HLV Viettel ngại Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải quá tải

HLV Viettel ngại Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải quá tải

HLV Jurgen Gede cảnh báo nguy cơ quá tải của nhiều trụ cột tuyển Việt Nam như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng…

HLV Jurgen Gede thừa nhận việc phải đá với mật độ dày đẩy nhiều trụ cột của Viettel như Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức… có nguy cơ bị quá tải, không kịp hồi phục thể lực khi lên tuyển Việt Nam trong tháng 9 tới.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Đức nhấn mạnh tinh thần quyết tâm, cống hiến của học trò khi khoác lên mình chiếc áo tuyển Việt Nam.HLV Viettel ngại Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải quá tải
Viettel đóng góp nhiều cầu thủ cho tuyển Việt Nam

“Khi nói chuyện với họ, tôi hiểu rằng các cầu thủ đặt quyết tâm rất lớn đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm. Tầm nhìn họ là vươn lên cao, cải thiện lối chơi, đóng góp nhiều hơn cho tập thể. Tôi thấy được những bước tiến và hãy cùng xem dàn tuyển thủ này giúp HLV Park Hang Seo như thế nào ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022″, HLV Jurgen Gede.

Nhóm tuyển thủ Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Hoàng Đức, Thanh Bình là những người đá nhiều nhất ở tuyển Việt Nam. Sau khi kết thúc vòng loại thứ 2 World Cup 2022, họ trở về Viettel đá 6 trận tại AFC Champions League 2021. Sau giải đấu này, tất cả lại chuẩn bị cho V-League, Cúp Quốc gia và đặc biệt là vòng loại cuối World Cup diễn ra từ tháng 9 tới.HLV Viettel ngại Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải quá tải
Viettel quyết thắng trận cuối

Ngày 11/7, CLB Viettel có trận đấu cuối cùng tại AFC Champions League 2021, gặp Kaya của Philippines. Sau khi hết cơ hội đi tiếp, đại diện của Việt Nam vẫn đặt mục tiêu có trận thắng chia tay giải đấu. 

“Điều quan trọng là Viettel cần có màn trình diễn thuyết phục. Chúng tôi hiểu Kaya và tôn trọng họ. Đây trận đấu cuối cùng, Viettel ra sân với thái độ nghiêm túc và hướng đến kết quả tốt”, HLV Jurgen Gede khẳng định.

Trận Viettel vs Kaya diễn ra vào lúc 17h ngày 11/7.

Đại Nam

Tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup: Thầy Park đi học hay đi thi

Tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup: Thầy Park đi học hay đi thi

Tuyển Việt Nam đá vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ít tháng nữa, nhưng giờ HLV Park Hang Seo đã phải tính cho đội nhà chuyện đi học hay… đi thi.

Thua ngược ĐKVĐ Thai-League, Viettel bị loại ở cúp C1 châu Á

Thua ngược ĐKVĐ Thai-League, Viettel bị loại ở cúp C1 châu Á

Thúc thủ 1-3 trước BG Pathum United trong trận lượt về, Viettel FC nói lời chia tay sớm với AFC Champions League 2021.

VFF sớm giữ HLV Park Hang Seo bằng điều đặc biệt

VFF sớm giữ HLV Park Hang Seo bằng điều đặc biệt

HLV Park Hang Seo ở lại với bóng đá Việt Nam đến hết năm 2023 một khi VFF thống nhất được với chiến lược gia người Hàn Quốc về mục tiêu, tham vọng trong thời gian tới.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama