Klopp bất lực nhìn Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Barca

Klopp bất lực nhìn Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Barca

Georginio Wijnaldum, người mà Klopp đánh giá chơi ổn định nhất Liverpool mùa này, được loan báo đã đạt thỏa thuận gia nhập Barca ít tháng tới.

Tiền vệ Hà Lan là một phần không thể thiếu ở tuyến giữa trong đội hình của Jurgen Klopp kể từ khi gia nhập Liverpool vào 2016. Anh đã chơi hơn 200 trận cho đội bóng sân Anfield.

Klopp bất lực nhìn Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Barca
Klopp đã rất muốn Wijnaldum ở lại…

Tuy nhiên, hợp đồng của Wijnaldum sẽ hết hạn vào cuối mùa và mặc dù Klopp và Liverpool muốn giữ anh lại nhưng đã không đạt thỏa thuận gia hạn.

Lý do, Wijnaldum cảm thấy lãnh đạo Liverpool đã không đánh giá đúng về những đóng góp của anh cho đội bóng. Tiền vệ Hà Lan muốn được công nhận tương xứng hơn, so với các điều khoản ký mới CLB đưa ra.

Tờ Sunday Times cho hay, vì lẽ trên Wijnaldum đã quyết định tương lai của mình ở nơi khác và điểm đến chính là Barca, nơi có người thầy cũ ở ĐTQG Hà Lan, Ronald Koeman đang dẫn dắt.

Theo nguồn này, Wijanldum hiện đã đồng ý một thỏa thuận gia nhập sân Nou Camp vào hè này.

Klopp bất lực nhìn Wijnaldum đạt thỏa thuận gia nhập Barca
nhưng tiền vệ Hà Lan được cho đã đạt thỏa thuận tiền hợp đồng với Barca, nơi có thầy cũ Ronald Koeman

Đây là mùa giải đầy biến động với Liverpool, bởi những ảnh hưởng nặng nề chấn thương khiến đội bóng của Klopp từ chỗ đang dẫn đầu Premier League hiện phải vật lộn để kiếm 1 suất dự Cúp C1 mùa sau.

Tuy nhiên, giữa khó khăn đó, vị thuyền trưởng người Đức đánh giá, Wijnaldum chính là cầu thủ giữ được phong độ ổn định nhất ở Liverpool. Việc tiền vệ 30 tuổi quyết định rời sẽ khiến Jurgen Klopp không khỏi tiếc nuối.

Về phía Barca, HLV Koeman bày tỏ muốn có Wijnaldum từ mùa hè trước và cuối cùng ông cũng sắp có được cậu học trò của mình trong kế hoạch phát triển ở Nou Camp.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama