Kết quả tuyển Việt Nam 5-1 U22, Công Phượng lập cú đúp

Kết quả tuyển Việt Nam 5-1 U22, Công Phượng lập cú đúp

Công Phượng thể hiện phong độ cao, lập cú đúp góp công và chiến thắng với tổng tỷ số 5-1 của tuyển Việt Nam trước U22.

Tối 24/5, tuyển Việt Nam có trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam. Đây là bài test cuối cùng của HLV Park Hang Seo trước khi rút gọn danh sách tuyển Việt Nam. Ông thầy người Hàn Quốc sẽ loại 10 cầu thủ, mang 27 cầu thủ sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo tiếp tục cho 2 đội đấu tập 2 trận để đánh giá được hết năng lực, phong độ các cầu thủ. Những trường hợp bị đau trước đó như Nguyễn Hoàng Đức, Lương Xuân Trường, Nguyễn Tiến Linh, Đỗ Duy Mạnh đều thầy Park tung vào sân.

Công Phượng lập cú đúp, tuyển Việt Nam thắng U22
Công Phượng lập cú đúp cho tuyển Việt Nam

Ở trận đấu đầu tiên,  tuyển Việt Nam thắng 2-1 trước U22. Ở trận thứ 2, tuyển Việt Nam thắng 3-0, trong đó có cú đúp của Công Phượng và một pha đá phản lưới nhà của cầu thủ U22 Việt Nam.

Tuyển Việt Nam thắng với tổng tỷ số 5-1. Ở hai trận đấu nội bộ ngày 18/5, tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1 và 1-0. Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Anh Đức và Trần Minh Vương lập công cho tuyển Việt Nam.

Trong ngày 24/5, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã tới thăm và động viên tinh thần tuyển Việt Nam, trước khi toàn đội lên đường sang UAE tập huấn và thi đấu 3 trận còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Công Phượng lập cú đúp, tuyển Việt Nam thắng U22
Chủ tịch VFF Lê khánh Hải thăm và động viên tuyển Việt Nam

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải chúc toàn đội chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ngày 26/6, tuyển Việt Nam lên đường sang UAE bằng chuyên cơ. Trước khi bước vào trận gặp indonesia (7/6), thầy trò HLV Park Hang Seo có màn “tổng duyệt” với Jordan ngày 31/5.

Video tuyển Việt Nam 1-0 UAE:

S.N

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama