Hoà Bình lần đầu có đội bóng chuyên nghiệp

Hoà Bình lần đầu có đội bóng chuyên nghiệp

Chiều 16/4, ông Ngô Văn Tuấn, Bí thư Tỉnh ủy Hòa Bình đến thăm và động viên ban lãnh đạo, ban huấn luyện cùng các cầu thủ CLB Bóng đá Hòa Bình.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Ngô Văn Tuấn – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ tỉnh Hoà Bình bày tỏ sự vui mừng khi bóng đá Hòa Bình chính thức có đội bóng chuyên nghiệp thi đấu tại giải hạng Nhì.

Ông Ngô Văn Tuấn cũng nhấn mạnh, tỉnh Hòa Bình cam kết đồng hành cùng với đội bóng trong tương lai, và sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa tất cả những nguồn lực cần thiết để giúp các cầu thủ tập trung thi đấu cống hiến, đẹp mắt, tạo ra được bản sắc riêng của bóng đá Hòa Bình.

Hoà Bình lần đầu có đội bóng chuyên nghiệp
Lãnh đạo tỉnh Hoà Bình thăm và động viên đội bóng quê nhà

Thay mặt đội bóng, ông Nguyễn Xuân Hiển, chủ tịch CLB Hòa Bình cam kết nỗ lực hết sức mình để lãnh đạo, đưa CLB Hòa Bình đạt được những mục tiêu đã đề ra, làm rạng danh bóng đá tỉnh nhà, xứng đáng với slogan “Niềm tự hào Tây Bắc”.

Về phía ban huấn luyện, HLV Lê Quốc Vượng thể hiện quyết tâm cùng các trợ lý và học trò xây dựng một tập thể đội bóng đoàn kết, thi đấu hết mình, fair-play và có bản sắc riêng, xứng đáng với sự kỳ vọng của lãnh đạo và người hâm mộ.

Hoà Bình lần đầu có đội bóng chuyên nghiệp
CLB Hoà Bình quyết tâm thăng hạng mùa tới

Sau khi có đội bóng, SVĐ tỉnh Hòa Bình được nâng cấp toàn bộ các cơ sở vật chất, với tất cả các hạng mục như mặt cỏ, khán đài, phòng thay đồ,… lên tới hàng tỷ đồng.

Tại giải hạng Nhì 2021, CLB Hoà Bình có trận đấu ra mắt gặp Hải Nam Vĩnh Phúc trên SVĐ Hoà Bình vào lúc 15h30 ngày 4/5. 

Đại Nam

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama