HLV Koeman phấn khởi mua sắm, Haaland đến Barca chơi cùng Messi

HLV Koeman phấn khởi mua sắm, Haaland đến Barca chơi cùng Messi

Chiến lược gia người Hà Lan lên danh sách ưu tiên 4 mục tiêu cho Barca, trong đó có Erling Haaland bên cạnh việc giữ Messi ở lại Nou Camp.

Các thông tin từ truyền thông Tây Ban Nha cho hay, HLV Ronald Koeman được lãnh đạo Barca đảm bảo ‘ghế nóng’, tiếp tục nắm đội mùa tới bất kể kết quả ở chiến dịch năm nay ra sao.

HLV Koeman phấn khởi mua sắm, Haaland đến chơi cùng Messi
HLV Koeman được đảm bảo tương lai, phấn khởi chờ mua sắm

Theo Marca, sau khi được đảm bảo tương lai, bước tiếp theo là HLV Koeman lên danh sách mua sắm hè 2021, tăng cường lực lượng cho Barca.

Đầu tiên, kế hoạch chung của toàn Barca là Messi nhất định phải được giữ lại khi thỏa thuận hiện tại hết hạn vào cuối mùa.

Còn ở mua mới, HLV Koeman nhắm tới 1 trung vệ, tốt nhất là Eric Garcia, mà sẽ có sẵn theo dạng chuyển nhượng tự do khi từ chối gia hạn Man City.

Bên cạnh đó là tiền vệ Liverpool, Wijnaldum, Memphis Depay (Lyon), đều sẽ là cầu thủ tự do trong vài tháng nữa – những học trò ở tuyển Hà Lan, vốn ông Koeman muốn mang về từ hè năm ngoái.

HLV Koeman phấn khởi mua sắm, Haaland đến chơi cùng Messi
Messi sẽ ngồi lại với Barca vào cuối mùa

Và cuối cùng, một trong những sao trẻ đình đám, được quan tâm nhất hiện nay – Erling Haaland (Dortmund), mục tiêu số 1 của Chủ tịch Laporta.

HLV Koeman đến Nou Camp trong bối cảnh nội bộ nhiều biến động, tài chính lại khó khăn. Do vậy, ông không thể mua sắm, mà phải lèo lái với lực lượng có sẵn.

Không mấy khó hiểu khi đội bóng xứ Catalan đã bị PSG đá văng ngay từ vòng 16 Champions League. Nhưng Barca vẫn cho thấy ngày một ổn định, vào guồng hơn dưới thời nhà cầm quân Hà Lan.

Koeman ngày một lấy niềm tin từ người hâm mộ cũng như sự ủng hộ từ các cầu thủ. Và việc ông được Barca cho thêm thời gian để thể hiện khả năng là hoàn toàn xứng đáng.

Hiện Barca còn 2 mặt trận để giành danh hiệu là La Liga và Cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama