Mourinho cay cú, tìm kẻ ‘giật dây’ trong phòng thay đồ Tottenham

Mourinho cay cú, tìm kẻ ‘giật dây’ trong phòng thay đồ Tottenham

Mourinho rơi vào vòng xoáy, điều tra xem kẻ nào trong phòng thay đồ Tottenham đã ‘rò rỉ’ thông tin ra bên ngoài, hoài nghi về phương pháp tập luyện của ông.

Tottenham có khởi đầu thuận lợi, từng leo lên dẫn đầu Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, sau đó đội bóng London sa sút khiến Mourinho lập kỷ lục buồn, lần đầu tiên thua 3 trận liên tiếp tại Premier League.

Mourinho cay cú, tìm kẻ ‘giật dây’ trong phòng thay đồ Tottenham
Nội bộ Tottenham được cho xuất hiện rạn nứt

Sau đó, Tottenham trở lại với chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trước khi thua Arsenal ở trận derby Bắc London cùng cú sốc khó tin ở Europa League.

Tottenham dẫn 2-0 ở lượt đi nhưng đã bị Dinamo Zagreb (thắng lại 3-0 lượt về ) trừng phạt vì chủ quan ở vòng 16.

Tương lai của Mourinho bị đặt dấu hỏi, giữa những tin tức có rạn nứt trong phòng thay đồ Tottenham.

Tờ The Athletic cho hay, sau trận thua West Ham, các cầu thủ Tottenham đã đặt câu hỏi về phản ứng thái quá cũng như các tiếp cận thiên về phòng ngự của Mourinho.

Họ cũng cảm thấy rằng, trong các buổi tập, ông thầy người Bồ quá chú trọng đến việc loại bỏ các mối đe dọa của đối phương.

Mourinho cay cú, tìm kẻ ‘giật dây’ trong phòng thay đồ Tottenham
Mourinho tức giận khi có cầu thủ Tottenham ‘rò rỉ’ ra bên ngoài, nghi ngờ về phương pháp tập luyện của ông

Thậm chí, có thông tin Mourinho đã dành cả hàng giờ trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool chỉ để luyện việc phòng ngự những quả ném biên.

Theo Daily Mail, Mourinho cảm thấy khó ở trong người khi biết được những phàn nàn về các buổi tập của ông đến nỗi Tottenham phải tiến hành điều tra xem ai là người đã ‘đâm sau lưng’ ông thầy người Bồ.

Trong sự nghiệp cầm quân, Mourinho từng làm điều tương tự ở Chelsea. Về bản thân, vị chiến lược gia vẫn tự tin rằng phương pháp huấn luyện của ông là đỉnh, không có gì phải hoài nghi cả!

L.H

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama