Kết quả Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh, HLV Chu Đình Nghiêm nói gì?

Kết quả Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh, HLV Chu Đình Nghiêm nói gì?

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra nhiều nguyên nhân khiến Hà Nội hoà chật vật 1-1 trước Hà Tĩnh tại vòng 6 V-League.

“Chúng tôi tạo được rất nhiều cơ hội nhưng không ghi được bàn và mãi đến phút cuối mới có thể gỡ hòa. Nếu Hà Nội FC có bàn gỡ sớm thì mọi chuyện sẽ khác. Hà Tĩnh dẫn trước ngay từ những phút đầu và chủ động co về.

Hà Nội FC thời điểm này không có trung phong đích thực. Thành Chung chỉ là giải pháp tình thế và không gây áp lực được liên tục. Điều đó khiến chúng tôi gặp khó”, HLV Chu Đình Nghiêm lý giải trận đấu khó khăn của Hà Nội trước Hà Tĩnh.

HLV Chu Đình Nghiêm lý giải Hà Nội chật vật trước Hà Tĩnh
Hà Nội gặp nhiều khó khăn khi Hà Tĩnh chủ động phòng ngự chặt

Các đội bóng đều nắm bắt được lối chơi của Hà Nội FC. Khi thiếu Hùng Dũng, Quang Hải, đội bóng mất đi những cầu thủ có thể đâm xuyên vào hàng phòng ngự đối phương, khiến chúng tôi phải chuyền ngang nhiều hơn.

Hơn nữa đội cũng không giải quyết được tình huống để bắt đối thủ phải đẩy lên. Họ chủ động co về và gây nhiều khó khăn cho Hà Nội FC.

Những trận tới chúng tôi phải chơi nhanh hơn để kéo giãn được hàng thủ đối phương. Nhưng vấn đề trung phong hiện nay rất nan giải. Bruno chấn thương dài hạn, Geovane chỉ là cầu thủ đá lùi. Hi vọng thời gian tới Bruno sớm hồi phục và Thành Chung sớm hoàn thiện hơn”, ông Nghiêm nói tiếp.

HLV Chu Đình Nghiêm lý giải Hà Nội chật vật trước Hà Tĩnh
Trận hoà thót tim của Hà Nội

Về màn tái xuất của Quang Hải, thuyền trưởng CLB Hà Nội cho biết cầu thủ này vào sân chỉ để lấy cảm giác thi đấu vì chưa đạt được 100% thể lực.

Trong khi đó, HLV Phạm Minh Đức cho biết việc Hà Tĩnh dẫn trước nhưng bị gỡ hoà ở những phút cuối là kết quả thành công. Tuy nhiên, HLV Minh Đức cũng thừa nhận các học trò của mình đã không dám chơi bóng.

HLV Minh Đức đánh giá Hà Nội vẫn là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch, bên cạnh đó HAGL là cái tên sẽ cạnh tranh khi đang chơi rất tốt dưới thời HLV Kiatisuk.

Video Hà Nội 1-1 Hà Tĩnh:

Huy Phong

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama