác: xoa dịu người hâm mộ sau những phản đối dữ dội vì cái bắt tay Super League tai hại.

Tuy vậy, để thuyết phục Chủ tịch Levy nhả Harry Kane là không dễ khi ông chủ Tottenham không muốn bán chân sút chủ lực của mình cho các đối thủ tại Ngoại hạng Anh.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama