MU có Ronaldo khiến Chelsea khó khăn hơn | HLV Thomas Tuchel

MU có Ronaldo khiến Chelsea khó khăn hơn | HLV Thomas Tuchel

Chiến lược gia người Đức thừa nhận, với việc MU bổ sung thêm Ronaldo sẽ khiến Chelsea gặp khó khăn hơn tại cuộc đua gắt Premier League.

Ronaldo chính thức trở lại MU sau 12 năm, và đó không phải là… tin vui cho các đối thủ Premier League. Cụ thể, như HLV Thomas Tuchel của Chelsea, ông vẫn thích siêu sao người Bồ ở lại Italy hơn, thay vì đại náo Manchester!

HLV Thomas Tuchel: ‘MU có Ronaldo khiến Chelsea khó khăn hơn’
HLV Thomas Tuchel thừa nhận, MU có Ronaldo sẽ khiến Chelsea gặp khó khăn hơn

Tôi không biết liệu có tốt không nếu Ronaldo chơi cho bất kỳ đối thủ nào của Chelsea.

Nếu anh ta trở lại MU, điều đó tốt cho Premier League và cho thấy giải đấu này cạnh tranh và khó khăn như thế nào. Đồng thời nó sẽ khiến cuộc sống của chúng tôi trở nên khó khăn hơn”.

Ở tuổi 36, Ronaldo vẫn là Vua phá lưới Serie A mùa vừa qua với 29 bàn. Chân sút Lukaku mà Chelsea mới mua về từ Inter Milan, dù trẻ hơn và đạt phong độ cao nhưng cũng phải xếp sau khi ghi ít hơn 5 bàn.

Trong 3 mùa giải cho Juventus, Ronaldo đã ghi được 101 bàn trong 134 lần ra sân.

Việc Ronaldo trở lại Old Trafford hè này là bất ngờ lớn. Anh từng có 6 năm chơi bóng và thăng hoa cùng Quỷ đỏ (2003-2009), trước khi gia nhập Real Madrid.

Kể từ khi Ronaldo rời đi, chưa ai tiếp nối được số 7 thành công. Và giờ anh trở lại, Cavani sẽ trả số áo ấy về cho ‘chính chủ’?

L.H

Ronaldo đứt duyên Juventus: Bí mật về sự rạn nứt

Ronaldo đứt duyên Juventus: Bí mật về sự rạn nứt

Cristiano Ronaldo không chắc tiếp tục khoác áo Juventus và đang tìm cách sang Man City. Đây là kết quả của sự rạn nứt kéo dài.

=> Xem thêm: Tin tức tổng hợp hoặc chuyên mục Tin thể thao 24/7

sarajevopanorama