MU 5 ngày đá 3 trận là một tội ác | Jurgen Klopp

MU 5 ngày đá 3 trận là một tội ác | Jurgen Klopp

Dù việc Solskjaer phải xoay tua đội hình sẽ có lợi cho Liverpool, nhưng HLV Klopp không thể không đả kích BTC Premier League khi MU phải chơi 3 trận trong 5 ngày.

MU có lịch thi đấu khủng khiếp vào cuối mùa, sau khi các CĐV biểu tình ở Old Trafford khiến trận đấu với Liverpool ngày 2/5, vòng 34 Premier League phải hoãn lại.

Jurgen Klopp: ‘MU 5 ngày đá 3 trận là một tội ác’
MU để thua Leicester City 1-2 khi Solskjaer thực hiện 10 thay đổi trong đội hình

Cụ thể, Quỷ đỏ phải chơi 3 trận trong 5 ngày khiến Solskjaer vô cùng tức giận. HLV người Na Uy không còn cách nào khác phải xoay tua đội hình khi phía trước còn có trận chung kết Europa League.

Kết quả, MU để thua Leicester City 1-2 vào đêm thứ Ba ngay tại Old Trafford sau khi Solskjaer thực hiện đến 10 sự thay đổi.

Ngay sau đó, Quỷ đỏ lại phải bắt tay chuẩn bị cho trận đấu bù với Liverpool vào đêm thứ Năm (2h15 ngày 14/5). Một lịch thi đấu mà đến Klopp cũng phải thốt lên ‘đó là tội ác’ dù sự xoay tua đội hình của MU có thể giúp Liverpool ở cảnh 4 trận còn lại đều là chung kết.

Jurgen Klopp: ‘MU 5 ngày đá 3 trận là một tội ác’
Klopp đả kích lịch thi đấu BTC xếp cho MU 5 ngày đá 3 trận

Việc Solskjaer phải xoay tua đội hình là điều có thể đoán được. MU chơi vào Chủ nhật, thứ Ba và thứ Năm và tôi đã nói nhiều lần về lịch như vậy, như thế là một tội ác.

Đó không phải là lỗi của Solskjaer và các cầu thủ. Tôi rơi vào cảnh ấy thì cũng phải làm vậy thôi.

Chúng tôi đang ở cuối mùa giải, MU lọt vào trận chung kết châu Âu và phải chơi 3 trận trong 5 ngày, điều đó là không thể.

BTC Premier League nói rằng, không muốn đội nào khác bị ảnh hưởng bởi những gì xảy ra ở Old Trafford nhưng nó không phải vậy.

Nếu Liverpool không đủ điều kiện dự Cúp C1 mùa sau, đó không phải lỗi xoay tua đội hình của Solskjaer hay BTC Premier League, là do chúng tôi”.

L.H

Xem trực tiếp đại chiến MU vs Liverpool ở đâu, kênh nào?

Xem trực tiếp đại chiến MU vs Liverpool ở đâu, kênh nào?

Cập nhật kênh phát sóng và link xem trực tiếp trận đấu giữa MU vs Liverpool ở trận đấu bù vòng 34 Ngoại hạng Anh.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama