HLV Park Hang Seo cách ly, không kịp tập trung cùng tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo cách ly, không kịp tập trung cùng tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo không kịp tập trung cùng tuyển Việt Nam do phải cách ly y tế sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Sau khi thống nhất, VFF và HLV Park Hang Seo quyết định tập trung tuyển Việt Nam sớm hơn kế hoạch, khi V-League chưa lăn bóng trở lại vì dịch Covid-19.

Theo đó, tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội vào ngày 5/8, có hơn 3 tuần chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Với lịch tập trung như trên, HLV Park Hang Seo và một số trợ lý Hàn Quốc sẽ không thể trực tiếp chỉ đạo cầu thủ tập luyện, thay vào đó là những buổi làm việc online và thông qua báo cáo hàng ngày của ban huấn luyện.

HLV Park Hang Seo chỉ đạo tuyển Việt Nam từ...phòng cách ly
HLV Park Hang Seo không ra sân tập cùng các học trò trong 1 tuần đầu tiên

Lý do bởi dự kiến ngày 28/7 HLV Park Hang Seo mới từ Hàn Quốc sang Việt Nam. Thông tin từ VFF, chiến lược gia sinh năm 1959 sẽ cách ly y tế 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế. Điều này đồng nghĩa với việc thầy Park có 1 tuần chỉ đạo tuyển Việt Nam từ phòng cách ly.

Ngoài HLV Park Hang Seo, khả năng một số tuyển thủ Việt Nam cũng không thể hội quân đúng hẹn vì khó khăn về di chuyển cũng như cách ly khi tới Hà Nội. Ngoài ra, trường hợp của Công Phượng và Đặng Văn Lâm không có tên trong danh sách tuyển Việt Nam vừa được công bố, nhưng có thể được thầy Park triệu tập bổ sung.

Tuyển Việt Nam làm khách trên sân của Saudi Arabia vào ngày 2/9, sau đó về Mỹ Đình tiếp đón Australia vào ngày 7/9. Ở chiến dịch vòng loại cuối World Cup 2022, thầy trò HLV Park Hang Seo và các đội khách được Chính phủ cho phép chỉ phải cách ly 2 ngày để có thể kịp ra sân thi đấu.

Danh sách tuyển Việt Nam:
Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Hoàng, Nguyễn Văn Toản
Hậu vệ (14): Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Trương Văn Thiết.
Tiền vệ (9): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương, Lý Công Hoàng Anh, Phan Văn Đức, Lê Tiến Anh, Nguyễn Hoàng Đức.
Tiền đạo (5): Nguyễn Văn Toàn, Phạm Tuấn Hải, Hà Đức Chinh, Hồ Tuấn Tài, Nguyễn Tiến Linh.

Video tuyển Việt Nam 2-1 Malaysia:

Huy Phong

Công Phượng vắng mặt ở tuyển Việt Nam: Thầy Park tính cả rồi!

Công Phượng vắng mặt ở tuyển Việt Nam: Thầy Park tính cả rồi!

Công Phượng không có tên trong danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup gây nhiều bất ngờ. Nhưng với thầy Park thì đừng hỏi vì sao.

Bất ngờ lý do HLV Park Hang Seo 'bỏ rơi' Công Phượng

Bất ngờ lý do HLV Park Hang Seo ‘bỏ rơi’ Công Phượng

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam không có tên Công Phượng và Đặng Văn Lâm khiến nhiều người bất ngờ.

Danh sách tuyển Việt Nam: Vắng Công Phượng lẫn Đặng Văn Lâm

Danh sách tuyển Việt Nam: Vắng Công Phượng lẫn Đặng Văn Lâm

HLV Park Hang Seo triệu tập 31 cầu thủ chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á mà không có Công Phượng và Đặng Văn Lâm. 

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama