Liverpool gặp ‘đen’ vì sân tập 50 triệu bảng, muốn trở lại chốn cũ

Liverpool gặp ‘đen’ vì sân tập 50 triệu bảng, muốn trở lại chốn cũ

Các nhà vô địch Premier League thua liểng xiểng sau khi chuyển từ Melwood đến đại bản doanh mới ở Kirkby vào tháng 11 năm ngoái.

Truyền thông Anh đồng loạt đưa tin, các cầu thủ Liverpool ghét nơi tập mới – Khu liên hợp đào tạo Axa trị giá 50 triệu bảng, và muốn trở lại sân tập cũ  ở Melwood.

Liverpool gặp 'đen' vì sân tập 50 triệu bảng, muốn trở lại chốn cũ
Các cầu thủ Liverpool được cho ghét nơi tập mới và muốn trở lại Melwood

Quỷ đỏ đã khai trương cơ sở đào tạo mới vào tháng 11/2020, tuy nhiên việc chuyển đổi này không mang lại kết quả tích cực trên sân, trái lại còn tệ đi rất nhiều.

Khu phức hợp mới của Liverpool gồm 2 phòng tập thể dục, 1 hồ bơi, các phòng trị liệu thủy sinh và cơ sở phục hồi chức năng.

Trong khuôn viên còn có 2 sân bóng cỡ lớn và 2 sân bóng chuyền bãi biển.

Nhưng theo The Sun, các cầu thủ Liverpool không thích ở sân tập mới do có quá nhiều gió và muốn trở lại chốn cũ.

Kết quả trên sân cho thấy, Liverpool sa sút hẳn từ khi chuyển đến đại bản doanh mới. Cụ thể, trong số 13 trận đầu tiên kể từ khi họ đến đây chuẩn bị, đội bóng của Klopp để thua 7 trận, chỉ thắng 4 và hòa 2.

Phong độ sa sút khiến Liverpool hiện xếp thứ 6 Premier League, bằng điểm Everton nhưng đã chơi nhiều hơn 1 trận, kém Chelsea xếp thứ 4 là 5 điểm. Việc cạnh tranh 1 suất dự Cúp C1 mùa sau lúc này cũng là rất gian nan với Quỷ đỏ vùng Merseyside.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama