Man City nổ bom tấn Jack Grealish 100 triệu bảng | chuyển nhượng

Man City nổ bom tấn Jack Grealish 100 triệu bảng | chuyển nhượng

Jack Grealish tiến thêm một bước tới Etihad khi Man City được loan báo kích hoạt điều khoản phải phóng 100 triệu bảng của đội trưởng Aston Villa.

Theo tin mới nhất từ tờ Daily Mail, Man City đã liên hệ trực tiếp Aston Villa và kích hoạt điều khoản giải phóng 100 triệu bảng của Jack Grealish.

Man City kích hoạt điều khoản giải phóng 100 triệu bảng của Jack Grealish
Jack Grealish được loan báo chuẩn bị ký 5 năm Man City

Nếu thông tin này là chuẩn xác, có nghĩa Aston Villa không còn lựa chọn nào khác, ngoài việc chấp nhận mất Jack Grealish.

Và một khi ‘bom tấn’ này chính thức được Man City kích nổ, Jack Grealish sẽ trở thành bản hợp đồng kỷ lục với một cầu thủ Anh.

Cũng theo nguồn trên, Jack Grealish rất muốn gia nhập nhà vô địch Ngoại hạng Anh, cũng như được trải nghiệm chơi ở Champions League. Bên cạnh đó, anh cũng mong được làm việc với HLV tài ba như Pep Guardiola.

Jack Grealish dự kiến ký hợp đồng 5 năm với Man City, lương trên 200.000 bảng/tuần, sau khi trở về từ kỳ nghỉ hậu chung kết EURO 2020 Anh hụt danh hiệu trước Italy.

L.H

MU chờ Pogba đổi ý, Man City ngã giá Jack Grealish

MU chờ Pogba đổi ý, Man City ngã giá Jack Grealish

MU chờ Pogba đổi ý, Man City ngã giá Jack Grealish, Arsenal hỏi mua Lautaro Martinez từ Inter Milan là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 29/7.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama