HLV Hà Nội và TPHCM nói gì về chấn thương của Hùng Dũng?

HLV Hà Nội và TPHCM nói gì về chấn thương của Hùng Dũng?

Gây ra chấn thương kinh hoàng với người đồng nghiệp Đỗ Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh hiện vẫn giữ thái độ im lặng vì quá sốc.

“Tôi chưa nói chuyện với Hoàng Thịnh. Anh ấy cần thời gian để bình tĩnh. Tôi thấy tốt nhất là tôi sẽ cho anh ấy thời gian và sẽ nói chuyện với anh ấy vào ngày mai”, Alexandre Polking của TPHCM cho biết.

Chiến lược gia người Đức nói thêm về tình huống dẫn đến chấn thương của Hùng Dũng cũng như kết quả trận đấu: “Chấn thương của Hùng Dũng và việc Hoàng Thịnh bị thẻ đỏ khiến cục diện của trận đấu thay đổi hoàn toàn dù trước đó chúng tôi đã chơi tốt. Thậm chí sau khi bị thủng lưới 1 bàn, chúng tôi vẫn chơi tốt nhưng khi chịu bàn thua thứ 2, toàn đội không còn kiểm soát được cục diện”.

HLV TP.HCM: 'Ngô Hoàng Thịnh cần thời gian để bình tĩnh'
Đỗ Hùng Dũng gãy chân kinh hoàng trên sân

“Cầu thủ của cả hai đội đều bị ảnh hưởng tâm lý sau khi chứng kiến chấn thương của Hùng Dũng. Các học trò của tôi đã bị dao động và ảnh hưởng đến thi đấu.

Tôi không lấy điều này để viện lý do cho thất bại nhưng là cầu thủ chuyên nghiệp, bạn cần trở lại thật nhanh để thi đấu dù trong hoàn cảnh nào. Tuy nhiên các cầu thủ của tôi chưa làm được điều này và để mắc nhiều sai lầm trong hiệp 2”, HLV Alexandre Polking chia sẻ.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm vẫn chưa hết sốc khi chứng kiến Đỗ Hùng Dũng gãy chân. Thuyền trưởng CLB Hà Nội nói: “Đó là tình huống vô cùng nguy hiểm và chắc chắn khiến cho cầu thủ bị chấn thương rất nặng.

Bóng đá là môn thể thao sức mạnh, tranh chấp nhưng có thể thi đấu mạnh mẽ chứ đừng ác ý, gây chấn thương dài hạn cho đồng nghiệp. Đôi chân với cầu thủ là cần câu cơm thì nên biết giữ chân cho đồng nghiệp”.

HLV TP.HCM: 'Ngô Hoàng Thịnh cần thời gian để bình tĩnh'
HLV Park Hang Seo xuống sân để động viên học trò

HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm: “Hà Nội hôm nay đã có chiến thắng may mắn, nhưng hai trụ cột của chúng tôi bị chấn thương. Bruno có thể nhẹ hơn nhưng Hùng Dũng thì rất nghiêm trọng. Chấn thương Hùng Dũng ảnh hưởng rất nhiều với tham vọng và các mục tiêu phía trước của chúng tôi”.

Theo thông tin mới nhất từ các bác sĩ CLB Hà Nội, Đỗ Hùng Dũng bị gãy đôi ống đồng chân phải, nghỉ thi đấu ít nhất 1 năm.

Video chấn thương kinh hoàng của Đỗ Hùng Dũng:

Huy Phong 

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama