Mbappe sang Real Madrid, Ronaldo và Messi liền chung màu áo PSG

Mbappe sang Real Madrid, Ronaldo và Messi liền chung màu áo PSG

Hình ảnh Ronaldo và Messi chung màu áo được chính ‘người nhà’ PSG đăng tải đang gây sốt, giữa những thông tin Real Madrid ra giá chính thức 160 triệu ký Mbappe.

Hoàng thân Khalifa bin Hamad Al Thani, một thành viên của gia đình Al Thani của Hoàng gia Qatar, chủ sở hữu CLB PSG, chính là người đã sớm xác nhận đội bóng nhà giàu nước Pháp ký thành công Messi, tiếp tục khiến dân tình sốt xình xịch.

Mbappe sang Real Madrid, Ronaldo và Messi liền chung khung hình PSG!
Hình ảnh được ‘người nhà’ PSG đăng tải, đúng lúc thông tin Real Madrid bước vào đàm phán ký Mbappe

Chẳng là giữa thông tin Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez chính thức bắt tay hành động trả giá 160 triệu euro đến PSG để đưa Kylian Mbappe về Bernabeu, hoàng thân Khalifa bin Hamad đăng tải hình ảnh Messi và Ronaldo cạnh nhau trong cùng màu áo PSG, kèm nội dung “Có lẽ?” bằng 3 ngôn ngữ khác nhau.

Sau khi PSG đã gây bão với việc ký Messi, cùng việc mang hàng loạt những tên tuổi khác vào hè này, người ta không loại trừ điều điên rồ khó tin khác: Ronaldo về chung đội Messi!

Những ngày qua, tương lai Ronaldo liên tục được nhắc đến với việc siêu sao người Bồ đang tìm một lối ra, cũng như Juventus muốn giảm hóa đơn tiền lương để cân bằng sổ sách.

Tuy nhiên, ngoài Man City được coi có khả năng mới ‘thâu nạp’ nổi Ronaldo, thì không còn cái tên nào khác, trừ khi PSG chấp nhận bán Mbappe và làm thêm ‘địa chấn’ Ronaldo kết hợp Messi!

Không chỉ đăng tải hình ảnh Messi và Ronaldo cùng khoác áo PSG, dù vấp phải phản ứng gay gắt từ phía Juventus, cho rằng đó là một sự thiếu tôn trọng, vị hoàng thân trên còn thẳng thừng quan điểm: sẽ chọn bán Mbappe lúc này để thu về ít nhất 150 triệu euro, thay vì để mất trắng vào năm sau.

Xem Mbappe kiến tạo cho Messi ghi bàn trên sân tập:

L.H

PSG tặng quà đặc biệt cho Messi, Donnarumma

PSG tặng quà đặc biệt cho Messi, Donnarumma

CLB Paris Saint-Germain vừa vinh danh những nhà vô địch EURO 2020 và Copa America 2021 như Messi, Donnarumma.

Real Madrid vung 160 triệu euro, đàm phán ký Mbappe

Real Madrid vung 160 triệu euro, đàm phán ký Mbappe

Gã khổng lồ La Liga đưa ra lời đề nghị 160 triệu euro đến PSG hỏi mua Kylian Mbappe, người nhất mực muốn được ra đi.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama