Messi mất 100.000 euro/ngày sau khi rời Barca

Messi mất 100.000 euro/ngày sau khi rời Barca

Messi đang hưởng niềm hạnh phúc lần đầu nâng cao danh hiệu của ĐT Argentina, mất 100.000 euro/ngày sau khi hết hợp đồng với Barca.

Hợp đồng của Messi tại Nou Camp hết hạn vào cuối tháng 6 và chân sút 34 tuổi giờ đây là cầu thủ tự do, lần đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Messi mất 100.000 euro/ngày sau khi rời Barca
Messi hạnh phúc ngất ngây trong lần đầu ẵm danh hiệu cùng ĐT Argentina

Tương lai dài hạn của Leo Messi vẫn chưa được xác nhận, mặc dù Barca tự tin đảm bảo một hợp đồng mới với bùa hộ mệnh của họ.

Tuy nhiên, việc ký mới với Messi diễn ra phức tạp hơn Chủ tịch Joan Laporta nghĩ, do những liên quan tài chính của Barca và yêu cầu từ La Liga.

Hiện Barca chỉ có thể ký Messi hoặc bất cứ ai khác, khi họ đảm bảo giảm 200 triệu euro trong hóa đơn tiền lương, để đảm bảo công bằng tài chính theo quy định của La Liga.

Messi hiện đang hưởng niềm vui cùng ĐT Argentina lần đầu chiến thắng một danh hiệu – Copa America 2021, sau chiến thắng quý giá 1-0 trước chủ nhà Brazil nhờ bàn duy nhất của ‘thiên thần’ Di Maria.

Dự kiến, Messi chỉ ngồi lại với Barca sau khi anh tận hưởng kỳ nghỉ bên vợ con.

Theo tờ L’Equipe, hợp đồng của Messi với Barca có mức ròng là 39 triệu euro/năm. Và nếu quyết định ký tiếp, mỗi ngày Messi mất khoảng 100.000 euro, cho đến khi đặt bút gia hạn.

Video Argentina 1-0 Brazil:

L.H

Hạ Brazil, Messi lần đầu tiên vô địch Copa cùng Argentina

Hạ Brazil, Messi lần đầu tiên vô địch Copa cùng Argentina

Pha ghi bàn duy nhất của Di Maria giúp Argentina đánh bại Brazil để lần đầu tiên giành chức vô địch Copa America kể từ năm 1990. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên của Lionel Messi cùng La Albiceleste.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama