HLV Hoàng Văn Phúc nói gì sau khi dẫn dắt Hà Nội FC?

HLV Hoàng Văn Phúc nói gì sau khi dẫn dắt Hà Nội FC?

HLV Hoàng Văn Phúc chỉ ra những khó khăn mà ông phải đối mặt khi dẫn dắt Hà Nội, tuy nhiên tin tưởng vượt qua để cùng đội bóng trở lại cuộc đua vô địch.

Chia sẻ về quyết định dẫn dắt CLB Hà Nội thay HLV Chu Đình Nghiêm, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết ông đang làm Giám đốc đào tạo trẻ ở Hà Nội nên khi lãnh đạo có lời thì thì nhận nhiệm vụ.

Ngồi ‘ghế nóng’ ở đội bóng thủ đô, cựu thuyền trưởng tuyển Việt Nam xác định gặp nhiều khó khăn bởi thời điểm này CLB Hà Nội đang bị tổn thất lực lượng vì chấn thương cũng như tâm lý thay đổi do bởi sự thay tướng giữa dòng.

Tân thuyền trưởng Hoàng Văn Phúc: 'Hà Nội vẫn có thể vô địch'
HLV Hoàng Văn Phúc cùng các học trò quyết vượt qua giai đoạn khó khăn

“Lực lượng Hà Nội chấn thương nhiều, đáng chú ý là tiền đạo Bruno, Hùng Dũng phải nghỉ dài ngày, Đình Trọng chưa hồi phục. Lực lượng Hà Nội khó khăn nên thành tích không tốt. Đó là nguyên nhân chính. Tôi đã trao đổi để tìm phương án tốt nhất, các cầu thủ rất quyết tâm. Đây là cơ hội cho các cầu thủ chưa thi đấu thể hiện mình”, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

“HLV Chu Đình Nghiêm làm lâu năm, nên sau khi nghỉ đã tạo nên tâm lý với các cầu thủ. Giờ là lúc mà toàn đội cần sự đoàn kết, với mục tiêu bám đuổi các đội ở top trên”, tân thuyền trưởng CLB Hà Nội nhấn mạnh.

Theo HLV Hoàng Văn Phúc, do mới dẫn dắt CLB Hà Nội nên ông vẫn xây dựng lối chơi kiểm soát bóng, tấn công nhanh, còn thay đổi thì phải cần thêm thời gian. 

Tân thuyền trưởng Hoàng Văn Phúc: 'Hà Nội vẫn có thể vô địch'
Quang Hải trở lại là tin rất vui với Hà Nội

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, dù hiện tại đang xếp thứ 7 và kém đội dẫn đầu HAGL 6 điểm nhưng Hà Nội vẫn còn cơ hội đua vô địch. Theo ông, điều quan trọng nhất lúc này là các cầu thủ phải có tinh thần tốt, chơi cố gắng trong từng trận để thu hẹp khoảng cách với nhóm dẫn đầu.

Cơ hội vô địch với Hà Nội vẫn còn khi khoảng cách với đội dẫn đầu không quá lớn. Chúng tôi đang chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Viettel, với mục tiêu giành 1-3 điểm“, HLV Hoàng Văn Phúc tự tin nói.

Video SHB Đà Nẵng 2-0 Hà Nội:

Đại Nam

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama