Messi tiến gần ký 2 năm PSG, lương chót vót | tin chuyển nhượng

Messi tiến gần ký 2 năm PSG, lương chót vót | tin chuyển nhượng

Messi sẽ kiếm được khoản tiền khổng lồ 40 triệu euro mỗi năm sau thuế tại PSG. Hợp đồng 2 năm cùng tùy chọn thêm 12 tháng để sẵn trên bàn chờ số 10.

Sau khi phải rời Barca ngoài kế hoạch khi đã đồng ý ký mới 5 năm tại Nou Camp, Messi được loan báo có vẻ như sẵn sàng hướng đến một thử thách mới tại PSG.

Lộ mức lương khủng Messi nhận được tại PSG
Messi được loan báo đang đàm phán ký hợp đồng 2 năm PSG

Theo tin loan báo từ tờ L’Equipe (Pháp), nếu chấp nhận lời đề nghị ký 2 năm PSG cùng tùy chọn thêm 12 tháng, Messi sẽ hưởng mức lương khủng tại Parc des Princes.

Nếu các con số được đưa ra là chính xác thì Messi sẽ nhận lương 769.000 euro/tuần và có khả năng kiếm được 120 triệu euro cho thỏa thuận.

Con số trên thậm chí chưa bao gồm tiền thưởng cũng như tiền ‘lót tay’ ký hợp đồng. Messi được cho đã nói chuyện với HLV trưởng PSG, Pocettino. 

RMC đưa tin, người đàn em thân thiết Neymar, vốn mong mỏi được chơi với Messi một lần nữa, đã đề nghị được tặng lại áo số 10 đang mặc cho Leo, nhưng tay săn bàn 34 tuổi từ chối. Thay vào đó, Messi có thể chọn số áo 19 tại PSG.

Đây là số áo mà Messi mặc trong những ngày đầu chơi cho ĐTQG Argentina, cũng là số áo chính thức thứ 2 của Messi ở Barca trước khi anh tiếp quản số 10 từ đàn anh Ronaldinho.

Nếu Messi gật gia nhập PSG, đội bóng nhà giàu nước Pháp sở hữu đội hình khủng cho mùa giải mới khi trước đó đã mang về thủ thành Donnarumma, Archaf Hakimi, Wijanldum, Sergio Ramos.

L.H

Chủ tịch Laporta: 'Barca không bán mình để giữ Messi'

Chủ tịch Laporta: ‘Barca không bán mình để giữ Messi’

Chủ tịch Joan Laporta giải thích, lợi ích của Barcelona phải đặt lên trên Lionel Messi và bắn phát đạn về phía BTC La Liga.

Messi chia tay Barca khó ngờ: Phía sau là cuộc chiến cực gắt…

Messi chia tay Barca khó ngờ: Phía sau là cuộc chiến cực gắt…

Thông tin Messi rời Barcelona đang khiến cả làng bóng thế giới xôn xao. Số 10 huyền thoại với sứ mệnh trên sân cỏ dường như một lần nữa bị đẩy vào cuộc chiến khốc liệt của quyền lực…

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama