Kết quả Viettel 3-0 Sài Gòn, HLV Viettel chờ quyết đấu Hà Nội

Kết quả Viettel 3-0 Sài Gòn, HLV Viettel chờ quyết đấu Hà Nội

Đánh bại Sài Gòn 3-0, HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh chiến thắng giúp Viettel tự tin hơn khi đá derby gặp Hà Nội FC ở vòng kế tiếp. 

HLV Trương Việt Hoàng nói sau trận thắng Sài Gòn 3-0: “Nếu không có 3 điểm trận này sẽ bị HAGL và SHB Đà Nẵng bỏ xa. HAGL và SHB Đà Nẵng thi đấu tốt, tuy nhiên phải chờ hết giai đoạn 1 để biết số điểm các đội. Hiện tại khoảng cách giữa các đội chỉ là một trận thắng, nên cuộc đua vào top 6 rất căng thẳng”.

Nói về trận derby với Hà Nội vòng tới, HLV Trương Việt Hoàng nhấn mạnh: “Gặp Hà Nội không phải là vấn đề nghiêm trọng, nhưng đây là đối thủ mà chúng tôi rất tôn trọng. Viettel thường không có kết quả tốt vì kỵ giơ đối thủ. Vì thế, không phải vì họ thua nhiều trận vừa qua mà đánh giá chúng tôi cao hơn. Hà Nội thiếu vắng nhiều trụ cột nhưng trận đấu tới sẽ rất khó khăn”.

Hạ dễ Sài Gòn FC, HLV Viettel tin đổi vận trước Hà Nội FC
Viettel thắng 3-0 Sài Gòn trên sân nhà

Trong khi đó, về phía Sài Gòn, tân HLV trưởng Sài Gòn FC HLV Thanh Phượng nói: “Lãnh đạo CLB Sài Gòn động viên tôi rất nhiều. Nhận nhiệm vụ mới, mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là giữ được tinh thần, làm sao có điểm ở từng trận đấu để giải tỏa tâm lý”.

Hạ dễ Sài Gòn FC, HLV Viettel tin đổi vận trước Hà Nội FC
HLV Phùng Thanh Phương

Đội hình của Sài Gòn chưa cân đối. Cầu thủ của tôi chấn thương nhiều. Đội hình xuất phát không như ban đầu. 

Tôi rất hài lòng dù đội thua trận. Các cầu thủ đã tuân theo mục đích chiến thuật nhưng bàn thua quá sớm. Kết quả không như ý nhưng tôi hài lòng về tinh thần. Tôi đã chuẩn bị tinh thần trong cả những trận đấu tới”.

Video Viettel 3-0 Sài Gòn:

Huy Phong

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama