HLV Hà Nội từ chối làm phó tướng cho thầy Park

HLV Hà Nội từ chối làm phó tướng cho thầy Park

HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong Kyun quyết định từ chối làm trợ lý cho thầy Park trong ê-kíp huấn luyện tuyển Việt Nam.

HLV Park Choong Kyun không hội quân cùng tuyển Việt Nam trong sáng 4/8. CLB Hà Nội chỉ đóng góp 9 cầu thủ được HLV Park Hang Seo triệu tập chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Được biết, dù từng nhận lời mời của HLV Park Hang Seo lên tuyển Việt Nam làm trợ lý, nhưng phút chót HLV Park Choong Kyun đã xin rút lui.

Đồng hương thầy Park rút khỏi tuyển Việt Nam
HLV Park Choong Kyun xin rút lui

Việc thuyền trưởng CLB Hà Nội rút lui nằm ngoài kế hoạch của HLV Park Hang Seo. Dù vậy, ông Park cũng không phải lo lắng khi có nhiều trợ lý giỏi, cả người Hàn Quốc và Việt Nam.

Ngoài chuyên gia phân tích trận đấu Kim Tae Min (HAGL), đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang Seo còn có “cánh tay phải” Lee Young Jin, HLV thể lực Park Sung Gyun, các trợ lý Việt Lưu Danh Minh, Vũ Hồng Việt, Nguyễn Thế Anh (thủ môn).

Liên quan đến kế hoạch tập trung tuyển Việt Nam, sáng 4/8, hơn 20 tuyển thủ cùng một số trợ lý đã hội quân tại Hà Nội. Ngày 5/8, các cầu thủ còn lại ở CLB Viettel cũng hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Mới đây, Bộ VH, TT&DL có văn bản gửi Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống dịch Covid-19 đề nghị xem xét, tạo điều kiện cho các thành viên đội tuyển U22 và đội tuyển Việt Nam di chuyển từ vùng dịch về Hà Nội được cách ly tự nguyện tại VFF.

Đồng hương thầy Park rút khỏi tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam hội quân vào sáng 4/8

Các thành viên không nằm trong vùng dịch được di chuyển đến nơi tập trung, tập huấn thuận lợi. Trong thời gian cách ly, 2 đội tuyển di chuyển và tập luyện theo cơ chế “bong bóng”- cách ly khép kín từ nơi ở đến nơi tập luyện.

Như vậy, ngoài các cầu thủ và thành viên ban huấn luyện ở phía Nam có thể ra Hà Nội, mà ngay cả HLV Park Hang Seo khả năng cũng được trở lại tuyển Việt Nam bắt tay vào công việc.

Video tuyển Việt Nam 2-1 Malaysia:

Huy Phong

Tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022: Mối lo từ Olympic...

Tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022: Mối lo từ Olympic…

Đoàn thể thao Việt Nam vừa kết thúc Olympic với kết quả khá thất vọng khiến nhiều người bắt đầu nghĩ đến tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuấn Anh, Quang Hải hội quân tuyển Việt Nam sớm

Tuấn Anh, Quang Hải hội quân tuyển Việt Nam sớm

Nhiều tuyển thủ Việt Nam lên hội quân sáng 4/8, chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo úp mở hợp đồng, VFF lấn cấn gì chưa tái ký?

HLV Park Hang Seo úp mở hợp đồng, VFF lấn cấn gì chưa tái ký?

Thầy Park vừa úp mở chuyện hợp đồng với bóng đá Việt Nam, VFF tính thế nào khi “nhiệm kỳ” thứ 2 của thuyền trưởng người Hàn Quốc đáo hạn vào đầu năm 2022.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama