Mason Greenwood vượt Rooney, viết lại lịch sử MU

Mason Greenwood vượt Rooney, viết lại lịch sử MU

Với bàn thắng vào lưới Aston Villa, Mason Greenwood vượt qua Wayne Rooney để trở thành cầu thủ tuổi teen ghi nhiều bàn thắng cho MU tại Premier League.

Trong chiến thắng ấn tượng 3-1 của MU trên sân khách Aston Villa, Mason Greenwood là người ghi bàn đưa Quỷ đỏ vượt lên chỉ 4 phút sau khi Bruno Fernander gỡ hòa 1-1 từ chấm 11m.

Mason Greenwood vượt Rooney, viết lại lịch sử MU
Mason Greenwood ăn mừng sau bàn thắng vào lưới Aston Villa

Pha lập công ấy cũng đưa chàng trai 19 tuổi Mason Greenwood viết lại lịch sử MU, khi chính thức vượt qua Wayne Rooney trở thành cầu thủ tuổi teen ghi nhiều bàn nhất cho Quỷ đỏ ở Ngoại hạng Anh – 16 bàn.

Kể từ khi ra mắt đội 1 vào năm 2019, sao trẻ người Anh đã chơi 101 trận cho MU, trên mọi đấu trường, khẳng định là một phần quan trọng trong đội hình của Solskjaer. Sir Alex xem Mason Greenwood là tương lai của MU.

Mùa trước Mason Greenwood bùng nổ, nhưng chựng lại ở đầu chiến dịch hiện tại và bị ảnh hưởng bởi một số rắc rối bên ngoài sân cỏ.

Tuy nhiên, thời gian qua, chân sút này thi đấu tốt, ghi được 7 bàn/10 trận cho MU mọi mặt trận.

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành cầu thủ trẻ ghi nhiều bàn nhất cho MU tại Ngoại hạng Anh, Mason cho hay: “Tôi rất vui và hy vọng sẽ có thêm nhiều bàn nữa. Tôi sẽ cố gắng và tiếp tục lập công để không ai có thể tiến sát và phá kỷ lục trong tương lai!”.

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama