Hình ảnh tranh tô màu cho bé từ 1 đến 10 tuổi dễ thương

Hình ảnh tranh tô màu cho bé từ 1 đến 10 tuổi dễ thương

Quà tặng cho bé cực kỳ ý nghĩa mà còn giúp bé phát triển tư duy, rèn luyện tính kiên trì, tỉ mỉ và khéo léo trong mọi việc không gì khác đó là những bức tranh tô màu cho bé. Bé sẽ thật sự thích thú với các màu sắc đa dạng và tô màu sẽ kích thích được sự sáng tạo cho bé.

Cha Mẹ có thể lựa chọn những hình ảnh tranh tô màu tuỳ theo độ tuổi từ 1 đến 10 cực kỳ dễ thương.

Top hình ảnh tranh tô màu dễ thương cho bé

Hôm nay Trần Phú sẽ cùng các bậc phụ huynh tìm hiểu Top hình ảnh tranh tô màu dễ thương dành tặng bé cách cùng như cách download tranh tô màu. Và kinh nghiệm học cách tô màu cho bé theo nhiều chủ đề khác nhau: như hello kitty, Doreamon  để bé thông minh và có cách phân biệt cũng như tư duy từ lúc còn bé

Tranh tô màu cho bé 2 tuổi – 4 tuổi

Đôi với bé 2 tuổi, đổ tuổi bé đang trong đổ tuổi tìm tòi học hỏi làm theo những gì cha mẹ làm . Chính vì thế Tranh tô màu sẽ giúp bé nhanh phát triển não bộ và cha mẹ sẽ cùng bé phấn biệt các màu, tô màu cùng bé.

Các mẹ nên lựa chọn những tranh tô màu hình động vật, trái cây hoa quả hoặc những nhân vật trong phim hoạt hình ngộ nghỉnh… từ đó bé sẽ biết phân biệt các loại vật cũng như hoa quả như bên dưới!

Tranh tô màu công chúa bé gái 5, 7, 8, 9,10  tuổi

Với độ tuổi từ 5 cho đến 6 tuổi bé đang trong quá trình tạo dựng một ước mơ cho mình. Và hầu hết các bé gái thương rất thích và ước mình trở thanh công chúa xinh xinh như truyện cổ tích mẹ hay kể. Chính vì vậy Tranh tô màu hình công chúa là món quà thật ý nghĩa dành tặng bé.

Tranh tô màu cho bé trai 5, 7, 8, 9,10  tuổi

Đôi với các bé trai thì điều hiện nhiên là bé sẽ thích các loại xe ô tô, máy bay và các siêu nhân anh hùng. Vì thế cha mẹ hãy lựa chọn cho bé các tranh vẻ có hình siêu nhân, ô tô,… bé sẽ thật sự được thoã niềm đam mê của mình bằng những cây bút màu. 

Dưới đây là những mẫu tranh tô màu, cha mẹ hãy tham khảo cho những chàng trai thích nhà mình nhé!

Trên đây là những gợi ý cho các bậc phu huỳnh về món quà tặng là Tuyển tập những hình ảnh tranh tô màu cho bé từ 1 đến 10 tuổi dễ thương. Giúp bé vừa học vừa chơi, phát triển tư duy sáng tạo cho bé.

Để Download tranh tô màu các bậc phụ huynh hãy nhấn vào đây  tải xuống và in ra cho bé nhé!

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp

sarajevopanorama