Kết quả Hải Phòng vs Đà Nẵng: Chia điểm trong tiếc nuối

Kết quả Hải Phòng vs Đà Nẵng: Chia điểm trong tiếc nuối

Trong ngày Hà Đức Chinh không thể ghi bàn, Đà Nẵng và Hải Phòng bất phân thắng bại trong trận cầu không bàn thắng ở vòng 9 LS V-League, chiều 12/4.

Video Hải Phòng 0-0 Đà Nẵng:

Đội hình ra sân:

Hải Phòng: Vũ Hải, Mạnh Hùng, Schmidt, Bá Đức, Quốc Hường, Phú Nguyên, Diego, Trung Hiếu, Lâm Quí, Thành Đồng, Fagan.

Đà Nẵng: Nguyễn Tuấn Mạnh, Trần Đình Hoàng, Janclesio, Nguyễn Thanh Hải, Đặng Anh Tuấn, Hoàng Minh Tâm, Bùi Tiến Dụng, A Hoàng, Hà Đức Chinh, Phan Văn Long, Rafaelson.

Thiên Bình

*Dưới đây là những diễn biến chi tiết:


Diễn Biến

Rafaelson có cơ hội ghi bàn duy nhất và trở thành người hùng của Đà Nẵng nhưng cú sút của cựu tiền đạo Nam Định lại đưa bóng dội xà ngang khung thành Hải Phòng.

Trận đấu bỗng trở nên rất căng thẳng sau khi Diego và cầu thủ Đà Nẵng va chạm, HLV Phạm Anh Tuấn của Hải Phòng thậm chí đã lao ra ngoài đường pites phản ứng dữ dội.

Diego bên phía Hải Phòng có pha dứt điểm kỹ thuật ngoài vòng cấm, Thanh Bình đổ người cản phá xuất sắc.

Lối chơi chặt chẽ của hai đội khiến trận đấu trôi đi mà không có quá nhiều cơ hội được tạo ra về phía khung thành của nhau.

Hiệp hai trận đấu bắt đầu.

Hiệp một khép lại mà không có bàn thắng nào được ghi.

Đội bóng đất cảng vẫn đang duy trì được sức ép đáng kể lên phần sân của Đà Nẵng nhưng bàn thắng mở tỷ số vẫn chưa đến dành cho Hải Phòng.

Chủ nhà Hải Phòng đang nhỉnh hơn về thế trận, nhưng các học trò của HLV Lê Huỳnh Đức luôn cho thấy sự sẵn sàng tổ chức phản công khi có cơ hội.

Pha tranh chấp tốt của Đặng Anh Tuấn mở ra cơ hội để Rafaelson thoát xuống bắt vô-lê rất căng nhưng thủ môn Vũ Hải đã khẽ chạm được tay vào bóng cưu thua cho Hải Phòng.

Hiệp một trận đấu bắt đầu.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama