Messi không thể vô địch Cúp C1 với PSG, vì sao | Ligue 1

Messi không thể vô địch Cúp C1 với PSG, vì sao | Ligue 1

Siêu Messi được cược không thể vô địch Champions League với PSG, bởi Ligue 1 quá xoàng và đội bóng nhà giàu nước Pháp không phải là một CLB bóng đá đúng nghĩa.

PSG đang hỉ hả vì có được Leo Messi hè này theo cách không thể ngờ. Sự có mặt của cựu đội trưởng Barca giúp HLV Pochettino sở hữu đội hình siêu khủng, bất cứ nhà cầm quân nào cũng phải mơ ước.

Messi không thể vô địch Cúp C1 với PSG
Messi trong ngày ra mắt PSG

Trong ngày ra mắt, Messi cũng bày tỏ quyết định gia nhập Parc des Princes vì dự án có tầm nhìn cũng như mong muốn sẽ góp phần cùng PSG chinh phục Champions League.

Tuy nhiên, chủ sở hữu cũ Crystal Palace, dẫn chương trình “White and Jordan Show” trên talkSPORT, Simon Jordan đánh cược rằng, Messi sẽ không thể vô địch Cúp C1 cùng PSG.

Đó có phải là một giao dịch bóng đá chân chính, hợp pháp không? Một phần vì trong mắt chúng tôi, Messi vẫn là ngôi sao 26 tuổi.

Messi không thể vô địch Cúp C1 với PSG
Messi được cược không thể vô địch Cúp C1 cùng PSG, do Ligue 1 là giải hạng xoàng, không có tính cạnh tranh cao như Premier League

Nhưng hãy xem, tôi nghĩ anh ấy sẽ làm dịch chuyển bóng đá Pháp bởi vì Ligue 1 so với Premier League thì… Tôi không quan tâm điều đó xúc phạm ai nhưng chất lượng của nó là khác xa nhau.

Vì vậy, bằng cách gia nhập Ligue 1, Messi sẽ vẫn tỏa sáng nhưng liệu có thể chiến thắng Champions League? Tôi cá với bạn là không!

Tôi không nghĩ PSG, bất kế họ tài tình như thế nào trong việc lách luật công bằng tài chính và dự án bóng đá của họ ra sao thì họ vẫn không phải là một CLB bóng đá đúng nghĩa.

Một CLB đúng nghĩa phải như Manchester United và Liverpool của thế giới. Man City đang trên đường trở thành như vậy. Đối với tôi, PSG là một vết loét của bóng đá”.

L.H

Messi và siêu đội hình PSG: Gọi tên Zidane thay Pochettino!

Messi và siêu đội hình PSG: Gọi tên Zidane thay Pochettino!

Lionel Messi đến PSG để hoàn tất đội hình trong mơ. Ở Paris, kịch bản hoàn hảo là Zidane sẽ thay Pochettino trong tương lai gần.

Sergio Ramos gọi cho Messi, mời về nhà mình ở

Sergio Ramos gọi cho Messi, mời về nhà mình ở

Điều thú vị khó tin xảy ra, Sergio Ramos chuyên ‘chặt chém’ Messi giờ trở thành đồng đội tại PSG. Cựu đội trưởng Real Madrid mời cựu thủ lĩnh Barca đến nhà ở chung tại Paris.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama