Lộ lương Real Madrid trả Ronaldo nếu trở lại Bernabeu

Lộ lương Real Madrid trả Ronaldo nếu trở lại Bernabeu

Chủ tịch Perez không chấp nhận trả con số 31 triệu euro/năm như Ronaldo đang hưởng tại Juventus, nhưng vẫn cao nhất ở Bernabeu.

Ronaldo trở lại Real Madrid là một trong những tin tức thú vị những ngày gần đây, sau khi siêu sao người Bồ cùng Juventus thua sớm ở Champions League 3 mùa liên tiếp.

Lộ lương Real Madrid trả Ronaldo nếu trở lại Bernabeu
Ronaldo được đồn thổi có thể rời Juventus hè này

Bản thân tay săn bàn 36 tuổi vẫn lập kỷ lục ấn tượng, nhưng như đội trưởng Sergio Ramos nhìn nhận, việc Ronaldo rời Real Madrid sang Juventus vào 2018 khiến đôi bên đều thua và tổn thất.

Lãnh đạo Juventus hiện vẫn nói cứng không bán Ronaldo. Tuy nhiên, nếu họ không đàm phán để gia hạn thêm thời gian CR7 ở Turin thì nguy cơ mất trắng anh là rất cao khi đang chuẩn bị đi vào năm cuối hợp đồng.

Juventus đã bỏ ra 100 triệu euro trả khoản phí cho Real Madrid và giờ muốn thu lại một phần. Bên cạnh đó giải quyết được khoản lương khủng 31 triệu euro/năm sau thuế Ronaldo đang hưởng.

Lộ lương Real Madrid trả Ronaldo nếu trở lại Bernabeu
Liệu Perez có thực sự sẵn sàng đón Ronaldo đã 36 tuổi trở lại?

Diario AS cho hay, Real Madrid chào đón Ronaldo trở lại nhưng sẽ không đáp ứng mức lương anh đang có ở Juventus.

Thay vào đó, Kền kền chấp nhận trả 25 triệu euro/năm. Nguồn trên cũng nhấn mạnh, đừng quên ông trùm Perez từng sẵn sàng để Ronaldo vì tiền lương. Khi đó, CR7 muốn được tăng lương so với con số gần 20 triệu euro/năm nhưng người đứng đầu Real Madrid gạt phắt.

Nếu theo nguồn trên là đúng thì nếu gật quay về, dù giảm lương so với đang hưởng ở Juventus thì Ronaldo vẫn được ‘tăng lương’ so với lúc rời Bernabeu!

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama