HLV Kiatisuk nói điều bất ngờ về bầu Đức trước khi đấu TPHCM

HLV Kiatisuk nói điều bất ngờ về bầu Đức trước khi đấu TPHCM

HLV Kiatiusk cho biết ông và HAGL chào đón sự trở lại sân Pleiku với Lee Nguyễn, đồng thời tự tin đánh bại CLB TPHCM.

Gặp lại Lee Nguyễn – cầu thủ từng thi đấu cho HAGL trong quá khứ ở vòng 6 LS V-League 2021, HLV Kiatisuk nói: “Lee Nguyễn là học trò của tôi năm 2010. Tôi rất chào đón người em trở về. Đó là cầu thủ có nhãn quan chiến thuật, năng lực tốt, là tấm gương cho các cầu thủ trẻ”.

“Ngày mai tôi với Lee Nguyễn không nói chuyện bóng đá, mà chỉ hỏi thăm về gia đình, sự phát triển sự nghiệp”, Kiatisuk chia sẻ thêm về mối quan hệ với Lee Nguyễn.HLV Kiatisuk: “HAGL lên đỉnh V-League, bầu Đức chỉ… cười”
Lee Nguyễn từng có thời gian gắn bó với HAGL, với Kiatisuk

Nói về chấn thương của Tuấn Anh, HLV Kiatisuk thông báo tin vui với các CĐV HAGL: “Tuấn Anh tương đối ổn, nhưng chúng tôi đánh giá lần cuối xem cậu ấy có thể đá chính hay dự bị”.

HLV Mano Polking- HLV dẫn dắt TPHCM là đồng nghiệp từng học cùng “Zico Thái”, vì vậy, thuyền trưởng HAGL cho biết cuộc đối đầu cực kỳ thú vị:“Cuộc đối đầu sẽ vô cùng thú vị. TPHCM của Mano Polking thắng Sài Gòn còn chúng tôi thua. HAGL thi đấu với khả năng cao nhất để hoàn thành mục tiêu”.

HLV Kiatisuk tiết lộ sau khi mình giúp HAGL lên ngôi đầu bảng V-League, bầu Đức chỉ… cười thôi chứ không nói gì.HLV Kiatisuk: “HAGL lên đỉnh V-League, bầu Đức chỉ… cười”
HLV Kiatisuk

Trong khi đó, HLV Mano Polking của TPHCM tỏ ra rất tiếc nuối khi mất Hoàng Thịnh vì án treo giò 9 tháng: “Chúng ta nói nhiều về trận đấu trước. Chúng tôi thua một trận đấu rất quan trọng. Hoàng Thịnh là thủ lĩnh, là chiến binh trong đội, nên việc không có cậu ấy là một mất mát lớn”.HLV Kiatisuk: “HAGL lên đỉnh V-League, bầu Đức chỉ… cười”
HLV TPHCM cho rằng án phạt dành cho Hoàng Thịnh là quá nặng

Tình huống va chạm ở vòng trước khiến chúng ta mất đi một cầu thủ quan trọng cho đội tuyển là Đỗ Hùng Dũng. Tuy nhiên án phạt với Hoàng Thịnh chính là hậu quả quá nặng.

Truyền thông phê phán nặng nề với cậu ấy. Hoàng Thịnh không đáng phải nhận như vậy. Thịnh chơi mạnh mẽ, hết mình và xứng đáng được tôn trọng”, HLV Mano Polking cho rằng Hoàng Thịnh đã nhận án quá nặng.

“Tôi có những cầu thủ khác có thể thay thế được Hoàng Thịnh. Đó là cơ hội của họ”, HLV Polking nói về phương án thay thế Hoàng Thịnh.

Đánh giá về trận gặp HAGL, chiến lược gia người Đức nhấn mạnh tới yếu tố sân nhà của đoàn quân Kiatisuk: “V-League các đội đều mạnh trên sân nhà. HAGL có CĐV cổ vũ mạnh mẽ trong 90 phút. Chúng tôi biết điều này. TPHCM chơi với với sự cố gắng, tinh thần cao nhất, sẵn sàng kiếm 3 điểm.HLV Kiatisuk: “HAGL lên đỉnh V-League, bầu Đức chỉ… cười”
Chiến lược gia người Đức tuyên bố lấy 3 điểm ở Pleiku

HAGL có bước chạy đà tốt, có cá nhân xuất sắc, chơi kỹ thuật và đặc biệt là HLV rất giỏi về quản lý. HAGL duy trì phong độ tốt, thu hút được CĐV. Đó là điểm mạnh của họ”.

HLV người Đức khẳng định mục tiêu của ông và TPHCM vẫn là giành ngôi vô địch: “Trước khi tôi sang Việt Nam mục tiêu của tôi là giúp TPHCM vô địch. Quan điểm của chúng tôi vẫn vậy, thậm chí tăng lên khi đã mất vị trí quan trọng, kém may mắn vì quyết định của trọng tài. Điểm số hiện tại chưa phản ánh với những gì mà chúng tôi làm được trên sân. Trận gặp HAGL rất khó khăn, phải cố gắng rất nhiều”.

Video Viettel 0-3 HAGL:

Huy Phong

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama